Sản phẩm gồm 1 Sên cam DID nhập khẩu Thái Lan. (3 x 4 x 120L )
Dòng xe côn tay Winner 150 với khối động cơ DOHC mạnh mẽ cho một vận tốc và khả năng bứt tốc cao, sên cam là kết hợp ăn ý bởi sự tương hỗ, giúp xe lướt êm hơn, nhanh hơn trong quá trình vận hành. Vì thế ta cần bảo dưỡng và thay mới sên cam đúng loại để giúp xe đạt được tối ưu công suất. Nhưng theo đánh giá chung của anh em thì sên cam Winner chạy một thời gian ngắn là bị kêu lọc xọc phía bên trong động cơ và đây là cách xử lý.
Nguyên nhân
Khối động cơ DOHC êm ái trên chiếc xe côn tay Honda Winner 150 cũng có nhược điểm của nó. Trong khối động cơ này, xích cam của Winner sẽ dài hơn so với các khối động cơ dạng SOHC cùng dung tích khác. Chính vì vậy độ văng của xích và sự dao động khi hoạt động sẽ lớn hơn, nhiều hơn. Khi này, nếu bộ xích cam không được tăng một cách chuẩn xác và thường xuyên, sợi xích này sẽ va chạm vào thành, vách máy phía bên trong khi có dao động lớn phát ra tiếng kêu như ở phần hiện tượng phía trên.
Phương pháp xử lý
Đầu tiên để khắc phục hiện tượng này một cách triệt để và dài lâu, các bạn nên thay thế sợi xích cam nếu sợi này nguyên bản đã quá giãn. Để thay một sợi xích cam đôi loại tốt cho Honda Winner 150 sẽ có giá rơi vào khoảng 800.000 VNĐ cho việc thay thế. Nếu sợi xích cam nguyên bản chưa đến mức quá trùng, bạn vẫn có thể sử dụng tiếp nhưng sau một thời gian sẽ bị lại hiện tượng trên do sợi xích lại giãn ra và va đập vào vách máy.

Thông tin shop Tuimua365

Ngay từ đầu khi thành lập, Tuimua365 đã xác định cho mình một hướng đi rõ ràng : Đưa những sản phẩm phụ tùng xe máy tốt, đạt tiêu chuẩn lắp ráp cho các hãng xe máy hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam với giá hợp lý nhất. Tuimua365 bắt đầu họat động trong lĩnh vực phụ tùng xe máy từ năm 2017..
Địa chỉ: 819/1/5 Tinh Lộ 10, phường(xã) Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909123906
Email: Tuimuakd@gmail.com
Website: https://www.sendo.vn/shop/tuimua365/