Quà tặng mang đậm ý nghĩa tinh thần, với những sản phẩm tuy giá trị thấp nhưng chứa đưng trong đó biết bao tình cảm. Mỗi khi đi đâu hay dành tặng bạn bè, người thân, gia đình, đồng nghiệp, sếp, cha mẹ, con gái, con trai,người yêu, bạn tai, bạn gái, người yêu,... những món quà lưu niệm là không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta.

Đồ lưu niệmmang ý nghĩa lưu lại những kỷ niệm, đánh dấu mốc thời gian, lưu giữ những kỷ niệm không quên thông qua sản phẩm bạn tặng.

Chính vì sự quan trọng của nó, việc lựa chọn sản phẩm là hết sức quan trọng ,đối với quà tặng lưu niệm chỉ cần lựa chọn những sản phẩm có độ bền cao, thích hợp cho việc trang trí ở mọi nơi, bàn học, phòng làm việc, hay bất kỳ đâu…đó chính là ly sứ (cốc sứ) in hình hay những câu chúc ý nghĩa, thông điệp yêu thương chỉ có tại quà tặng in hình LOVESHOP tại Cần Thơ.

Đặc biệt với ly sứ đổi màu ở trạng thái bình thường, ly hoàn toàn chỉ có màu đen bóng, nhưng điều đặc biệt và thú vị chính là khoảnh khắc khi cho nước nóng hoặc ấm vào, lớp màu màu đen sẽ dần biến mất và hình ảnh mà bạn in lên ly sẽ dần xuất hiện.http://<iframe width="560" height="3...lt;/iframe>
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Địa chỉ: 132/19(hẻm 132) đường 3/2, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Hotline: 0939 470 654 (sms/call/zalo/viber)
Email: inlysucantho@gmail.com
Web: Quà tặng LoveShop l in hình ảnh lên ly sứ, tranh ghép, gối, đồng hồ, pha lê, móc khóa, ốp lưng, khung đá, gỗ lấy liền tại Cần Thơ - Vĩnh Long