Siêu Hot Hoa tươi tặng các nàng ngày 20 tháng 10

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O8889997O4
  Địa chỉ: 308 Nguyễn Thượng Hiền, Phú Nhuận
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sắp đến ngày 20 tháng 10 của các nàng, các bạn nam lại được một phen nhức não rồi đây! Nên tặng món quà gì cho cô ấy, cô ấy thích gì hay đang cần gì, liệu món quà của các bạn có thật sự đặc biệt để rắc thính ngập tràn tâm hồn các nàng hay không. Gợi ý một sự lựa chọn an toàn, thông minh và tốt nhất không gì khác ngoài hoa tươi.
  Nghe hoa thì có vẻ bình dân đấy, nhưng chắc các bạn ít biết được rằng mỗi loại hoa ẩn chứa một ý nghĩa đằng sau đấy và mỗi ý nghĩa đó chất chứa từng đấy tấm lòng mà người thương muốn gửi gắm cho ngày vui của các nàng.


  Hoa hồng đỏ
  Hoa hồng luôn nằm trong top những bông hoa người ta tìm đến nhiều nhất khi nhắc vềtình yêu. Hoa hồng tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt, nồng cháy, sắc đỏ của hoahồng tạo cảm giác bừng lửa như nhắc khéo rằng “tình yêu của anh cũng vậy, cũng rực lửa như những cánh hoa không bao giờ nguôi”.

  Hoa cúc
  Hoa cúc được xem là loại hoa hoàng tộc tại Nhật Bản, nó biểu tượng cho một tình yêu thủy chung, tôn trọng lẫn nhau. Hoa cúc không chỉ thể hiện sự chân thành trong tình cảm qua sắc đỏ, mà còn thể hiện sự hi vọng về tình yêu đôi lứa qua những cánh hoa xanh hay thể hiện sự thuần khiết, ngây thơ của người con gái bạn thương.qua những cánh hoa cúc trắng mềm mại.

  Hoa Tulip
  Tulip là sự lựa chọn dễ dàng nhất cho các chàng trai đây, vì mỗi màu sắc của hoa lại mang một thông điệp về tình yêu khác nhau. Do vậy, các chàng sẽ có hàng ngàn lí do để mua một bó Tulip gửi tặng người yêu ngày sinh nhật.Tương tự như sắc đỏ của hoa hồng, Tulip đỏ cũng mang ý nghĩa về một tình yêu nồng cháy, nhiệt thành.Tulip vàng tượng trưng cho tình yêu vô điều kiện, nhắc rằng “em dù có như thế nào cũng được, nhưng em hãy nhớ rằng anh mãi thương em”Hoa tulip đen (La tulip noire): còn gọi là "Queen of the night" mang ý nghĩa của tình yêu bất diệt.

  Hoa tình yêu


  Cuối cùng, thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn- những bờ vai vững chắc của một ai đó ở hiện tại hoặc trong tương lại. Yêu thương của các bạn, không nhất thiết phải là những món đồ xa xỉ, đắt giá, nhưng chỉ cần với đóa hoa tình yêu, mọi yêu thương của bạn sẽ được lan tỏa không điều kiện vào từng ngóc ngách cảm xúc của người bạn thương. Không cần nổi trội với bó hoa 100 bông, 1000 bông, nhưng chỉ cần yêu thương bạn đủ đầy thì 1 bông đối với người ấy là vô cùng hạnh phúc.

  Nếu bạn còn đang phân vân không biết loại hoa nào phù hợp thì bạn có thể tham khảo các bó hoa tình yêu của chúng mình tại đây nhé.Chúc các bạn luôn tràn ngập yêu thương mỗi ngày!

  Tác giả: Nguyễn Phúc Lê Vân
  Nguồn: https://shophoaonline.net/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi shophoaonline; 17/10/2018 vào lúc 12:14 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO