Shop25H: Nhận order web Mỹ, code giảm kỉ lục, tax + công tính sau off. V.Secret Giá vn=web*

  • 5,939 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  #1

  ĐỘC QUYỀN CODE OFF TẠI SHOP25H:
  1. ONLY HERE:

  (Đây là những website lúc nào SHOP25H cùng có code giảm như noted. Ngoài ra, nếu website offer code giảm cao hơn thì shop sẽ lấy promotion nào có code off cao nhất )


  2. WWW.MACYS.COM , 20% OFF ANY TIME + 5% Công mua* (8% cho mĩ phẩm,purfume, shoes, bag,và hàng không áp dụng được code OFF ) + FREE SHIP MỸ anytime cho các Order>=50$ trở lên . (Excludes ALL: Every*** Values (EDV), specials, special purchases, super buys, furniture, mattresses & area rugs/floor coverings, cosmetics, fragrances, Electrics/electronics, Licenced and REGULAR-PRICED: bridge & designer handbags, designer sportswear, watches, Impulse, Oval Room, 28 Shop, eSpot, sterling flatware, All-Clad, Eileen Fisher, Emporio Armani, Tommy Bahama. Coach, Dooney & Bourke, Dyson, Ghurka. Henckels, Juicy, Lacoste, Lalique, Lauren/Polo/Ralph Lauren Lauren/Denim & Supply, Levi's, Lladro, Michael Aram, MICHAEL Michael Kors/Michael Kors, The North Face, Not Your Daughter's Jeans, Kate Spade, Tumi, Vera Wang, Louis Vuitton, Wacoal, Waterford China/Crystal/Silver, Wusthof. Not valid on: previous purchases, special orders, services, gift cards, jewelry trunk shows, bridal salons, restaurants, gourmet foods, wire.)

  3. La Senza is the fashion destination for the hottest trends in bras, panties and playfully sexy lingerie at guilt-free prices , ĐANG CÓ SALE OFF THIÊN VÔ LỦNG CHO BRAS,PANTIES.... Duy nhất SHOP25H có code giảm 10% OFF cho mọi thời điểm + NO TAX, share ship Mỹ or FREE SHIP MỸ>80$.

  4. Victoria's Secret: Lingerie and Women's Clothing, Accessories & more. :GIÁ VỀ VN = WEB * ( không áp dụng cho CLERANCE)
  .


  5. Create New Customer Account , LÀ NƠI DUY NHẤT BÁN HÀNG SALE CỦA WEB CHÍNH HÃNG Coach :: International , LIÊN TỤC CÓ SALE KHỦNG VỚI RẤT NHIỀU BAG, MẮT KIẾNG ĐẸP, GIẢM TỚI 75% + FREE SHIP MỸ, ĐẶC BIỆT CÔNG MUA HÀNG CHỈ CÓ 4% MÀ THÔI( >50$ cho các sản phẩm ko OFF). Vui lòng liên hệ các nick sau để lấy ID+ PW : shop25h.sale, shop25hvn, gukav.
  (Chú ý: Nếu các bạn tự đặt hàng bằng acc của shop25h mà không được sự chấp nhận của chúng tôi, đơn hàng của bạn sẽ bị CANCEL or chuyển địa điểm ship Mỹ đi nơi khác ) .


  SPECIAL OFFER:
  Order>= 50.00$, chỉ tính 6% công mua cho các website không sử dụng code OFF, 8% cho website có sử dụng code OFF + hàng mĩ phẩm,vitamins. Order < 50$ công mua 10%, dưới 10$ công mua là 1$. Khách mua sỉ từ 500$ trở lên vui lòng liên hệ theo các email or các nick chat dưới post này.( Riêng AMAZON, EBAY,6PM,IDEELI,BEYONDTHERACK và WEBSITES NO TAX công mua 6% tối thiểu cho order 125$ trở lên )
  CÁC THÔNG TIN SALE KHÁC:

  hoặc làm theo hướng dẫn này( cảm ơn em hale_ibd2 nhé) :
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hale_ibd2 Xem bài viết
  chị dowload UltraSurf (Ultrasurf - Free Proxy-Based Internet Privacy and Security Tools) về..........Lúc nào cần vào mấy trang bị chặn thì c bật nóa lên (nóa ko tự động mở cùng khi c vào web đâu nhá nên rất tiện)
  chứ em thấy vào bằng HideMe.in thì mình ko biết được chính xác là hàng còn size hay hết size đâu...toàn phải nhờ shop check thui ah........@@
  WWW.VICTORIASECRET.COM , FREE CÔNG MUA, FREE SHIP, GIÁ VỀ VN= GIÁ WEB .( không áp dụng cho hàng clearance)

  Macy's - Shop Fashion Clothing & Accessories - Official Site - Macys.com UP TO 25% OFF, FREE SHIP MỸ.(không áp dụng cho hàng hiệu cao cấp, skincare, cosmetics, and purfume)
  WWW.KOHLS.COM UP TO 35% OFF, FREE SHIP MỸ


  THỎA MÃN SỰ MONG ĐỢI KHI CÓ THỂ MUA HÀNG ZARA TẠI MỸ, FREE SHIP MỸ MỌI THỜI ĐIỂM, CHI PHÍ RẺ HƠN KHI MUA TẠI WEBSITE CHÂU ÂU. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ CÙNG CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG SẢN PHẨM THỜI TRANG THANH LỊCH, SANG TRỌNG VÀ SÀNH ĐIỆU.  ĐẶC BIỆT LÀ HÀNG HIỆU CAO CẤP ON SALE VÔ CÙNG HẤP DẪN: Latest Sales | ideeli, WWW.BEYONDTHERACK.COM, Rue La La - Home, zulily | Daily deals for moms, babies and kids, MYHABIT >>>> muốn mua được hàng tại các website này, bạn cần tạo 1 account bằng cách điền các thông tin cần thiết như : họ tên, địa chỉ email và password.


  CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO, MẪU MÃ PHONG PHÚ, GIÁ RẺ, FREE SHIP MY tại Shop Forever 21 for the latest trends and the best deals | Forever 21  The Children's Place UP TO 35% OFF, FREE SHIP MỸ .


  HÀNG HIỆU CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ CHO BABY THÌ VÔ ĐÂY: zulily | Daily deals for moms, babies and kids, WEBSTIE NÀY NO TAX NHÉ, SHARE SHIP MỸ RẤT RẺ, VÌ WEBSITE CHỈ TÍNH TIỀN SHIP MỸ CHO ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN, NẾU MUA TIẾP CÁC SẢN PHẨM KHÁC TRONG VÒNG 1 NGÀY THÌ KHÔNG PHẢI TRẢ TIỀN SHIP MỸ NỮA.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi 25HOURS; 17/01/2014 vào lúc 09:01 PM. Lý do: Bổ sung thông tin
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 5,939 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  #2
  CHÀO MỪNG CÁC BẠN GHÉ THĂM SHOP25H.
  CHÚC CÁC BẠN CÓ NHIỀU SỨC KHỎE, GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC VÀ SHOPPING NHIỀU HÀNG ĐẸP GIÁ RẺ.

  PHẦN QUY ĐỊNH CHUNG:
  A. ĐẶT HÀNG VÀ CÔNG THỨC TÍNH TIỀN :

  1.Đặt hàng trên TOPIC :
  Xin gửi link hàng mà bạn muốn đặt kèm theo SIZE, COLOR, GIÁ TIỀN(bắt buộc), OFF bao nhiêu, FREE SHIP MỸ or SHARE SHIP MỸ ... thật rõ ràng (rất khuyến khích nếu có hình ảnh đi kèm). Để dễ theo dõi và tránh trường hợp bỏ quên order xin vui lòng post bài đặt hàng lên trên TOPIC . Khi đã post bài xin vui lòng không sửa bài, không xóa bài, nếu có sai sót xin post thành bài mới.
  Ví dụ mẫu:
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Vodanh04 Xem bài viết
  Off 30% nhé

  Navy Blue - 31W - $12.99
  http://www.gap.com/browse/product.do...d=1&pid=903603

  2. Đặt hàng qua EMAIL or CHAT:

  ***CHAT : SHOP25H.SALE : 8AM -6PM- ( OFFLINE thứ 7 + chủ nhật ), SHOP25HVN : 7H30PM -11H30 PM , THỨ bảy 8AM-11H30PM (OFFLINE chủ nhật )
  ***EMAIL : SHOP25H.SALE@YAHOO.COM , SHOP25HVN@YAHOO.COM , SHOP25H.VN@GMAIL.COM ,GUKAV@YAHOO.COM , email anytime.
  Ngoài ra có thể email đặt hàng qua địa chỉ sau bất kể mọi lúc: SHOP25H.VN@GMAIL.COM


  B.CÔNG THỨC TÍNH TIỀN VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN :
  Công thức tính chung cho tất cả các sản phẩm:
  GIÁ VỀ VN = (GIÁ WEB - % OFF) + 8.875% TAX(nếu có)+ CÔNG MUA +SHIP MY( nếu có)+ SHIPVN + PHUTHU(nếu có) ) * TỈ GIÁ.

  *** GIÁ WEB : Là giá mua hiển thị của sản phẩm.
  ***% OFF : Là số phần trăm được giảm thêm bằng code của web or code của SHOP25H.
  ***TAX : Là tiền thuế phải trả cho website or tiểu bang và được tính trên giá sau khi đã trừ đi các loại OFF.
  ***CÔNG MUA : Là tiền công mua tính trên giá sau khi đã trừ đi các loại OFF cho món hàng mà bạn muốn đặt bao gồm : sử dụng thẻ credit của shop để thanh toán cho món hàng bạn muốn đặt, công để mua món hàng đúng với giá tiền và thời điểm SALE OFF diễn ra , công trả cho món hàng cần mua khi SHOP25H có CODE OFF or OFFER hấp dẫn hay cạnh tranh hơn các dịch vụ khác. ( Tất cả những gì không thuộc về phần công mua này shop sẽ không xử lí hậu order ).
  FEE CÔNG MUA or Công mua dao động từ 3-8%* tùy theo website hay thời điểm OFFER mà SHOP25H đưa ra. Đơn hàng có giá trị dưới 10$ tính công mua là 1$.

  ***PHỤ THU HẢI QUAN : Là lệ phí hải quan phải trả cho món hàng như : đồng hồ , laptop, điện thoại... những hàng xa xỉ phẩm... thuộc danh mục phải trả phí hải quan do BỘ CÔNG THƯƠNG đưa ra. Shop25h bảo đảm 100% có phụ thu cực tốt, không nhà nào trên ******** có thể cạnh tranh được .

  *** TỈ GIÁ :
  + Tỷ giá 22.100 VND nếu thanh toán trong vòng 1-3 days tính từ ngày đặt hàng, sau 03 days tỉ giá sẽ tăng lên 0.5 points (Effected 11.AM ngày 16.7.2013).
  +Với khách hàng mới : Các bạn vui lòng thanh toán 100% tiền hàng khi bạn có nhu cầu order.
  +Với khách hàng quen: Nếu bạn đã là khách hàng của SHOP25H và sau 3 lần giao dịch CK như khách hàng mới, thì đơn hàng tiếp theo của bạn sẽ không phải thanh toán 100% khi gửi link để mua nữa, nhưng để tránh bị áp tỉ giá 2 bạn vẫn phải buộc thanh toán FULL MONEY cho giao dịch này sau 3 ngày đặt hàng thành công tính từ lúc đơn hàng được update vào file cá nhân của bạn.
  Với các giao dịch có TOTAL >=3 triệu đồng trở lên, buộc phải kí quỹ 80% giao dịch .


  ***SHIPVN :
  Là lệ phí vận chuyển phải trả cho món hàng ship từ Mỹ về Viêt Nam và được tính theo 4 mức giá sau đây : (Effected 21.3.2012)


  • Clothings,household's products: 10.95$/kg.
  • Shoes,bag,hàng thuộc da 12.95$/kg (không phụ thu HQ, không giới hạn số lượng)
  • Mĩ phẩm, thực phẩm chức năng,Vitamins, nước hoa: 15.95$/kg (không phụ thu HQ, không giới hạn số lượng).
  • Hàng cồng kềnh: 7.95$/kg.

  (u) Mức cân nặng tính tối thiểu là 100 gram đúng theo quy định của các nhà phân phối dịch vụ chuyển phát trên toàn quốc.
  Riêng hàng cồng kềnh tính theo thể tích.


  2. HÌNH THỨC THANH TOÁN ::

  Chỉ chuyển khoản vào duy nhất 1 tài khoản sau của SHOP25H .Nếu CK không đúng theo thông tin ngân hàng dưới đây mọi thắc mắc của bạn hoàn toàn không được xử lí .

  Người nhận: NGUYỄN TÚ AN
  Acc No: 0341005369109.
  VIETCOMBANK (Chi nhánh TP Hải Dương)


  (u)(Xin ghi theo mẫu sau khi giao dịch : NICKNAME - NỘI DUNG ĐẶT HÀNG + TÊN WEB ĐẶT HÀNG - NGÀY ĐẶT HÀNG )
  Ví dụ : NGUYỄN VĂN A đặt 1 quần jeans LEVIS tại MACYS ngày 11.7.2013 cho SHOP25H .(u)
  LƯU Ý KHÁC:
  • Click VÀO ĐÂY các bạn có thể tự tính được giá thành sản phẩm ước chừng là bao nhiêu tiền, bằng cách tự động bỏ các thông số theo FILE mẫu, để từ đó quyết định có nên mua hay không.
   (Báo giá này chỉ mang tính chất tương đối, vì còn phụ thuộc vao nhiều yếu tố như tiến share ship Mỹ, phụ thu đặc biệt cho một số sản phẩm ...).
  • Với những khách hàng mới lần đầu tiên đặt hàng , bên mình sẽ báo giá tỉ mỉ chi tiết cho các bạn đúng theo mẫu diễn giải ở trên, còn lại cho phép bên mình sẽ chỉ báo giá TOTAL số tiền VND với những khách hàng đã từng đặt hàng ở dịch vụ của shop25h nhé.
  • Shop25h tự hào là nhà làm dịch vụ order web Mỹ có báo giá tốt nhất trên website Web tre tho vì bên mình tính giá TAX và CÔNG mua hàng của sản phẩm sau khi có OFF, chứ không tính TAX và CÔNG mua hàng trên giá tiền của sản phẩm trước khi có OFF như 95% các dịch vụ khác đang làm.  Ví dụ cụ thể:
  Bạn mua 1 món hàng có giá trị 100 USD, thì đây là báo giá bên mình.
  1. Nếu 50% OFF:
  Shop25h= 50$ sau OFF + 4.44$ tax + 5$ công mua + shipvn.....
  Dịch vụ khác= 50$ sau OFF + 8.75$ tax + 10$ công mua + shipvn.....
  (chêch lệch 9.31$)
  2. Nếu 40% OFF:
  Shop25h= 60$ sau OFF + 5.32$ tax + 6$ công mua + shipvn.....
  Dịch vụ khác= 60$ sau OFF + 8.75$ tax + 10$ công mua + shipvn.....
  (chêch lệch 7.43$)
  3. Nếu 30% OFF :
  Shop25h= 70$ sau OFF + 6.21$ tax + 7$ công mua + shipvn.....
  Dịch vụ khác = 70$ sau OFF + 8.75$ tax + 10$ công mua + shipvn.....
  (chêch lệch 5.54$)
  4. Nếu 20% OFF:
  Shop25h= 80$ sau OFF + 7.1$ tax + 8$ công mua + shipvn.....
  Dịch vụ khác = 80$ sau OFF + 8.75$ tax + 10$ công mua + shipvn.....
  (chêch lệch 3.65$)
  5. Nếu 10% OFF:
  Shop25h= 90$sau OFF + 7.98$ tax + 9$ công mua + shipvn.....
  Dịch vụ khác = 90$ sau OFF +8.75$ tax + 10$ công mua + shipvn.....
  (chêch lệch 1.77$)

  Là khách hàng thông minh, bạn sẽ lựa chọn giá nào?

  Fix cong&ship sẵn cho một số mặt hàng sau:
  • Mắt kiếng người lớn: 3$-5$/item. 6$/Full box/item.
  • Mắt kiếng trẻ em: 1.5$/item(<=10$)-3$/item( > 10$, <=20$)
  • Vớ baby , phu kiện cho tóc,paci clip, bib,..: 1$-2.5$/item( tùy theo món).Nón(mùa hè),nón (mùa đông)+ set (nón+ găng tay) : 2.5-4$/món or set .
  • Bông tai, nhẫn, dây chuyền: 4$/item full box.
  • Jewelries <=10$ (small piece) : 1.5$/item , big piece : 3$-5$/item, necklace bằng đá : 3.5-5$/item.
  • Bras: 3.5$/1 cái, 6$/1 cặp.
  • Panties<=10$: 1$/item. 10$ <Panties <20$: 1.5$/item.
  • Đồng hồ Nam& Nữ: 5$-6$/ no box, 6$-8$ FULL BOX( tuy theo size).
  • Belts: 7$/thick , 5$-6$/normal, 3$/ thin.
  • Cases iphone: 2.5-5$/each
  • Digital key: 3.5-5$/each.
  • Tie: 2-3.5$/each.


  :heart:Bảng giá trên chỉ áp dụng cho các mặt hàng có mệnh giá dưới 20$. Nếu bạn muốn fix giá công&ship cho món hàng bạn đặt không nằm trong list trên thì báo luôn khi đặt hàng để bên mình fix cho các ban nhé.
  :heart:SHOP25H CÓ BÁO GIÁ VÔ CÙNG HẤP DẪN CHO CÁC KHÁCH HÀNG MUA SỈ, MUA BUÔN, MUA HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN. ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO CÁC NICK SAU: SHOP25H.SALE OR GUKAV OR EMAIL VỀ ĐỊA CHỈ SHOP25H.SALE@YAHOO.COMGUKAV@YAHOO.COM


  C. VỀ VIỆC ĐẶT HÀNG:
  • Nhà mình không nhận đổi trả hàng sau khi đã order nên mong các mẹ chọn hàng kỹ trước khi quyết định order. Service này là công việc mua dùm hàng cho các Mẹ, bên mình đảm bảo 100% mua hàng đúng website, mua nhanh &kip thời điểm SALE, và giao,trả hàng đúng như links hàng các Mẹ đặt.
  • Cac website ship hang ve CALIFORNIA: IDEELI,AMAZON, ZULILY, BEYONDTHERACK, F21….. không qua địa chỉ tại NYC thì sẽ không thể bỏ box hoặc phụ kiện .... ra được vì không có người take care khâu này. Với những WEB trên và các đơn hàng được mua và gửi thẳng về CA , SHOP sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng của hàng hóa , or sản phẩm đặt hàng mà web gửi sai size, color, sai sản phẩm... vì hàng được gửi thẳng về VN không qua khâu lọc hàng. Hầu hết các sản phẩm được bán trên IDEELI, website đều không chấp nhận Return lại theo Policy: ALL SALE ARE FINAL . Vì lí do này, nên hàng của bạn nếu không vì lí do chúng tôi đặt sai: color, size thì các yếu tố khác như : website gửi sai sản phẩm, sai color, size, chất lượng sản phẩm ..vv...chúng tôi sẽ không nhận lại. Vậy quý vị hết sức lưu ý khi mua hàng và nhớ đọc rõ các thông số sản phẩm để tránh gặp trục trặc sau khi hàng về tới nơi.
  • Có một số website tự động CANCEL đơn hàng or hết hàng nhưng không thông báo cho đầu bên Mỹ nên những việc này ngoài tầm kiểm soát của ekip. Bên mình sẽ cố gắng hết sức có thể để thông báo, cập nhật cho các bạn sớm nhất có thể, những trường hợp bất khả thể SHOP25H rất mong các bạn thông cảm. Với các trường hợp mua B1G1 FREE mà web ship thiếu sản phẩm or không có hàng ship thì món FREE sẽ không được tính vào order của bạn ( do lỗi web không ship hàng). Với các case share ship, nếu sau khi ship hàng mà có vài items web không ship out thì tiền share ship sẽ bị tính lại dựa vào số lượng hàng ship thực của website.
  • Nếu hàng của bạn không đặt được, hoặc bị website CANCELLED đơn hàng, SHOP25H sẽ hoàn trả lại số tiền mà bạn đã chuyển trong vòng 1-3 ngày, sau khi bạn gửi yêu cầu refund. Bạn có thể gửi yêu cầu refund trên TOPIC, qua Email or Telephone. Xin vui lòng ghi rõ số tài khoản người nhận (chỉ chấp nhận các tài khoản tại VCB), họ và tên đầy đủ của chủ tài khoản.
  • Các yêu cầu về Tổng kết, cân nặng, và thắc mắc khác... sẽ được ekip trả lời trong vòng 1- 3 ngày. Vì mỗi ngày shop đều phải xử lí rất nhiều tình huống, công việc phát sinh khác nhau, nên khi có yêu cầu, hoặc thắc mắc gì ekip sẽ tự động saved lại và chuyển wa cho từng bộ phận phụ trách để xử lí thông tin của bạn. Vậy bạn vui lòng chờ đợi và vấn đề của bạn sẽ được ekip xứ lí thỏa đáng.
  • Trung bình thời gian hàng về VN là 3-4 tuần tính từ ngày đặt hàng, trong trường hợp nếu không có sự cố nào xảy ra như: vận chuyển, delay,...Riêng 1 số website sau giá tốt và chất lượng sản phẩm tốt nhưng lại ship hàng lâu vì là các website bán lẻ, thu thập nguồn hàng từ nhiều nơi: IDEELI, ZULILY,BEYONDTHERACK...
  • Victoria's Secret rất khó đặt hàng (độc quyền) và khi đặt hàng thì phải gom hàng theo size do không đặt được nhiều size trong cùng một order, website cũng rất hay CANCELLED đơn hàng, có thời điểm website CANCELLED tới 2 lần, sau đó mới đặt lại được. Vì những lí do trên nên nếu hàng của bạn gặp sự cố thì đơn hàng của bạn sẽ về chậm hơn lịch dự trù 3-4 tuần.
  • Những website sau thì hàng về VN rất nhanh: khoảng 10- 14 ngày: AMAZON (các sản phẩm có noted là PRIME or FREE 2 DAYS EXPRESS) , ZAPPOS or ZARA ( khi có SALE thì ship sẽ lâu hơn).  D. VỀ VIỆC THEO DÕI HÀNG HÓA:
  • Khách hàng khi order tại SHOP25H vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu sau: HỌ VÀ TÊN, ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI, địa chỉ GMAIL và ghi rõ địa điểm nhận hàng.
  • Vui lòng theo dõi tình trạng đặt hàng trên FILE cả nhân để tự kiểm tra, và theo dõi order của bạn: saved link có đúng: size, color,giá tiền ko? hàng có đặt được ko? tính tiến có đúng không? Mọi thắc mắc về File cá nhân chỉ được xử lí trong vòng 3 ngày tính từ ngày link hàng bạn mua được update vào File. Sau 3 ngày sẽ không giải quyết các vấn đề liên quan đến file tổng kết của bạn( đặc biệt lưy ý cho các khách hàng đặt hàng wa PM, vì message gửi wa PM hay bị xóa đi do có giới hạn về dung lượng saved email). Tất cả các nội dung về hàng hóa như website không ship hàng đi đơn hàng bị CANCELLED, trục trặc khi mua hàng... sẽ được noted trực tiếp trên FILE CÁ NHÂN của bạn, vui lòng theo dõi chặt chẽ file đặt hàng của mình để biết tình trạng đặt hàng (chỉ có những trường hợp đăc biệt bên mình mới PM or email, or telephone cho các bạn).
  • Tất cả các sản phẩm thuộc hàng FINAL SALE ở mọi website, bên mình đều không nhận lại hàng trừ trường hợp bên mình đặt sai các thông số sau cho đơn hàng của bạn như: sai size or color. Vui lòng thanh toán tiền hàng trong vòng 3 ngày tính từ ngày đặt hàng để tránh áp dụng chính sách 2 tỉ giá. Trong trường hợp đặt hàng mà balance của bạn quá 1 tháng không thanh toán thì sẽ bị tính 5% trên tổng balance và account này sẽ bị quản lí chặt chẽ khi đặt hàng tiếp.
  • Đối với những món hàng sai size hoặc color so với đơn đặt hàng, khách hàng vui lòng chuyển lại cho điểm nhận hàng của shop25h trong vòng tối đa 1 tuần, sau thời hạn trên SHOP25H sẽ không nhận lại những món hàng đó. Nếu khách hàng chọn hình thức CPN vui lòng thanh toán phí CPN. Sau mỗi đợt hàng ra, nếu quý khách không tới lấy hàng tại địa điểm trả hàng trong vòng 1 tuần lễ thì các khiếu kiện về hàng hóa( sau 1 tuần tính từ ngày hàng cập bến tại địa điểm giao trả) sẽ không được xủ lí.
  • Hàng hóa sau khi về đến VN, ekip sẽ thông báo để khách hàng biết và liên hệ nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng không đến lấy được vui lòng thông báo lại SHOP25H qua TOPIC, EMAIL or PHONE. Sau 1 tuần kể từ ngày thông báo mà khách hàng không có phản hồi, ekip sẽ không chịu trách nhiệm về những thất lạc hàng hóa.
  • Hàng tuần, có ít nhất 3 chuyến hàng về, danh sách hàng về vui lòng truy cập TẠI ĐÂY
  • Nếu các MẸ cần hàng về nhanh vui lòng nói rõ yêu cầu tren TOPIC or liên hệ với mình theo địa chỉ email sau: gukav@yahoo.com or chat tại nick GUKAV


  CONTACT US :

  I. Tong ket tien hang:
  Mọi thắc mắc về tổng kết vui lòng liên hế theo địa chỉ email sau: shop25h.vn@gmail.com
  II. Phụ trách về hàng hóa, lọc hàng,ship hàng:
  Gửi nội dung thắc mắc về hàng hóa trên TOPIC, chat hoặc email về địa chỉ sau: shop25h.products@yahoo.com
  III. Refund:
  Gửi nội dung yêu cầu REFUND trên TOPIC, or email( không chat) về địa chỉ sau: shop25h.vn@gmail.com
  IV. Khiếu nại, thắc mắc khác: Gửi thông tin về địa chỉ email:shop25h.vn@gmail.com; gukav@yahoo.com
  [/COLOR][/FONT]

  B. GIAO HÀNG TẠI VIỆT NAM.(Effected 9.3.2012)
  1. Khách hàng ở SG-HN: Vui lòng liên hệ và nhận hàng theo 02 số điện thoại sau (Lưu ý: xin Quý khách vui lòng liên hệ theo giờ như lịch trả hàng để tránh trường hợp không liên lạc được với người trả hàng):
  • SÀI GÒN: SAIGON HOT LINE: 0967 055 960 CHUNG CƯ B1 TRƯỜNG SA, QUẬN BÌNH THẠNH - NGAY CẦU THỊ NGHÈ, GIÁP QUẬN 1. CALL ANYTIME FROM 8AM - 6PM từ thứ 2 đến thứ 7, ngoài giờ này shop tắt phone.
  • HÀ NỘI: HÀ NỘI: HANOI HOTLINE: 0975 459 790 (PHỐ HỒNG HÀ - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NỘI). CALL ANYTIME FROM 8AM - 7PM từ thứ 2 đến thứ 7, ngoài giờ này shop tắt phone.
  • Lịch trả hàng: Xem lịch đầu SG - HN bên trên.
  • Khách hàng có nhu cầu cần gửi CP tiết kiệm or CPN nội địa vui lòng liên hệ 0967 055 960. Vui lòng nhắn tên đặt hàng kèm theo để ekip xử lý yêu cầu gửi hàng của khách hàng một cách chính xác và nhanh nhất.
  • Phí ship: người nhận thanh toán
  • Xin lưu ý: Shop25H chỉ FREE SHIP ra 1 địa điểm nhận hàng chung ở Hà Nội , khách hàng tại TP Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ theo phone để tự nhận hàng.


  2. CÁC TỈNH THÀNH KHÁC:[/SIZE]
  • Bên mình sẽ gửi chuyển phát tiết kiệm, CPN theo GNN, DTC, Khanh Linh Express or EMS... theo yêu cầu của khách hàng.
  • Với khách hàng mua sỉ, nếu lượng hàng về trong 1 lần từ 30 KGS trở lên, shop25h sẽ tặng FREE SHIP từ SG tới tận nhà riêng cho quý khách (u), dưới mức cân nặng trên vui lòng tới pick up hàng tại các địa điểm trả hàng của shop25h.
  MỘT SỐ WEBSITE THAM KHẢO CÙNG VỚI SHIP MỸ CỦA TỪNG WEB


  Và các website khác tại Mỹ nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng.

  Thanks and Happy shopping(u)
  SHOP25H


  Chỉnh sửa lần cuối bởi 25HOURS; 22/08/2013 vào lúc 05:36 PM.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 5,939 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  #3
  Chỉnh sửa lần cuối bởi 25HOURS; 22/08/2013 vào lúc 01:10 PM.
  iframe: approve:
  • 5,939 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  #4
  Các thông báo cần lưu ý:

  Thông báo ngày 22.8.2013
  THÔNG BÁO THAY ĐỔI THÔNG TIN ĐẦU SÀI GÒN:
  Shop25h xin thông báo đến quý khách hàng nhận hàng SG, khách hàng cần chuyển phát nhanh... về việc thay đổi số điện thoại đầu SG như sau:
  • SHOP25H SAIGON HOTLINE: 0967 055 960.
  • Địa điểm nhận hàng: Chung cư B1 - Trường Sa, Quận Bình Thạnh - Ngay cầu Thị Nghè- giáp Quận 1.
  • Thời gian giao/trả hàng: Từ 8h - 6h hàng ngày, trừ CN.

  Trân trọng./.
  SHOP25H
  NHỮNG THÔNG BÁO CẦN LƯU Ý:

  Thông báo 1! Ngày 07.8.2013
  Thay đổi địa điểm nhận hàng đầu Hà Nội:

  Kính gửi quý khách!

  Bắt đầu từ ngày 07.8.2013, shop25h chuyển địa điểm nhận hàng mới:

  • Địa chỉ: 965 đường Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.(đi dốc Bác Cổ đằng sau Nhà Hát Lớn, vào cửa khẩu, rẽ phải, đi khoảng 150m là đến).
  • Số điện thoại: 0975 459 790 - MS Hồng Vân.
  • Thời gian: Từ 8 giờ sáng đến 7h tối hàng ngày ( trừ Chủ Nhật ).

  Lưu ý: Bắt đầu từ chuyến hàng về từ ngày 22/7/2013 quý khách hàng sẽ nhận hàng ở địa chỉ mới, kính mong quý khách lưu ý và chủ động liên lạc để nhận hàng nhé.

  Xin chân thành cảm ơn.
  SHOP25H
  Thông báo 2:
  Thông báo về hàng bị delay:

  Bên mình có nhận được thông báo từ hãng vận chuyển hàng hóa về việc bị DELAY hàng khi gửi từ TAIPEI về TP HCM do không có đủ chuyến bay . Vì sự cố này nên hàng hóa đặt vào đầu tháng 6 trở đi sẽ bị delay ít nhất là 12-18 days so với lịch trả hàng dao động từ 3-4 tuần mà shop2h vần làm.
  Shop đã bố trí người lọc hàng cấp tốc ngay khi có hàng ra để update ào tài khoản của quý vị.
  Vì việc bị DELAY này nằm ngoài tầm kiểm soát của shop, vậy kính mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm giúp shop về sự chậm trễ này.

  Xin chân thành cảm ơn quý khách .

  SHOP25H
  Thông báo 3
  Urgent:

  Tỉ giá USD ngoài thị trường tự do tăng đột biến và đang ở mức 21880 . Vị vậy shop không thể cầm cự thêm được nữa .
  Nên bắt đầu từ 3PM ngày 8.7.2013 các đơn hàng đặt tính từ thời gian này trở đi, bên mình sẽ áp dụng tỉ giá mới là 22.400. VND

  Vậy quy khách lưu ý lại giúp shop nha.
  Cảm ơn quy khách đã đọc tin.

  SHOP25H
  Thông báo 4:
  Thông báo:

  1. Tỉ giá:
  Bên mình drop tỉ giá xuống còn 21.700 tính từ 8h sáng ngày hôm nay các bạn heng.

  2. WEBSITE 6PM:
  Webiste lại cho NO TAX nếu ship hàng về NY , nên bên mình sẽ nhận order NO TAX tính từ message này các bạn nhé.

  3.Hàng cồng kềnh: 7.95$/kg

  Sẽ cân theo thể tích theo công thức như sau: SỐ KG = DÀI X RỘNG X CAO / 6000 và áp theo biếu giá cân nặng như trên.

  Cảm ơn wuy khách đã đọc tin.

  SHOP25H
  Thông báo 5:

  Thông báo:
  Bên mình có 1 số lô hàng từ 15.11 tới 25.12 , những lô hàng này bên vận chuyển bị dồn hàng khi ship về vn do 1 tuần chỉ có 1 chuyến bay đi vn nên hàng bị ship đi lẻ tẻ, vì vậy nhứng hàng hóa nằm trong date này sẽ ra chậm so với bình thường từ 5-7 tuần.
  Vì lịch gửi hàng phụ thuộc vào chuyến bay, và năm nào cũng xảy xa tình trạng này nên kính mong quý khách hàng thông cảm giúp shop. Với những item TAM THOI REMOVED, nếu khi hàng về có lại bên mình sẽ vẫn update vào file cho các bạn .
  Kính mong Quy khách thông cảm sự cố vận chuyển này,

  Chân thành,

  SHOP25H

  Thông báo:
  SHOP25H xin thông báo lịch trả hàng dịp Tết Nguyên Đán: Ngày trả hàng cuối cùng trước khi nghỉ Tết là ngày 5.2 (ngày 25.12 âm lịch) và ngày bắt đầu trả hàng sau Tết là ngày 19.2 (ngày 10.1 âm lịch). Vậy quý khách hàng vui lòng sắp xếp để liên hệ nhận hàng.
  Xin cảm ơn!!!
  SHOP25H
  Thông báo năm 2012:
  Chương trình " TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT".

  Chào các bạn, như thường lệ vào dịp cuối năm SHOP25H ra một chương trình tặng quà "TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT " để bày tỏ lòng cảm ơn tới sự ủng hộ của quý khách hàng.
  Mình xin gửi chi tiết nội dung chương trình quà tặng này cho năm 2012:

  • Từ 18 triệu trở lên : 1 mắt kiếng AVIATOR + 1 hộp nhũ mắt kim cương 4 màu.
  • Từ 25 triệu trở lên : 1 body lotion(or sữa tắm) + 1 hộp nhũ mắt kim cương 4 màu.
  • Từ 38 triệu trở lên : 1 sữa tắm + 1 body lotion + 1 hộp nhũ mắt kim cương 4 màu( or mắt kiếng).
  • Từ 60 triệu trở lên : 1 sữa tắm + 1 body lotion + 1 l'eau de toillet + 1 phấn mắt( or mắt kiếng) +1 thẻ e-gift card 300.000 VND
  • Từ 75 triệu trở lên: 1 sữa tắm + 1 body lotion + 1 l'eau de toillet + 1 phấn mắt( or mắt kiếng) +1 thẻ e-gift card 500.000 VND
  • Từ 90 triệu trở lên: 1 sữa tắm + 1 body lotion + 1 l'eau de toillet + 1 phấn mắt + 1 mắt kiếng +1 thẻ e-gift card 1.000.000 VND

  Egift card là số tiền SHOP25H sẽ credit vào file đặt hàng cá nhân của bạn, số tiền này có thể sử dụng vô thời hạn, dùng để thanh toán cho các giao dịch của bạn tại SHOP25H và không thể quy đổi ra tiền mặt.

  Cách tính : Tổng tiền hàng của 2 tháng mà bạn đặt hàng gần nhất ( không tính fee shipvn).Chương trình này không áp dụng cho các khách hàng mua sỉ
  Hiệu lực thực hiện : Từ 1.11.2012 tới 31.12.2012
  Thời hạn trả GIFT : Tháng 1-2013.

  Ngoài ra, với những quý khách đã cùng gắn bó với shop25h trong một thời gian đủ dài, đồng hành cùng SHOP25H bất kể mọi lúc. Ngoài một lời " CÁM ƠN SÂU SẮC RẤT LỚN " tới quý vị, SHOP25H xin "TRI ÂN" tới các bạn bằng một phần quà tặng đặc biệt để tỏ lòng cảm ơn chân thành này. Những quý khách hàng này, là những khách hàng được tặng quà sẵn mà không cần phải đối chiếu vào các điều lệ ở trên. List danh sách quà tặng bên mình sẽ cập nhật sơm nhất có thể, và quà tặng sẽ được gửi tới quý vị vào Tháng 12-2012.

  Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc tin.
  SHOP25H.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi 25HOURS; 22/08/2013 vào lúc 05:39 PM.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 5,939 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  #5
  Thông báo hết hiệu lực.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi 25HOURS; 22/08/2013 vào lúc 05:40 PM.
  iframe: approve:
  • 6,149 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  CHÚC MỪNG CHỊ KHAI TRƯƠNG!!!
  Em đặt cái này làm quà mừng khai trương nhé:
  http://www.beyondtherack.com/event/s...400300C?filter[size]=&sortBy=&category=
  Cảm ơn chị.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  oánh dấu nào .................................................. ..chúc mừng chị nhé.

  Phát tài phát lộc . Buôn may bán đắt
  ....................

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 31 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #8
  Tớ kế tiếp, order cho tớ túi và ví này.
  Chưa hết 3 ngày tớ sẽ thanh toán qua tk
  http://www.ninewest.com/Pocket-Chang...newest-catalog
  http://www.ninewest.com/Jasia-Clutch...newest-catalog (ví xanh loang nhé)

  20/04/2011.
  Ngủ yên Nhóc nhé. Mong nơi xa nào đó Nhóc cũng vui cười, cũng có cuộc sống của Nhóc. Gần hết 1 năm rồi phải ko Nhóc. Nhóc đi được 7 tháng rồi. Mọi thứ vẫn đang ở phía trước. Hi vọng sẽ làm được hết những ý nguyện của Nhóc
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 5,939 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  #9
  Cảm ơn bạn Chipngo đã ủng hộ nhà mình...
  Mình gửi bạn giá nhé:

  $119.90 + $6.00 + 3.6$ (phụ thu) + 6$ ship fullbox * 22050 = 2,987,599+ ship my


  Bạn CF lại giúp mình nếu mua nhé...
  Shop25H


  Trích dẫn Nguyên văn bởi chipngo Xem bài viết
  CHÚC MỪNG CHỊ KHAI TRƯƠNG!!!
  Em đặt cái này làm quà mừng khai trương nhé:
  http://www.beyondtherack.com/event/s...400300C?filter[size]=&sortBy=&category=
  Cảm ơn chị.


  iframe: approve:
  • 5,939 Bài viết

  • 692 Được cảm ơn

  #10
  Cảm ơn Sakuratravel rất nhiều.
  Xin gửi bạn báo giá như sau:

  $85.80 + $7.61 + $4.29 * 22050 = 2,154,390 + shipvn

  Ekip sẽ save link và check out ngay cho bạn nhé.

  Chân thành cảm ơn bạn

  Shop25

  Trích dẫn Nguyên văn bởi sakuratravel Xem bài viết
  Tớ kế tiếp, order cho tớ túi và ví này.
  Chưa hết 3 ngày tớ sẽ thanh toán qua tk
  http://www.ninewest.com/Pocket-Chang...newest-catalog
  http://www.ninewest.com/Jasia-Clutch...newest-catalog (ví xanh loang nhé)


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO