Siêu thiết bị Giám sát hành trình GH16 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,400,000đ
  Số điện thoại: O163 chín chín 8 chín 186
  Địa chỉ: Tầng 3, số 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty Cổ phần thương mại Eposi vừa cho ra mắt sản phẩm giám sát hành trình mới với nhãn hiệu Eposi GH-16.
  Sản phẩm là sự hội tụ đầy đủ các yếu tố về công nghệ, dịch vụ, chất lượng. Giám sát hành trình Eposi GH16- có nhiều đặc điểm hấp dẫn và phát triển vượt bậc so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường như:
  - Tốc độ cập nhật dữ liệu cực nhanh: Thiết bị giám sát hành trình Eposi GH-16 là thiết bị đầu tiên trên thị trường cập nhật dữ liệu với tốc độ 1s/ lần, cho người dùng theo dõi xe trực tuyến nhanh nhất. Đây được xem là bước đột phá đáng kể cho dòng thiết bị giám sát hành trình hiện nay tại Việt Nam.
  - Áp dụng công nghệ hai sim hai sóng: Với sản phẩm cũ cũng như các loại sản phẩm đồng loại trên thị trường hiện chỉ đa số dùng 1 sim một sóng, điều này khiến cho các thiết bị dễ bị ảnh hưởng và chi phối bởi nhà cung cấp khi xảy ra sự cố. Việc áp dụng công nghệ có thể lắp hai sim hai sóng của hai nhà mạng khác nhau sẽ rất thuận lợi cho khách hàng sử dụng, tránh bị mất sóng mất dữ liệu. Eposi GH-16 còn là sản phẩm để vươn ra thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào...chính vì thế khi sử dụng hai sim hai sóng (dùng 1 sim Việt Nam, 1 sim nước ngoài) sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng di chuyển từ Việt Nam đi địa phận nước khác.
  - Các tính năng phong phú, đa dạng: Vẫn là các tính năng cơ bản theo quy chuẩn của Bộ Giao thông vận tải, cộng thêm các tính năng mở rộng phong phú như sản phẩm cũ của Eposi, nhưng hơn thế nữa GH-16 còn được mở rộng nâng cấp các tính năng bổ sung thêm như giúp các doanh nghiệp xem trực tuyến hoặc xem các báo cáo về: Báo cáo hoạt động, Báo cáo chi tiết đóng mở cửa, Báo cáo sử dụng điều hòa, Báo cáo hoạt động công trình, Báo cáo tiếp nhiên liệu, Báo cáo rút nhiên liệu, Báo cáo xe qua trạm thu phí.
  - Có tính năng cảm biến nhiên liệu nâng lên độ chuẩn xác gần 100%: Hiện tại, sản phẩm cảm biến nhiên liệu của Eposi đã được nâng mức chính xác lên tới 98%, rất phù hợp với các chủ xe cần quản lý chặt chẽ phương tiện và người lái nhằm tránh thất thoát nhiên liệu do sự gian lận của lái xe.
  - Hệ thống phần mềm được cài trên điện thoại dễ dàng hơn: Việc tích hợp phần mềm giám sát hành trình trên các loại thiết bị như máy tính, laptop, ipad, điện thoại...đã trở nên phổ biến, tuy nhiên với sản phẩm GH-16 này, sẽ cho phép khách hàng sử dụng trên điện thoại dễ dàng nhất, kết nối nhanh nhất, giao diện dễ sử dụng nhất.
  - Giá rẻ, nhiều ưu đãi: Tuy là sản phẩm mới nhưng là do được sản xuất bởi chính đội ngũ nhân viên công ty, nên giá thiết bị sẽ có nhiều ưu đãi, với sức cạnh tranh cao.

  Hiện tại khi mua Giám sát hành trình Eposi GH-16 khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

  - Giá rẻ, miễn phí thuê bao sử dụng trong năm đầu tiên
  - Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm, 18 tháng đối với cảm biến nhiên liệu (nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt.
  - Sản phẩm đạt chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy.
  - Sản phẩm có gói bảo trì vĩnh viễn
  - Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi
  - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình
  - Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  - Tư vẫn miễn phí các thủ tục đi đăng kiểm.
  Liên hệ mua hàng:
  Trụ sở chính - Công ty Cổ phần Thương mại Eposi
  Web: http://giamsatgps.vn/
  VPGD: Tầng 3, Sn 695 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, TP Hà Nội.
  Điện thoại: +84.4.37835200
  Fax: +84.4.33554776 Hotline: 01639989186  Chỉnh sửa lần cuối bởi SunnyNguyennhatanh; 06/06/2017 vào lúc 02:15 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO