Sinh trắc vân tay tại Phú Nhuận
Sinh trắc vân tay tại Phú Nhuận là đơn vị đang dẫn đầu xu hướng mới đang được nhiều gia đình biết đến, ưa chuộng và lựa chọn trở thành phương pháp để khám phá ra khả năng tiềm ẩn của con cái từ đó có cách nuôi dạy thích hợp hơn. Phân tích dấu vân chính là nơi tài năng con bạn được khơi dậy.
Sinh trắc vân tay học tìm kiếm tiềm năng não bộ, điểm mạnh và các chỉ số thông minh để định hướng tương lai sau này


Dịch vụ sinh trắc vân tay giúp cho các vị phụ huynh thấu hiểu con cái mình một cách sâu sắc từ tính cách, tiềm năng não bộ, điểm mạnh điểm yếu, khả năng vượt trội và định hướng nghề nghiệp phù hợp với với thiên hướng bẩm sinh và tính cách của trẻ để từ đó biết cách định hướng tốt nhất cho con, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc vào những môn học không cần thiết.


Để thực hiện sinh trắc vân tay, phụ huynh sẽ trực tiếp đưa con đến trung tâm này để quét 10 dấu vân tay bằng phần mềm chuyên dụng, sau đó gửi cho các chuyên gia phân tích, nghiên cứ khoảng hơn 10 ngày sau sẽ có kết quả. Sinh trắc dấu vân tay mô tả chi tiết 4 chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ, 10 khả năng vượt trội (khả năng tiếp thu, phân tích logic, sáng tạo, năng khiếu, quan sát thị giác, cảm thụ âm thanh,…) và được tư vấn từ các chuyên viên về bản kết quả nhận được mất khoảng 1 giờ.
Phương pháp sinh trắc vân tay học không bị ảnh hưởng bới các yếu tố khác như về mặt cảm xúc hay kinh nghiệm gì cả, dựa trên cơ sở khoa học và duy nhất đối với mỗi người được phân tích. Hoạt động của não bộ theo quy luật giảm dần, giai đoạn trẻ từ 0 – 6 tuổi khá quan trọng, sự phát triển tiếp thu rất nhanh chóng, đến giai đoạn 8 tuổi thì não bộ trẻ đã được hoàn thành 90% so với người trưởng thành. Giai đoạn này hiểu trẻ sẽ giúp cha mẹ khai thác tiềm năng của con tốt hơn và tốt nhất.


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY FRESH MINDS VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 2 Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0917 61 55 99
Email: mrduy2709@gmail.com
Website: sinhtracvietnam.com
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay tại Phú Nhuận khắp các quận huyện tại tphcm sài gòn. Sinh trắc vân tay cho mọi độ tuổi tại Nhà Bè, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Củ Chi, Hóc Môn,… Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận , quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.

Sinh trắc vân tay FRESH MINDS rất hân hạnh mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất!