Gía khuyến mãi:159.000 VNĐ/ChiếcChúng tôi nhận bán sỉ và lẻ Túi sưởi mùa đông hình thú trên toàn quốc qua Hotline: 0963.411.299 – 0977.519.007 với giá cạnh tranh nhất thị trường.
Túi sưởi mùa đông hình thú là sản phẩm tiện ích dành cho mùa đông lạnh giá.Túi sưởi mùa đông hình thú với nhiều mẫu mã độc đáo các chú thú ngộ nghịnh giúp bạn có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất.

Túi sưởi hình thú
1.Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm :Túi sưởi mùa đông hình thú.
- Chất liệu: Bông +Vải (an toàn và mềm mại)
- Hình dáng :Nhiều loại khác nhau (Hình con khỉ,con gấu,doremon,con chó...)
- Nguồn điện :220V/50Hz (Nguồn xạc qua hệ thống dây xạc).

Túi sưởi hình thú bông

Túi sưởi hình thú bông

2.Mô tả sản phẩm:
- Túi sưởi mùa đông hình thú được biết đến từ vài năm trở lại đây,từ khi mới ra lò sản phẩm đã được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng vì mẫu mã và công dụng của sản phẩm mang lại.Tiếp nối những dòng sản phẩm từ những năm trước Túi sưởi hình thú 2016 có những cải tiến về mẫu mã và hình dáng đa dạng hơn để đáp ứng sở thích của nhiều người đồng thời tính tiện dụng cũng được cải thiện đáng kể.

Túi sưởi hình thúTúi sưởi hình thú
- Túi sưởi mùa đông không chỉ giúp bạn giữ ấm đôi tay mà còn có công dụng trườm nóng hay trườm lạnh cơ thể khi bạn bị đau nhức hay mệt mỏi.

Túi sưởi hình thú ngộ nghĩnhTúi sưởi hình thú ngộ nghĩnhTúi sưởi hình thú
- Với chiếc túi sưởi hình thú ngộ nghĩnh này bạn có thể mang chúng đến bất cứ nơi đâu như cơ quan làm việc trường học hay tại nhà để giúp bạn giữ ấm mùa đông.Túi sưởi hình thúTúi sưởi hình thú
- Chườm nóng hoặc Sưởi ấm: Cắm đầu phích điện có đèn báo vào túi chườm trước, sau đó cắm đầu phích điện còn lại vào ổ điện 220V. Sau 7 – 10 phút, khi đủ nhiệt độ thích hợp, túi chườm sẽ tự động ngắt điện (đèn báo màu đỏ trên phích điện tắt). Rút phích cắm ra khỏi ổ điện và túi chườm. Lúc này có thể chườm nóng hoặc sưởi ấm.


Túi sưởi hình thú
3.Lưu ý khi sử dụng túi sưởi :
+ Không được sử dụng khi chưa rút phích điện ra khỏi ổ cắm.
+ Không được để vật nhọn tiếp xúc với sản phẩm hoặc đè nặng lên sản phẩm.