Nói đến nội thất, mọi người nghĩ ngay đến những món đồ gỗ hay inox mà ít biết đến sức hút tuyệt vời của sắt mỹ nghệ.


Khác hẳn với các loại sắt thông dụng, sắt mỹ nghệ được làm rất công phu, cầu kỳ từ đôi tay của những người thợ lành nghề theo phương pháp rèn và uốn kết hợp với phương pháp hàn Mig không xỉ.


Nhờ đó, ngay cả những món đồ đơn giản nhất cũng có họa tiết tinh xảo, tự nhiên và sống động.

Một phần rất quan trọng quyết định đến đẳng cấp của sản phẩm sắt mỹ nghệ là công nghệ phun sơn, với loại sơn dùng trong công nghiệp ô tô để có độ bền cao cả, kể cả về màu sắc.
Màu sơn tinh tế từ một màu thông thường như đen, trắng còn có các màu giả cổ như giả đồng, giả bạc, giả vàng… giúp cho các sản phẩm nội thất từ sắt vẫn kết hợp với đồ gỗ và các đồ nội thất khác.


Các sản phẩm sắt mỹ nghệ không chỉ thể hiện sự cứng cáp và vững chãi,mà sắt uốn còn lại mang đến cảm giác thanh mảnh, dịu dàng...

Thay cho những thanh chắn cầu thang bằng gỗ, inox... truyền thống có vẻ đơn điệu, nặng nề, những hoa văn bằng sắt đa dạng cũng làm phương tiện chủ yếu trong những ngôi nhà phố cao tầng này thêm phần lãng mạn.


Để có những sản phẩm sắt mỹ nghệ độc đáo và phù hợp với kiến trúc và phong cách nhà mình, khách hàng sành điệu thường đặt hàng theo những mẫu mã được thiết kế riêng, tránh "đụng hàng" với các gia đình khác.

Quí khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM - DV - SX Gia Phước
Website:http://www.cokhigiaphuoc.com
Email:
info@cokhigiaphuoc.coma
Điện thoại: 08. 3726 1416 – Fax: 08. 3726 1416
8A Thạnh Xuân 21, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Cellphone: 0932 186 099 - 0902 379 286

Tags: Sắt mỹ thuật,Sắt nghệ thuật,Xích,đu sắt,Bàn ghế café,Ban công,Cổng rào,Cổng,sắt mỹ thuật,Cầu thang sắt,Giường sắt mỹ thuật,Chân nến,Kệ rượu