Sao Arsenal chấn thương nặng, nguy cơ nghỉ nửa mùa giải.
Trung vệ người Đức Mertesacker vừa dính chấn thương nặng và có nguy cơ nghỉ nửa mùa giải, tin mới nhận được từ xem bóng đá trực tiếp trên mạng
Theo chẩn đoán sơ bộ của các bác sĩ, cầu thủ người Đức dính chấn thương khá nặng và có khả năng phải nghỉ thi đấu đến 5 tháng.

Đây là một tin rất xấu cho Arsenal khi trước đó trung vệ Koscielny chắc chắn vắng mặt đầu mùa giải do đang trong thời gian nghỉ ngơi sau Euro còn Gabriel cũng dính chấn thương. Arsenal lúc này chỉ còn lại Calum Chambers và 2 cầu thủ trẻ Bielik, Rob Holding là có thể thi đấu ở vị trí trung vệ cho các trận đấu sắp tới trên đất Mỹ.

Điều này có thể sẽ buộc Arsenal phải tham gia thị trường chuyển nhượng ngay lập tức để mang về một trung vệ. Những cái tên như Minolas (AS Roma) hay Rugnari (Juventus) lại sẽ được nhắc đến trong thời gian tới như một phương án thay thế.
Trước đó, truc tiep bong da ngoai hang anh hom nay từng bóng gió cho rằng, bất chấp việc hợp đồng của Per Mertesacker sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2017, nhưng BLĐ CLB và cá nhân HLV Arsene Wenger hoàn toàn không có ý định gia hạn với trung vệ này. Năm nay 31 tuổi, Mertesacker đã thể hiện phong độ khá tệ hại trong giai đoạn cuối mùa vừa rồi và đã mất suất đá chính vào tay Gabriel Paulista.
Dù vậy, với tình hình nhân sự hiện tại, nhiều khả năng Mertesacker sẽ chơi nốt năm cuối với Arsenal.

Xem bóng đá nhanh nhất không quảng cáo tại trực tiếp đá bóng