Để làm được thiệp cưới handmade, bạn phải hình dung thiết kế mẫu thiệp, chọn vật liệu, chọn hình ảnh trang trí màu sắc và bắt tay vào thực hiện. Sự tỉ mỉ và thận trọng trên từng chi tiết chính là thước đo tình cảm của bạn, và chác chắn bạn sẽ nhận được tình cảm đáp trả lại còn lớn hơn rất nhiều..

Thiệp cưới handmate là gì?


Thiệp cưới Handmade là thiệp cưới được làm bằng tay, không sử dụng máy móc hiện đại, hàng loạt như hiện nay. Một sản phẩm thiệp cưới handmade thực sự phải được qua các công đoạn bằng tay một cách tỉ mỉ, thể hiện sự sáng tạo thông qua việc chọn lựa, kết hợp các chất liệu thô với nhau.
Tại sao không đặt dịch vụ chuyên làm thiệp cưới cao cấp mà phải làm thiệp cưới handmadeNhững chiếc thiệp cưới handmade không chỉ là cách để bạn thể hiện tình cảm yêu quý và lời mời chân thành nhất đến những vị khách đáng kính mà còn là cách để bạn thể hiện nét độc đáo riêng có của bạn, là sự chăm chút kỹ lưỡng của bạn cho ngày cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người.

Hôm nay Bhands Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn tự tay làm thiệp cưới cao cấp Handmate theo phong cách hàn quốc mới nhất năm 2017

Nào chúng ta cùng xem video Cách làm thiệp cưới Handmate phong cách hàn quốc
Danh sách các chi tiết thiệp để làm thiệp cưới handmate được tham khảo từ nguồn nước ngoài (nên hơi khó khăn) đặt mua link tại đây: Crystals and Gems . Ngoài ra bạn có thể liên hệ Bhands để làm thiệp cưới Handmate khi có nhu cầu.

Nguồn tham khảo: https://bhandsvn.com/series-cach-lam...an-quoc-part1/