Sìn sú kéo dài thời gian quan hệ

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 320,000đ
  Số điện thoại: O888O84O chín 8
  Địa chỉ: 7b/105 Thanh Thai
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sìn sú là gì?
  Sìn sú là một loại thảo dược thiên nhiên chuyên dùng để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài cuộc yêu. Tên gọi sìn sú bắt nguồn từ tiếng dân tộc Ê – đê có nghĩa là “sung sướng”. Đây cũng chính là cảm giác mà bạn sẽ dễ dàng nhận được ngay trong lần đầu tiên trải nghiệm sử dụng sìn sú.
  Nói về nguồn gốc của sìn sú, nhiều người vẫn nghĩ nó được làm từ cây sìn sú nhưng thực chất lại không phải vậy. Theo tìm hiểu, sìn sú được chế biến bằng cách nấu cô đặc các loại thảo dược quý trong rừng già Tây Nguyên. Các loại thảo dược đó không những an toàn, lành tính mà còn vô cùng quý hiếm, chẳng hạn như trầm hương, đinh hương, nhân sâm,…
  Để có được những mẻ cao sìn sú chất lượng, người ta phải sơ chế thảo dược thật sạch rồi đem trộn với nhau, cho vào nồi nấu trong vài ngày cho đến khi chúng cô đặc lại thành cao. Sìn sú lúc này sẽ có màu nâu sẫm hổ phách, được sấy khô và bào mịn thành dạng bột, chia thành từng gói nhỏ để dùng dần.  Hướng dẫn sử dụng Sìn sú: Cho 1 lượng nhỏ sìn sú bằng hạt đậu xanh vào lòng bàn tay, cho thêm 3-5 giọt nước khuấy cho tan, thoa lên đầu "thằng bé", chờ trong 10 phút sau đó rửa sạch bằng nước sau đó qh bình thường.
  Chiến đấu tới 30-45 phút.
  GIÁ
  320.000 ĐỒNG/ BỊCH 1GRAM
  (Dùng được 20-25 lần)
  (Miễn phí giao hàng toàn quốc)


  Hotline tư vấn miễn phí: 08.8808.4098

  Xem chi tiết bài viết tại link này:
  Sìn sú là gì, có tác dụng gì, mua bán ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?


  Chỉnh sửa lần cuối bởi lehieu2112; 23/05/2019 vào lúc 09:22 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO