Vì vậy, nếu thực sự yêu nghề, bạn cần phải nắm rõ kiến thức trong ngành và ngoài ra mở rộng kiến thức về những mảng liên quan để bạn có thể ứng phó kịp thời và chính xác nhất với mọi tình huống gặp phải và không xảy ra bất kì sai sót nào trong từng thao tác.
cao dang duoc Sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng, công việc của bạn là:

  • Tiếp nhận bệnh nhân và lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân
  • Trực tiếp hỗ trợ các bác sĩ thực hiện công tác điều trị
  • Quản lý và hỗ trợ thuốc, thiết bị y tế
  • Sẻ chia, động viên giúp cho bệnh nhân luôn lạc quan về mặt tinh thần

Chính vì vậy, Y Điều Dưỡng viên chính là những thành phần nhân lực chiếm một vị trí vô cùng quan trọng bên trong các cơ sở y tế Đặc biệt, ở bối cảnh như hiện nay, xã hội phát triển nhanh chóng và dân số đông cộng thêm nhiều chủng loại bệnh mới xuất hiện nên nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng cao. Vai trò của nhân viên điều dưỡng càng trở nên cần thiết.

Nhu cầu nhân lực của ngành điều dưỡng hiện đang tăng cao
cao dang y te ha noi Y Điều Dưỡng viên trong bất kì mọi tình huống nào cũng cần có sự điềm tĩnh. Bởi mỗi người bệnh lại có tính cách khác nhau. Do đó, điều đặc biệt cần thiết đó là bạn không được nổi giân, phát ngôn không chuẩn tạo ảnh hưởng tới môi trường làm việc và tinh thần của bệnh nhân. Trên hết, khi mà sức khoẻ của bệnh nhân bỗng nhiên bất thường phải giữ “1 cái đầu lạnh”, sử dụng lý trí , chứ không được mất bình tĩnh, mất thăng bằng, sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc.

Ngoài ra, trên thế giới, nguồn nhân lực Y Điều Dưỡng cũng đang thiếu hút . Hiện nay, Tại Mỹ thiếu khoảng 434.000 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Úc cần tới 12.000 điều dưỡng viên mỗi năm để đáp ứng nhu cầu trong dân
Rộng mở cơ hội việc làm

Hiện nay, Nhu cầu Y Điều Dưỡng viên bên trong và ngoài nước rất lớn. Chính bởi vậy, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn không những nắm chắc kiến thức nền tảng và thành thục thục kỹ năng mà bạn còn được nhận bằng chính quy nên rất dễ xin việc. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm tại:

  • Bệnh viện
  • Trạm xá
  • Viện dưỡng lão, viện điều dưỡng


các trường xét tuyển học bạ 2016 Hiện tại Nhu cầu được thăm khám, được chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng nâng cao chính vì vậy ngành Cao đẳng Y Điều Dưỡng được đặc biệt chú trọng, bộ giáo dục phân bổ trách nhiệm đào tạo cho số ít các trường trên cả nước.
Trong số những chỉ tiêu đó, Bộ giáo dục đào tạo trực tiếp giao chỉ tiêu Cao đẳng Y Điều Dưỡng cho khoa Y Dược trực thuộc trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.
Điều dưỡng viên cần Tâm huyết với nghề
Điều dưỡng viên Nếu không có sự đam mê với nghề, bạn sẽ rất khó để làm một Y Điều Dưỡng viên giỏi và trách nhiệm. Bởi lý do người điều dưỡng không đơn thuần chỉ là người trực tiếp săn sóc cho bệnh nhân mà còn là người cần phải am hiểu về nhiều mảng khác nhau :

  • Y Học
  • Dược học
  • Ngôn ngữ học

Cẩn trọng, chính xác

Cẩn trọng, chính xác đó là hai yếu tố mà bạn không được thiếu với Y Điều Dưỡng viên do chỉ một chút nhầm lẫn, vội vàng, không tuân thủ đúng những bước chăm sóc sức khoẻ người bệnh sẽ làm bệnh nhân chịu nhiều hậu quả. rất nhiều trường hợp điều dưỡng viên tiêm sai thuốc, quá liều lượng, hoặc như thay băng thiếu cẩn thân làm cho vết thương bị nhiễm trùng, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân ngày càng giảm sút….
Chính vì thế để bảo đảm chất lượng tốt nghiệp, Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội không những chỉ chú trọng đến bổ sung kiến thức mà nhà trường còn rèn luyện và hoàn thiện những tố chất cần có.
Do được Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nên chất lượng giảng dạy ở đây luôn được đảm bảo, theo đúng yêu cầu của Bộ.
Trên hết, học viên được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc và thăng tiến tại cơ quan đang công tác.
Để biết thêm về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016, bạn vui lòng liên hệ:
Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi).
Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0988.0988.35