Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ bao thuế, giao hàng tận nhà

  • 64 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O862 bảy 319 bảy 1
  Địa chỉ: 447 Lê Thị Riêng Thới An Quận 12
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ship Mỹ Việt
  Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam
  Mua hộ hàng Mỹ chính hãng, mua hàng trên Amazon, eBay giá rẻ

  Hàng về nhanh chóng từ 5-10 ngày


  ****************** Liên Hệ ******************

  Điện thoại : 08-6273-1971

  www.shipmyviet.com


  Ship Mỹ Việt chuyên cung cấp các dịch vụ ship hàng từ Mỹ, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, order hàng Mỹ chính hãng. Chúng tôi nhận ship tất cả các mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam giao hàng tận nơi, ship nhanh giá rẻ, bao luôn các khoản phí phụ thu và thủ tục khai quan hàng hóa.

  Người thân của quý khách sẽ không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào khi nhận hàng tại Việt Nam. Hàng hóa quý khách gửi từ Mỹ về tới Việt Nam được giao hàng nhanh chóng, an toàn, đảm bảo. Sài Gòn chỉ trong vòng từ 5 đến 10 ngày.  Bạn cần tìm dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam?


  Ship Mỹ Việt chuyên cung cấp các dịch vụ ship hàng Mỹ, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam với thời gian giao hàng nhanh chóng, giá rẻ, uy tín và an toàn.

  Chúng tôi nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không và đường biển bao luôn các khoản phí phụ thu và thủ tục khai quan hàng hóa. Ship hàng Mỹ Việt hiện là đối tác của nhiều hãng hàng không như China Airline Cargo, Eva Airline Cargo, Cathay Pacific Cargo, Singapore Airlines Cargo. Chúng tôi linh hoạt thay đổi gói dịch vụ vận tải của các hãng bay giúp rút ngắn thời gian hàng về tới Việt Nam chỉ trong vòng một tuần. Dịch vụ giao hàng Mỹ tận nơi nhanh chóng, giá rẻ và uy tín. Người thân của quý khách không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào khi nhận hàng tại Việt Nam.

  Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp quý khách order hàng Mỹ và bao luôn gói dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam cho quý khách hàng có nhu cầu với tinh thần chuyên nghiệp, tận tâm và đảm bảo. Giải pháp mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ trọn gói cho người bận rộn. Với công cụ báo giá mua hộ hàng Mỹ độc quyền, chỉ với vài thao tác nhập thông tin lên hệ thống là quý khách đã có thể tiếp cận với hơn 800 website Mỹ mua sắm online, báo giá order nhanh chóng được gửi vào email cho quý khách mà không cần phải chờ đợi.


  100% yêu cầu mua hộ hàng Mỹ của quý khách sẽ được mua bằng thẻ thanh toán của Mỹ, chúng tôi cam kết đơn hàng sẽ không bị CANCEL vì lý do từ chối thẻ thanh toán như những đơn vị khác.


  100% yêu cầu mua hộ của quý khách được xử lý ngay sau khi quý khách thanh toán hóa đơn báo giá mua hộ mà chúng tôi đã gửi cho quý khách qua email.

  Cho mượn địa chỉ Mỹ MIỄN PHÍ

  Bạn có thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTER CARD nhưng không có người thân ở Mỹ để nhận hàng giúp bạn?


  Hãy liên hệ Ship hàng Mỹ Việt!

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho mượn địa chỉ văn phòng Mỹ MIỄN PHÍ để khách hàng có thể tự tay mua hàng Mỹ mà không cần phải nhờ ai khác mua hộ. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận hàng hóa tại Mỹ và bao luôn dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam. Bạn chỉ cần đăng ký mã khách hàng để nhận địa chỉ văn phòng tại Cali với hệ thống cấp mã khách hàng tự động qua email của chúng tôi, bạn có thể tiến hành mua hàng và ship hàng Mỹ về Việt Nam ngay sau khi đăng ký mà không cần phải chờ đợi trả lời.

  Mã khách hàng này giúp chúng tôi phân biệt được hàng hóa của bạn với người khác để tránh gây nhầm lẫn trong lúc nhận hàng ở Mỹ.


  PICK UP Hàng Hóa Lớn


  Bạn cần mua một món hàng từ Mỹ nhưng lại có kích thước quá lớn, người bán không chịu ship đến tận nhà người thân của bạn?


  SHIP MY VIET cung cấp dịch vụ PICK UP hàng hóa tải trọng lớn cho các khách hàng có nhu cầu từ xe bán tải cho đến xe container. Chúng tôi có thể giúp bạn PICK UP hàng hóa ở các vùng lân cận San Diego, Orange County, Los Angeles với chi phí cạnh tranh, hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.


  Đối với khách hàng có nhu cầu PICK UP ở các tiểu bang khác, chúng tôi sẽ thuê riêng một nhà xe container đi PICK UP cho quý khách, toàn bộ chi phí này sẽ do quý khách thanh toán.


  Vui lòng liên hệ để được báo giá.  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoang.leminh; 03/03/2016 vào lúc 12:24 AM.
  iframe: approve:
  • 64 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #2
  Miễn phí $10 thẻ quà tặng Macys, Target, Walmart Gift card

  Ebates là 1 trang cộng đồng mạng mua sắm khá lớn tại Mỹ, có hàng ngàn sản phẩm và nhãn hàng hợp tác chào bán trên Ebates. Người mua hàng trên Ebates sẽ nhận lại % giá sản phẩm tùy vào website, do đó nếu mua 1 sản phẩm có giá trị thì sẽ rất lợi cho người mua hàng. Vì vậy sẽ rất nhiều người muốn tham gia mạng mua sắm Ebates. Tham gia Ebates hoàn toàn miễn phí. Khi đăng ký thành viên mới, họ sẽ khuyến khích bạn bằng cách tặng ngay cho bạn 1 phiếu mua hàng trị giá $10 từ các nhãn hàng mà bạn yêu thích.
  Chỉ mất khoảng 5 phút để nhận miễn phí $10 Gift Card Macys, Target, Walmart rất đơn giản, chỉ cần thực hiện đúng các bước mà HT CARGO hướng dẫn bên dưới. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Ebates – FREE $10 Gift Card Macys, Target, Walmart

  Bước 1: Bấm vào đường dẫn Đăng Ký Thành Viên Ebates để đến trang Ebates.
  Đăng ký Thành Viên EbatesBước 2: Bấm vào nút Join hoặc bạn có thể liên kết Ebates bằng tài khoản Facebook của bạn như hình bên dưới.

  Bước 3: Sau khi bạn bấm nút Join, website sẽ hỏi bạn muốn chọn loại thẻ quà tặng của nhãn hàng nào. Ở đây, tôi sẽ chọn Walmart. Sau đó nhìn xuống dưới, bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email để tạo tài khoản, sau đó bấm Next để tiếp tục.

  Bước 4: Website sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu có độ dài từ 6-12 ký tự. Tại đây, website Ebates cũng sẽ hỏi bạn có được giới thiệu từ một người nào đó không. Bạn có thể nhập info@shipmyviet.com để cảm ơn bài viết này nếu muốn

  Bước 5: Sau khi điền đầy đủ các thông tin và bấm Join để xác nhận, bạn sẽ được chuyển về trang chủ của website. Đồng thời Ebates sẽ gửi cho bạn một email xác nhận rằng bạn đã tạo tài khoản thành công.
  Chỉ thêm 1 bước nữa là xong rồi. Nếu bạn đang là khách hàng của HT CARGO, bạn có thể sử dụng địa chỉ của chúng tôi để chúng tôi nhận hộ thẻ quà tặng (Gift Card) hộ bạn và gửi về Việt Nam khi nào bạn cần thì dùng. Nếu bạn không phải là khách hàng của HT CARGO, bạn có thể yêu cầu website gửi thẻ quà tặng cho bạn thông qua email, phải liên hệ Customer Service của Ebates để làm chuyện này nên hơi mất thêm chút ít thời gian đối với các bạn không phải là khách hàng của HT CARGO.
  Bước 6: Vào phần quản lý tài khoản, bấm vào nút “Big Fat Payment Settings“, sau đó bấm Add Your Address, hãy nhập địa chỉ của HT CARGO vào. Website sẽ tự động gửi thông báo khi họ đã chuẩn bị sẵn sàng và gửi thẻ quà tặng trị giá $10 đến cho bạn.


  HT CARGO nhận thẻ quà tặng Walmart thành côngVậy là xong, chỉ mất 5 phút để kiếm được $10 quá dễ phải không mọi người.
  Chúc các bạn thành công!
  HT CARGO – Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam
  Giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  iframe: approve:
  • 64 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #3
  Gần đây mình có nhận một số email của khách hàng hỏi về việc mua hàng từ eBay và Amazon về Việt Nam. Cách thanh toán và nhận hàng như thế nào? Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướnh dẫn các bạn đăng ký tài khoản và mua hàng từ ebay, amazon về Việt Nam. Hướng dẫn đăng ký thông qua video rất dễ hiểu và làm theo, xem tốt nhất trên chế độ toàn màn hình của máy ví tính.


  Mua hàng Ebay

  Vào trang chủ eBay.com. Trên thanh công cụ tìm kiếm: đánh từ khóa mà các bạn cần tìm ví dụ như: “galaxy note 5”
  Sau khi eBay trả về kết quả tìm kiếm tất cả các sản phẩm, rồi các bạn chọn cho mình một sản phẩm hợp với túi tiền của các bạn.(chú ý: tránh những người bán có địa chỉ trung quốc, hong kong, vì đa phần người bán trung quốc không được uy tín).
  Khi chọn được sản phẩm yêu thích rồi thì hãy click vào và xem chi tiết sản phẩm của đó.


  Về hình ảnh sản phẩm, về tiêu đề sản phẩm miêu tả sản phẩm.
  Thường hình ảnh và tiêu đề sản phẩm mô tả gần như đầy đủ về sản phẩm đó(chú ý: hãy xem zoom và xem kỹ hình ảnh sản phẩm vì đó là hình ảnh thật của sản phẩm)

  Hướng dẫn mua hàng trên eBay

  Tiếp đến các bạn hãy xem qua phần thông tin sau:
  1. Giá bán của sản phẩm: giá bán bằng USD quy đổi theo giá mua đồng USD tại thời điểm mua sản phẩm đó.
  2. Phí Shipping(vận chuyển): thường thì phí vận chuyển trong lãnh thổ nước Mỹ thì do người bán quy định “nếu có” (cũng giống như hàng từ HCM chuyển ra Hà Nội thường mặc định là 30.000 VNĐ), thì phí này lúc các bạn quyết định mua sẽ cộng chung vào với giá bán để thanh toán.
  3. Delivery (Thời gian nhận được hàng): đối với mục này thì thường trên sản phẩm sẽ có chi tiết ngày đến cụ thể hoặc trong một khoản thời gian do người bán đưa ra (Nhưng thường là rất nhanh).
  4. Payment (thanh toán): đối với eBay thì một cách thanh toán an toàn và duy nhất là Paypal. Phần này các bạn có thể gọi điện đến Hàng Mỹ Ship Nhanh để được hỗ trợ và hướng dẫn mua hàng trên ebay bằng cách thanh toán qua Paypal.
  5. Return (đổi trả hàng): đối với ebay thì họ quy định người mua hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng và nhận được hàng nếu: hàng không giống như mô tả, không nhận được hàng, hàng bị vỡ, hư hỏng do vận chuyển thì có thể kiện ebay và đề nghị người bán trả lại tiền. Với phần này các bạn có thể nhờ Hàng Mỹ Ship Nhanh hỗ trợ.
  6. Seller information (thông tin người bán): các bạn cần quan tâm 2 yếu tố sau:
  – Số sản phẩm họ đã bán được trên ebay: ví dụ người bán này tên là ausluck đã bán được (19924 sản phẩm). Đối với bán tin cậy thì sản phẩm bán được phải trên 200 SP.
  – Phần trăm đánh giá về độ uy tín: ví dụ người bán này là 99.8% và là top selleer (người bán uy tín). Đối với một người bán uy tín thì % phải đạt (98% trở lên).
  7. Tax (thuế bang tại Mỹ): phần này thì phần thuế mà các bang ở Mỹ họ quy định khi mình mua hàng vận chuyển đến bang đó. Phần phí này sẽ được cộng vào với giá mua (nếu có). Muốn kiểm tra xem món hàng đó có bị đánh thuế hay không các bạn có thể xem ở phần “Shipping and payments” (các bạn kéo xuống phía dưới khung hình ảnh sản phẩm sẽ thấy phần này.
  8. Description (chi tiết mô tả sản phẩm): đối với phần này các bạn cần phải đọc thật kỹ về nội dung mà người bán đã chú ý ở trong đó. Muốn xem phần này các bạn kéo xuống phía dưới của khung hình ảnh sản phẩm sẽ thấy.

  Thanh toán hàng hóa trên eBay

  Đối với phần này rất quan trọng khi bạn ra quyết định mua hàng.
  Khi các bạn chọn vào nút ” BY IT NOW” ở ngay phần giá cả thì ebay sẽ bắt bạn thanh toán và chuyển về trang Paypal để xác nhận tài khoản của bạn có tồn tại hay không. Tôi khuyên các bạn ở phần thanh toán này các bạn nên chọn một hãng hay một đơn vị vận chuyển như chúng tôi là Hàng Mỹ Ship Nhanh có kinh nghiệp trong lĩnh vực này để được hỗ trợ mua hàng trên trang eBay dễ dàng hơn mà không gặp phải rủi ro khi bị mất tiền hay chuyển tiền mà không nhận được hàng. Vì lý do đơn giản là eBay không chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam. Thế nên các bạn cần một đơn vị trung gian mua hàng từ eBay vận chuyển về tận nhà giúp bạn với thời gian từ 10 ngày đến 2 tuần là có hàng trước cổng nhà bạn.
  Vận chuyển nội địa Mỹ và từ Mỹ về Việt Nam

  – Vận chuyển nội đia Mỹ: thường thì có 3 hãng vận chuyển uy tín vận chuyển như.
  + UPS, Fedex: thì thì thời gian từ lúc mua đến lúc nhận hàng tại kho của chúng tôi tại Mỹ mất 3-4 ngày.
  + USPS, và các hãng khác: thì mất 5-9 ngày.
  + Gói giao hàng hỏa tốc trong vòng 1-2 ngày thì tốn một khoản phí khá cao.
  – Vận chuyển từ mỹ về Việt Nam: thường thì mất 10 ngày đến 2 tuần hàng có tại Việt Nam(Thời gian được tính kể từ khi nhân viên của chúng tôi bên Mỹ nhận được hàng)
  Xem thêm hướng dẫn kiếm tiền từ chương trình eBay Buck

  iframe: approve:
  • 64 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #4
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản mua hàng từ Amazon về Việt Nam

  posted in: Hướng dẫn | 0
  Amazon là một trong các nhà bán lẻ hàng hóa online lớn nhất tại Mỹ, tại amazon.com bạn có thể tìm thấy bất cứ món hàng nào bạn muốn mua. Hơn nữa, Amazon là website chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTERCARD được đăng ký tại Việt Nam nên việc mua hàng hóa của Mỹ đem về Việt Nam dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với nhu cầu đó, HT CARGO xin hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản mua hàng Amazon về Việt Nam chỉ với vài bước đơn giản.
  Video tập trung vào hướng đối tượng lần đầu mua hàng ở các website nước ngoài nên mình sẽ trình bày kỹ một chút về các chắc năng và gói dịch vụ Amazon Prime cung cấp. Sau khi đăng ký tài khoản Amazon thành công các bạn cứ vọc thoải mái các thành phần của website trên đó miễn sao đừng bấm vô cái nút PLACE YOUR ORDER là được
  Phần 1: Đăng ký tài khoản Amazon

  1. Truy cập vào www.amazon.com để đăng ký tài khoản
  2. Vì website Amazon cũng hay cập nhật giao diện nên mình xin phép được nói tổng thể, các bạn có thể xem trên video để rõ hơn. Các bạn nhìn lên góc trên bên tay phải, tìm chữ Sign In Your Account, rê chuột vô đó nó sẽ hiện ra chữ “New customer? Start here.” Bấm vô nút này để bắt đầu quá trình đăng ký.
  3. Điền thông tin đăng ký tài khoản Amazon yêu cầu như họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận.
  4. Sau khi bấm nút “Create Account”, bạn sẽ được chuyển về trang chủ của Amazon. Phần đăng nhập sẽ tự động đăng nhập với account mà bạn vừa đăng ký tài khoản Amazon.

  Phần 2: Mua hàng trên website Amazon

  1. Tìm chọn món hàng bạn cần mua, nếu bạn biết tên sản phẩm, hãy gõ vào ô search để tìm nhanh hơn.
  2. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy các DEAL giảm giá tốt tại mục Today’s Deals.
  3. Sau khi tìm thấy món hàng mình cần mua, bấm chọn Add To Card.
  4. Sau đó bạn chọn Process to Checkout ở góc trên bên phải.
  5. Nhập địa chỉ nhận hàng, thông tin thẻ thanh toán, địa chỉ đăng ký thẻ thanh toán.
  6. Cuối cùng bấm Place Your Order để hoàn tất đơn đặt hàng.

  Website sẽ hiện lên dòng chữ “Thank you for your order #…số đơn hàng” để xác nhận rằng bạn đã mua hàng thành công. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được hóa đơn mua hàng trong email và thông tin dự kiến ngày nhận được hàng tại Mỹ.
  Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi


  iframe: approve:
  • 64 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #5
  Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam

  posted in: Thông tin hỗ trợ | 0
  Ở bài trước, tôi đã hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản tại Paypal và thêm thông tin ngân hàng vào tài khoản Paypal (Phần Swift code). Để có thể rút tiền Paypal về ngân hàng Việt Nam, sau khi thêm thông tin ngân hàng các bạn chọn Withdraw, tiếp tục chọn Withdraw to your bank account.

  Điền số tiền mà bạn muốn rút về ngân hàng và chọn ngân hàng mà bạn đã thêm trước đó. Rồi bạn xem lại các thông tin, nếu đồng ý click Submit.

  Như vậy đã thực hiện xong việc rút tiền Paypal bạn chỉ cần chờ khoảng từ 2-4 ngày làm việc (không tính các ngày lễ, ngày nghỉ kể cả giờ US và giờ Việt Nam) là tiền về đến ngân hàng Việt Nam.

  Thông thường sau khi thực hiện xong các bước trên bạn sẽ nhận được chi tiết rút tiền Paypal của mình dưới dạng như sau
  Pendding: như khoanh tròn màu đỏ nghĩa là hành động của bạn đang được PayPal xem xét nếu chữ “Pendding” chuyển thành “Completed” như bên dưới tức là PayPal đã xử lý xong lệnh rút tiền của bạn giờ chỉ việc chờ ngân hàng trong nước xử lý bước cuối cùng là bạn sẽ nhận được tiền, có thể mất từ 2-4 ngày.

  Mỗi lần rút tiền Paypal bạn sẽ chịu một khoảng phí nhất định bao gồm:
  – Phí PayPal cố định là 60.000 VND
  – Phí Ngân Hàng giao động từ 20-30.000 VND như ACB thì phí là 20.000 VND
  Hy vọng các bạn sẽ nhận được tiền từ Paypal sớm.


  iframe: approve:
  • 64 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #6
  Hướng dẫn đăng ký thẻ thanh toán quốc tế VISA PREPAID

  posted in: Hướng dẫn | 0
  Công nghệ ngày càng phát triển, ngày nay nhà nhà có internet người người có internet và nhu cầu mua hàng nước ngoài ngày càng cao nhưng trên thực tế rất nhiều bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để mua được món hàng mình thích từ các website nước ngoài mà phải nhờ vào một dịch vụ làm việc đó. Hôm nay HT CARGO sẽ viết bài hướng dẫn các bạn tự ra ngân hàng đăng ký thẻ thanh toán quốc tế để tự tay mua các món hàng mình yêu thích!
  Hiện tại các pương thức thanh toán trực tuyến hiện đại có 3 hình thức thanh toán phổ biến như:

  • Credit Card (Visa/Master Card..v..v)
  • PayPal
  • Google Wallet

  Credit Card là hình thức cơ bản nhất, vì nếu muốn sử dụng PayPal hay Google Wallet hay các dịch vụ thanh toán khác thì yêu cầu trước tiên là bạn phải có 1 cái thẻ Credit Card trên tay. Để mở thẻ Credit Card bạn có thể tùy chọn bất cứ ngân hàng nào mà bạn thích hoặc đang có tài khoản gửi tiết kiệm tại đó. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký thẻ thanh toán quốc tế tại ngân hàng Á Châu (ACB), chỉ mất 10 phút làm việc để đăng ký thẻ thanh toán quốc tế trên tay.
  Trước khi làm thẻ Visa Prepaid thì bạn có thể tham khảo thông tin về loại thẻ Visa Prepaid của ngân hàng ACB. Loại thẻ này phải nộp tiền vô trước mới có thể sử dụng mua hàng online được.
  Cần chuẩn bị gì khi đi làm thẻ?

  1. Chứng minh thư – Chứng minh nhân dân. Chắc ai cũng có trong người
  2. Phương tiện di chuyển: bạn chạy ra chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất để tiến hành làm thẻ, hiện nay ACB có khoảng 343 đại lý trên khắp cả nước.

  Bước 1: Điền đơn

  Khi đến ngân hàng cần gặp ai?
  Bạn vô trong ngân hàng hỏi bộ phận cấp thẻ, loại thẻ bạn cần mở là VISA PREPAID, lễ tân sẽ chỉ cho bạn đến nơi bạn cần và họ sẽ đưa bạn một form điền thông tin khai báo để mở thẻ. Có thể tải về, in ra và điền ở nhà sẵn tại đây.
  Sau khi điền đủ thông tin yêu cầu trên mẫu đơn, bạn ngồi chơi xơi nước 10 phút đợi nhân viên nhập thông tin của bạn vào hệ thống. Thẻ sẽ được cấp ngay tại bàn cho bạn lập tức luôn, không cần phải đợi 7 ngày như các ngân hàng khác. Đồng thời bạn sẽ nhận được 1 tờ giấy xác nhận bạn đã nhận thẻ của ngân hàng và bên trong có mã PIN gồm 4 chữ số để kích hoạt thẻ và sử dụng khi rút tiền tại ATM của ACB.
  Lưu ý: thẻ này sinh ra để phục vụ mục đích thanh toán online nên không cần phải kích hoạt gì cả, mặc nhiên có thể thanh toán online được rồi.
  Phí mở thẻ là bao nhiêu?
  Tùy thời điểm bạn mở thẻ mà phí mở thẻ có thể được miễn phí hoặc từ 50,000đ – 200,000đ (chưa bao gồm phí duy trì thẻ). Phí duy trì thẻ hay phí gia hạn hàng năm ở ngân hàng Á Châu là 100.000 VND sẽ tự động trừ vào tài khoản của bạn khi đến hạn hàng năm.

  Sau khi thông tin đã hoàn tất, nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn 01 thẻ Visa Prepaid có số thẻ (12 số), tên chủ thẻ, tháng, năm hết hạn và số CVV (3 số) ở mặt sau thẻ là mã số bí mật để bạn điền vào khi thanh toán online.
  Mặt trước thẻ Visa PrepaidBước 2 – Nạp tiền vào tài khoản Visa Prepaid

  Như đã chia sẻ ở trên, tài khoản Visa Prepaid của bạn chỉ hoạt động được khi có tiền ở trong tài khoản. Khi cần mua hàng hóa, bạn cần phải bỏ tiền vào mới có thể tiến hành mua hàng được. Thông thường thì bạn nên lấy giá web * 1.08 (thuế US) * 22,000 (tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ) + cho dư thêm khoảng 200,000đ vì một số web FREE SHIP nội địa US, một số khác thì không, trong khi giá ship thì bạn vẫn chưa biết.
  Đi đâu để nộp tiền vào tài khoản?
  Cũng như khi đi mở thẻ, bạn chỉ cần đến bất kì trung tâm giao dịch nào của ACB điền vào mẫu đơn nộp tiền vào tài khoản với số tiền mà bạn muốn nộp. Sau khi nộp, nhân viên ngân hàng sẽ thông báo cho bạn khi nào thì tiền bạn vô tài khoản thành công.
  Chúc mừng bạn đã hoàn thành xong phần đăng ký và sở hữu thẻ tín dụng Visa Prepaid của Ngân hàng Á Châu (ACB).
  Bây giờ về nhà đợi số dư tài khoản của bạn nộp vào thành công là bạn đã có thể tiến hành mua hàng được rồi nhé!
  Chúc bạn thành công!
  Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ bạn có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách comment bên dưới bài viết này hoặc email về địa chỉ info@shipmyviet.com.


  iframe: approve:
  • 64 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #7
  Hiện tại bên mình đang có chương trình khuyến mãi, các bạn tham giá nhé

  Chương trình khuyến mãi: FREE CÔNG MUA khi quý khách đặt hàng tại Amazon.com

  Tất cả các đơn đặt hàng amazon sẽ được chúng tôi miễn phí công mua, tỷ giá 22,300 đã bao gồm 3% phí chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng.

  Giá về tới tận tay bạn là = ship Mỹ việt $7/kg + công mua $0 + phụ thu (nếu có) + ship tận nhà (nếu có)

  Chúng tôi báo giá tự động, các bạn không cần phải chờ đợi để nhận báo giá.


  iframe: approve:
  • 64 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #8
  Dịch vụ Ship hàng Mỹ - Dịch vụ mua sắm dành cho bạn

  Gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ hàng Mỹ và 3 năm chuyên ngành vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, Ship hàng Mỹ thực sự là dịch vụ mua sắm hang Mỹ tốt nhất dành cho người Việt. Ship hàng Mỹ ngày càng nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng nhờ mang đến sự hài lòng tuyệt đối, dịch vụ hoàn hảo.
  Ship hàng Mỹ là gì?

  Ship hàng Mỹ là dịch vụ của công ty TNHH SHIP MY VIET cung cấp, có chức năng mua hộ, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, giao hàng tận nhà với nhiều ưu điểm nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và chi phí rẻ nhất.

  Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam trọn gói, giá ưu đãi và chuyên nghiệp nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi được cam kết hàng hóa vận chuyển về hoàn toàn nguyên trạng và hợp pháp.
  Những ưu điểm chỉ có ở ship hàng Mỹ

  Khách quan và thẳng thắn khẳng định rằng, Ship hàng Mỹ của SHIP MY VIET là dịch vụ vận chuyển hàng tích hợp nhiều ưu điểm và lợi thế giúp việc vận chuyển hàng trở nên nhanh – chính xác – hiệu quả nhất trên thị trường. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ của hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn quốc vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Để làm được hoàn hảo tất cả những điều đó, SHIP MY VIET cần có những gì:
  - Có đăng kí kinh doanh ship hàng từ Mỹ về Việt Nam
  - Là đối tác ship hàng từ Mỹ của Amazon
  - Tất cả hàng hóa khách hàng mua và ship từ Mỹ về Việt Nam đều hợp pháp nên không sợ mất hoặc tịch thu.

  Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ ship hàng Mỹ

  - Nhận hàng nhanh – an toàn và chính xác: Với khả năng kết nối nhiều loại hình vận chuyển như đường hàng không, đường biển và đường bộ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nghiệp vụ xuất sắc giúp việc vận chuyển đúng địa chỉ , trong thời gian ngắn nhất ( 5 – 10 ngày ).
  - Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: SHIP MY VIET có đăng kí kinh doanh ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không lo hàng bị mất hoặc tịch thu. Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí thùng carton, giấy xốp lót hàng dễ vỡ, kiểm tra tình trạng hàng hóa nên đảm bảo hàng của bạn an toàn không hư hỏng, cam kết đảm bảo hàng hóa nhận từ seller như thế nào thì trên tay bạn như vậy, hàng hóa luôn được dán tem niêm phong trước khi phát đi, không còn phải lo lắng về chuyện hàng hóa bị tráo đổi trong quá trình vận chuyển.
  - Tiết kiệm chi phí: Hiện tại SHIP MY VIET thực hiện miễn phí nhiều dịch vụ bao gồm ( đăng kí mã khách hàng, công đóng gói, dồn hàng, thùng đóng gói và giấy lót hàng, kiểm tra tình trạng hàng, lưu kho, tư vấn mua hàng Mỹ), bao các khoản phí phụ thu và thủ tục khai quan hàng hóa, cùng cước vận chuyển rẻ nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng. Chắc chắn đây là dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về chu đáo nhất mà bạn từng biết tới.
  - Dịch vụ tiện lợi: Ship hàng Mỹ có có hệ thống báo giá mua hộ và hệ thống cấp mã khách hàng tự động cho quý khách hàng có nhu cầu tự mua hàng Mỹ bằng thẻ thanh toán quốc tế và nhờ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Hệ thống sẽ tự động trả lời báo giá cho quý khách ngay sau khi điền thông tin mua hàng thành công. Đây được coi là tiện ích ưu việt mà SHIP MY VIET dành tặng cho khách hàng, sử dụng dịch vụ này mọi món hàng từ thiên đường mua sắm Mỹ sẽ đến tay bạn một cách dễ dàng.
  Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam quý khách hàng đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá mức chiết khấu cao nhất. Chúng tôi tin tưởng với dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và hoàn hảo sẽ khiến bạn hài lòng 100% và thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với SHIP MY VIET.

  iframe: approve:
  • 64 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #9
  Hiện tại bên mình đang khuyến mãi giảm giá ship các mặt hàng không phụ thu các bạn nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO