Sinh viên Luật trông trẻ và giúp việc gia đình theo giờ

  • 113 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, e là cựu sv trường Luật ạh.
  Tuy đã tốt nghiệp nhưng vì trước kia e có làm công tác Đoàn ở trường nên có khá nhiêù mối quan hệ với các e sinh viên.
  Mà các bạn sinh viên bấy giờ rất khó để có thể tìm được một việc làm thêm đúng nghĩa ( các e bị các Trung tâm mối giới việc làm lừa rất nhiều ah )
  Trong khi đó, vào Sài Gòn, e thấy các bạn sv trong này đã đi giúp việc các gia đình từ lâu rồi nhé, lại các bạn sv đi du học cũng coi đây là mọt việc làm thêm giúp các bạn ấy có một khoản thu nhập khá khá...
  Vì vậy, e nghĩ, có cung thì ắt sẽ có cầu thôi ah, e sẽ tìm các bạn sv thực sự mong muốn đi làm và sẽ là trung gian để các mẹ tìm đến khi muốn có 1 e sv nhanh nhẹn, nhiệt tình,hiểu biết... giúp đỡ các mẹ những công việc hàng ngày, giúp các mẹ sau những giờ làm việc vất vả ở cơ quan mà k phải bận tâm quá nhiều đến việc nhà nữa ah..

  Các bạn sv đều có nhân than tốt, rõ rang. Khi đồng ý kí HĐ, các bên thuê sẽ giữ bản sao CMT và bản sao Thẻ sv của sv để đảm bảo cho công việc và các vấn đề ( nếu có) có thể xảy ra sau này.
  Tuy nhiên, vì là sv, nên các bạn chỉ có thể làm theo giờ thôi ạh, để không làm ảnh hưởng đến việc học.

  còn đây là fb của 1 số mẹ đã sử dụng dv của e bên ******** ạ:
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Diep Meo Xem bài viết
  em ơi em Dâng đang làm cho nhà chị rất tốt..chị rất hài lòng ấy
  thanks em nhé. 2 chị em vẫn rất ok. . em ấy rất ngoan và khéo nấu ăn, hihi
  Trích dẫn Nguyên văn bởi booma Xem bài viết
  Cô bé Trang em đưa sang , ngoan và cẩn thận. Hi vọng là sau một thời gian làm sẽ vẫn thế. Thks em .
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vanpam
  Dear Ngân,
  Chị Vân ở CC New Tatco Vĩnh Phúc đây. Đợt rồi em tìm giúp chị em Linh - SV CĐ Du lịch tới giúp việc từ 6-9h tối các ngày bắt đầu từ 12/8 vừa rồi. Sau gần 1 tháng, em Linh đã quen việc hơn, nói chung khá gọn gàng, dọn dẹp mọi thứ ngăn nắp, sạch sẽ, và ngoan. Em ấy làm cẩn thận nên cũng ko phải là nhanh, nhưng nói chung các công việc hàng ngày đều xong xuôi hết, bọn chị cũng đỡ hẳn, về nhà còn có thời gian dành cho con và nghỉ ngơi. Hy vọng là có thể hợp tác được dài lâu.
  Cảm ơn Ngân đã giới thiệu cho chị. Có vấn đề gì cần về em Linh thì chị sẽ liên hệ thêm với em sau nhé.
  Chị có bà chị ruột cũng đang bận con mọn, nhà ở gần viện 108, viện Hữu nghị Việt Xô. Chị ấy lại cần người giúp hoặc làm cả ngày, hoặc làm từ 10h30 đến khoảng 13h hàng ngày. Không biết có ai phù hợp không thì em báo giúp chị nhé! Cảm ơn em nhiều!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Binthui Xem bài viết
  Hi Ngân,
  Chị chờ sau 1 tuần Hạnh đi làm mới feedback cho đầy đủ:
  1. Dịch vụ rất nhanh, hỗ trợ nhiệt tình. Buổi sáng chị hỏi chiều đã dẫn Hạnh qua nhà chị ngay, nhiệt tình hỗ trợ c khỏi phải thắc mắc nhiều, Dặn dò người lao động rất kỹ, có trách nhiệm. Chị cám ơn em!
  2. Em Hạnh hôm đầu tiên bảo em chưa đi làm bao giờ, c hơi lo. Vì c ngại nhất là phải chỉ bảo lại từ đầu. Nhưng hôm sau khi c đi làm về. C rất ưng ý khi thấy H đang trông các bé ngoài hồ, rồi về nhà giúp mẹ c nấu ăn. Sau đó dọn dẹp, giặt giũ. C ko phải chỉ bảo gì thêm, rất nhanh nhẹn!
  3. H rất có ý thức, có hỏi c thứ 7 em phải đến dọn nhà luc mấy giờ. C nói tùy em, vì c cũng thông cảm, cả tuần đi học, rồi đi làm, chắc sẽ có 1 hôm muốn ngủ nướng. Nhưng sáng nay 9h đã thấy H dọn dẹp dưới tầng 1 rồi.
  4. C để cho rất thoải mái, cứ làm xong việc là về, ko nhất thiết đủ 4 tiếng, H sắp xếp công việc tốt, nhanh, nên hầu như ko phải về lúc 9h.


  Nói chung, c hài lòng về dịch vụ của em và chất lượng người em cung cấp!
  Hi vọng sẽ có nhiều mẹ hài lòng như chị!


  Cám ơn các em!  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeMickeyMimi Xem bài viết
  em giúp chị nhé, lần nào cũng giúp c nhiệt tình, chị giới thiệu mấy ng bạn, các chị ấy cũng khen em lắm,,,

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Dodo_xuxu Xem bài viết
  phải feedback để động viên cổ vũ cô em tí mới đc. Mới buổi đầu tiên nhưng rất hài lòng về em Huệ, ngoan, chịu khó, sáng ý và khá khéo với trẻ con. Vote cho dịch vụ của Mẹ Thảo Mai nhé. Tốt nhất là luôn phải giữ vững chất lượng như thế thì sẽ vô cùng có ý nghĩa đấy.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngoc30 Xem bài viết
  Cám ơn Ngân nhiều nhé, nói chung cả nhà chị rất hài lòng và rất quý e Hiền. Cô bé ấy nhanh nhẹn, ngoan, rất hiểu chuyện, 2 đứa nhà chị rất quý e ấy...sau 1 thời gian ở nhà chị bây giờ nó đã tự nấu được rồi, mẹ chị k phải bảo nhiều nữa...à, tìm cho chị 1 e cũng làm buổi sáng cho nhà bà ngoại ở gần Ô chợ Dừa nhé. Chị ít ol, nếu có nhắn vào máy cho chị nhé.....

  Trích dẫn Nguyên văn bởi mecuhip Xem bài viết
  em ơi, chị là Trang ở Xuân la. Em Vi em giới thiệu cho chị ok đấy. Nhiệt tình, nhanh nhẹn thích chơi với trẻ con. Bây giờ chị hỏi hộ bạn chị nó ở Phúc Tân, cũng tìm từ 3-7h như chị cũng làm việc nhà với phụ trông em. Khi nào có ới chị luôn nhé
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Liên Xem bài viết
  Chào Ngân, là chị đây ! Em Bình trường Luật mà em đưa đến làm nhà chị rất nhanh nhẹn , ngoan ngoãn , gia đình chị đều quý em B và cũng hy vọng em ấy sẽ làm lâu dài với chị . Có điều việc B đi làm thêm là giấu cả nhà nên c sợ nếu bị phát hiện B sẽ ko thể đến nhà làm cho c nữa, không biết em có rõ điều này trc khi gt Bình cho c ko? Có lẽ đó cũng là lý do em ấy hay phải về sớm hơn 4h / ngày , nhiều lúc chỉ đc 2h, 2h30, 3h hiếm khi làm đc đúng 4h như em bảo . Cái khoảng lương và giờ làm việc dao động như em nói quả là khó tính toán nhỉ ? Em có ý gì hay tư vấn giúp c nhé !

  Trích dẫn Nguyên văn bởi chiamon83 Xem bài viết
  Cám ơn e nhé...
  nói chung sau hơn 1 tuần làm việc, chị thấy hài lòng với e Nhung.
  tuy nhiều việc chưa làm quen, nhưng bù lại chị thấy e ấy rất nhiệt tình.
  mà C.Nga ( ở Hoàng Ngân) bạn chị gọi e chưa thế? chị cùng cơ quan chị cho số đấy...
  p/s: hôm nay rảnh mới vào thanks cho e được

  Trích dẫn Nguyên văn bởi quantute Xem bài viết
  Bạn P có vẻ không quấn trẻ lắm nhỉ,hay tại bạn ý ít thời gian quá.
  Anh thì ban ngày không ở nhà,nhưng thấy bà nội bảo P làm cũng Ok lắm,chịu khó.
  Cám ơn Ngân lần nữa nhé.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi pinkpinkcat Xem bài viết
  Lâu nay công việc cơ quan bận quá không có thời gian lên diễn đàn này. Chị là LA ở HNP đây, Ngân có nhớ không? Cảm ơn em Ngân nhiều nhé, nhờ có em mà chị có thời gian cho riêng mình, cuộc sống gia đình chị trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, vợ chồng bớt cáu ghắt nhau vì việc nhà. Mình thấy các bạn sinh viên mà Ngân giới thiệu đều rất ngoan, lễ phép. Vì là sinh viên nên các bạn ý nắm bắt công việc rất nhanh. Bạn T đang làm cho chị rất ngoan, chị hoàn toàn có thể phó mặc hết việc nhà cho bạn ý. Hix, bây giờ mà không có bạn ý thì chắc nhà cửa lại loạn lên mất. Tks em nhiều nhé. Sau này sinh em bé chắc chị phải nhờ em tìm thêm cho chị 1 bạn làm ban ngày nữa đấy.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_Ốc Xem bài viết
  Một dịch vụ cực kì tiện ích, vote cho mẹ nó, chúc cho nhièu mẹ tìm được giúp việc và trông trẻ theo giờ.
  Mẹ Ốc hiện gửi con ở que rồi vì nhà cửa đang sửa chữa lung tung, sửa xogn về được nhà mới mẹ Ốc đón con chắc chắn sẽ quay lại topic này kêu cầu chủ topic giúp tìm người phù hợp he he

  Trích dẫn Nguyên văn bởi vitaminsvietnam2410 Xem bài viết
  dịch vụ này hay đây, có khi tháng sau em cũng phải nhờ chị rồi, Nhà em ở Thiên Đường Bảo sơn thì có cung cấp người được không? thời gian 13 -16h hàng ngày ( trừ t7 cn). Giá cả thế nào.PM giúp em nhé
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hương Điệp Xem bài viết
  Chúc bạn ngày càng có nhiều mẹ tin tưởng ,giúp đỡ các bạn sinh viên thật là 1 điều tốt quá.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Liên Xem bài viết
  Mẹ nó chắc đang rất cần nên mong quá đây, mình nhờ e Ngân tìm đc 3 em sv làm cho nhà mình , toàn em ngoan cả, mình rất muốn giữ các em ấy lâu dài nhưng vì còn đang đi học, có nhiều yếu tố khách quan tác động nên mới phải đổi người . Em thứ 3 hôm trc đến nhà mình làm cho đên hôm nay là 4 hôm, thấy cũng ngoan, nhanh nhẹn . Mình cũng mách cho nhiều người bạn sử dụng dịch vụ của Ngân và phản hồi đều tốt cả .
  Cảm ơn Ngân đã giới thiệu cho c toàn em c ưng thôi, hy vọng bạn Huyền cũng khiến gia đình c yêu quý như bạn Chi ( hic, em ấy về mà bọn trẻ nhà c nhớ lắm í ).
  ! Chúc em ngày càng được nhiều mẹ tin tưởng !

  Trích dẫn Nguyên văn bởi hongphuongmeomap Xem bài viết
  Có DV này giúp các mẹ đc nhiều CV quá còn gì chúc chủ top phát huy DV tốt nhé .thật là cứu cánh cho nhiều mẹ

  Trích dẫn Nguyên văn bởi fugi83 Xem bài viết
  dịch vụ này hay quá, up lên nào. Cuối năm mình mới cần đến, đánh dấu phát. ah tiện đây cho mình hỏi có sv nào chăm được người già ko? nấu nướng giặt giũ là chính, người già nhưng vẫn đi lại được nhưng vì ở nhà 1 mình, con cái đi làm tối mới về. có gì phản hồi cho mình sớm. Thanks chủ topic.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chuotxinhdep Xem bài viết
  Đánh dấu theo dõi, vài tháng nữa nhảy ổ chắc cần tới DV này rùi

  Trích dẫn Nguyên văn bởi huongnguyen85 Xem bài viết
  Ồ sinh viên bi h thật chăm chỉ quá, thành công nhé bạn!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gia dinh ty xiu Xem bài viết
  Up giúp các mẹ và các e. Sinh viên bây giờ nhiệt tình và chăm chỉ quá. Chúc các mẹ tìm được người gv ưng ý, các e tìm được việc làm thêm tốt!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi be bong cua me Xem bài viết
  Up hộ các em sinh viên nào. Chúc các em học tập và làm việc tốt.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Tomdepzai Xem bài viết
  sinh viên bây giờ chịu khó quá. Ủng hộ các bạn nhé.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi love&care Xem bài viết
  đánh dấu cho dịch vụ tốt, sắp tới đi làm sẽ cần

  Trích dẫn Nguyên văn bởi minhhuongchip Xem bài viết
  Mình ủng hộ dịch vụ các mẹ hoặc người quen của các em sinh viên đi làm thế này, cho chị đặt gạch cho tháng sau được không em, khoảng 10/10 chị lấy người.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeMickeyMimi Xem bài viết
  Hài Lòng với em Yến em nhé, rrẩy ngoan và chăm...
  Trích dẫn Nguyên văn bởi yuumedress Xem bài viết
  dịch vụ này chính ra rất tiện ích và phù hợp với nhiều gia đình.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tranthuytc2010 Xem bài viết
  Em chào chị,, em thấy toppic này của chị khá hay, thu hút sự quan tâm của rất nhiều mẹ. Thật sựu rất cảm ơn chị.
  Em hiện đang là sinh viên, nhà không có điều kiện, rất mong muốn đỡ đần bố mẹ, em cũng từng đi làm giúp việc và đi dọn dẹp rồi ạ, nếu chị có mẹ nào cần gần khu vực Từ Liêm hay Cầu Giấy thì giới thiệu cho em nữa nhé!
  Số điện thoại của em là 0906.278.463.
  Chúc chị thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.
  Em cảm ơn chị!  Trích dẫn Nguyên văn bởi qua&chuot Xem bài viết
  lẽ ra phải comment lâu rùi nhưng hôm nay mới có thời gian, bạn Thảo mà em Ngân giới thiệu cho chị rất OK, chịu khó làm việc, đến đúng giờ, trong giờ làm việc kg hề buôn chuyện điện thoại, rất có ý thức. Túm lại là chị và mẹ chị rất quí em ý và hài lòng với việc em ý làm.
  Nhân thể là mẹ chồng chị cũng đang cần 1 em giúp việc nhà, công việc như nhà chị nhé, nhà bà ở ngõ 40 Đông tác, hơi ngoắt ngéo tý. Em tìm luôn giúp chị 1 bạn ở gần phía đấy nhé, có gì thì alo luôn cho chị. cảm ơn em  Trích dẫn Nguyên văn bởi quynhph1602 Xem bài viết
  Hôm nay mới có thời gian vào fb cho mẹ nó đây, em Thắm ngoan, tiếp thu nhanh, nhà mình khá hài lòng mẹ nó nhé, nói chung mình rất ủng hộ dịch vụ của mẹ nó, up up.....
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ducyeu Xem bài viết
  Ngân ơi, chị Phương ở Phạm Văn Đồng đây. Chị thuê giúp việc ở lại nhưng không trông được bé nhà chị nên lại phải nhờ e đây. Trước mắt, chị vẫn nhờ được bạn Phượng (Cao đẳng sp mẫu giáo TW) được ca chiều và đang chưa tìm được người làm ca sáng nên nhờ e tìm giúp chị bạn làm ca sáng nhé (8h-12h). Chị cám ơn e nhiều. Không hiểu sao bé nhà chị lại thích các cô sinh viên mới chết chứ. :-k
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ducyeu Xem bài viết
  Ngân ơi, chị Phương ở Phạm Văn Đồng đây. E xem có bạn nào giúp chị nhé. Bạn nào ngoan và chịu khó giông Phượng nhé. Tks e  Trích dẫn Nguyên văn bởi khi vang dat
  Chào Ngân,
  Xin lỗi là mấy hôm vừa rồi bận quá nên cũng ko vào diễn đàn để feedback. Chị thấy em Nhung là một cô bé ngoan, chịu khó và chăm chỉ, mặc dù chưa biết làm nhiều thứ nhưng học cũng nhanh nên chị nghĩ một thời gian nữa em ý sẽ quen việc. Về cá nhân chị thì thấy ổn, và chị cũng chỉ yêu cầu thế thôi. Vậy nên Ngân cứ yên tâm nhé. Sau này nếu có vấn đề gì thì chị sẽ trao đổi với Ngân nhé. Cám ơn Ngân nhiều

  Còn 1 điều nữa ạ: Mong mọi người hết sức thông cảm khi điện thoại cho em lúc giờ HC nhé: bình thường em vẫn sẽ nhận ĐT của mọi người, nhưng nếu đúng vào lúc em đang bận (hoặc sếp đang ở ngay cạnh) thì em sẽ không nhận ĐT được đâu ạ, em sẽ tắt và mọi người đừng cố gọi lại. Xin hãy cm trên topic của em hoặc pm hoặc sms, em sẽ trả lời đầy đủ ngay sau khi có thể. Đừng thấy em tắt ĐT mà trách em tội nghiệp nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều.


  Số ĐT của e: 0974.55.46.47 (e Ngân )

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dolelim2; 19/09/2013 vào lúc 09:00 AM.
  iframe: approve:
  • 113 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Từ hôm nay e Dung (sv ĐH Thủy Lợi, quê Nam Định) sẽ đi buổi chiều cho nhà chị Tú, bác Ngà (số nhà 183a Phùng Hưng, Hoàn Kiếm) các mẹ nhé

  iframe: approve:
  • 113 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Từ tuần này e Huệ (sv Luật, quê Thái bình) sẽ đến làm buổi chiều tối từ 4.30 đến 7.30 cho nhà chị Yến (phòng 2206, tòa B, Tòa nhà 173 Xuân Thủy) các mẹ nhé

  iframe: approve:
  • 113 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Từ hôm nay e Hương (sv ĐH Thủy Lợi, quê Nghệ An) sẽ đến làm buổi chiều tối từ 5h đến 9h cho nhà chị Linh (số nhà 44, ngõ 217 Định Công Thượng) các mẹ nhé

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  em là sinh viên năm 2 trướng cao đẳng kinh tế kĩ thuật thương mại đang muốn đi làm vào các buổi chiều tối hoặc thứ 2 thứ 6 hàng tuần ở hà đông ạ
  mọi người có việc có thể giới thiệu giúp em với được không ạ?
  em cảm ơn

  iframe: approve:
  • 113 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Từ hôm nay e Mai (sv ĐH Thuỷ Lợi, quê Gia Lâm) sẽ đến làm cho nhà chị Thanh (số nhà 73, ngõ 44 Hào Nam) các mẹ nhé

  iframe: approve:
  • 113 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Từ hôm nay e Hương (sv Học viện Bưu chính viễn thông, quê Nam Định) sẽ đi làm cho nhà chị Lan Anh (Cổng chợ Sáng, Đại Mỗ, Từ liêm) các mẹ nhé

  iframe: approve:
  • 113 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Từ hôm nay e Tú Anh (sv ĐH Văn Hóa, Quê Bắc Giang) sẽ đi làm cho nhà chị Thúy (ngõ 68 An Trạch, Hào Nam) các mẹ nhé

  iframe: approve:
  • 113 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Từ hôm nay e Phượng(sv Sp) sẽ đến làm cho nhà chị Phương ( số nhà 2, ngách 28, ngõ 463 Phạm Văn Đồng) các mẹ nhé

  iframe: approve:
  • 113 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Từ hôm nay e Vân (sv Luật, quê Bắc kạn) sẽ đến làm cho nhà chị Yến (nhà số 3, hẻm 16,ngách 71, ngõ 285 Đội cấn) các mẹ nhé....

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO