Ngày tri ân thầy cô 20/11 đang đến rất gần rồi. Bạn đang muốn lựa chọn một món quà đặc biệt để dành tặng thầy cô giáo của mình. Nhưng bạn lại đang phân vân không biết lựa chọn gì là thích hợp. Nếu vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến một bó hoa tươi tặng thầy cô nhỉ. Tại sao lại như vậy? Và hoa gì tặng thầy cô là ý nghĩa nhất? Để giải đáp những thắc mắc này các bạn cùng với Shop hoa tươi TpHCM tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây nhé!


1. Tại sao nên tặng hoa tươi thầy cô?
Cò gì tuyệt vời hơn khi nhận được bó hoa tươi đẹp và ý nghĩa từ những đứa học trò thân thương của mình. Không chỉ đơn giản là một món quà mà hoa tươi dành tặng thầy cô còn là sự biểu đạt thay lời muốn nói để cảm ơn những người đã dạy dỗ ta nên người. Vì thế, ngày đặc biệt 20/11 hãy dành tặng thầy cô một bó hó tươi thay lời muốn nói nhé.

2. Các loài hoa đẹp, ý nghĩa tặng thầy cô
Hoa hồng
Nhắc đến hoa hồng chúng ta thường nghĩ ngay đến tình yêu ngọt ngào của đôi bạn trẻ. Nhưng rộng hơn thì đây còn là loài hoa biểu tượng cho tình bạn, tình thân nữa đấy. Và một bó hoa hồng tươi cũng sẽ là món quà đặc biệt gửi tặng thầy cô để thầm cảm ơn những gì thầy cô đã dạy cho ta.


Hoa cẩm chướng
Là loài hoa luôn đồng hành với tình yêu tha thiết và sự may mắn. Nhưng Shop hoa tươi HCM thấy rằng một bó hoa cẩm chướng nhiều màu sắc dành tặng thầy cô ngày 20/11 sẽ là cách thể hiện nhiều thông điệp khác nhau của tình yêu chứ không chỉ dừng lại ở tình cảm nam-nữ thôi đâu bạn nhé.

Hoa cát tường
Cát tường là một trong những loài hoa tượng trưng cho sự may mắn, đài cát của người nhận. Một bó hoa cát tượng gửi tặng thầy cô sẽ là cách bạn muốn gửi họ những lời chúc cho sự hạnh phúc, viên mãn và như ý.


Trên đây là 3 loài hoa mà dịch vụ đặt hoa online TpHCM tin chắc rằng sẽ là một món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô.

Bên cạnh 3 loài hoa này ra thì chúng tôi vẫn còn cung cấp rất nhiều loài hoa tươi 20/11 khác. Để lựa chọn được bó hoa đẹp và ý nghĩa nhất thì các bạn hãy ghé Shop hoa tươi tại TpHCM để lựa chọn nhé. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ điện hoa của chúng tôi bằng cách truy cập trang web: Mrhoa.com, liên hệ hotline: 08 8880 9559 để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những bó hoa tươi đẹp và ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô.


Liên hệ mrHoa.com
Điện thoại 088880 9559
Xem chi tiết shop hoa tươi TpHCM https://www.mrhoa.com/shop-hoa-tuoi/tphcm/