Gift set là Bộ Quà tặng được thiết kế dành riêng cho đối tượng làm việc trong doanh nghiệp, văn phòng. Nó không chỉ làm gọn gàng cho bàn làm việc mà còn là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân.Tới với Công ty Scantech3D Việt Nam, bạn có thể tự tạo dấu ấn riêng của người được tặng bằng các dịch vụ công nghệ cao của chúng tôi như khắc chữ laser tên người được tặng, khắc mạ vàng logo doanh nghiệp, công ty…mang đậm dấu ấn chủ nhân của nó.
Bộ Gift set rất đa dạng về sản phẩm và không bị giới hạn bởi chất liệu. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đơn lẻ để tạo thành Bộ Giftset ưng ý. Các sản phẩm quà tặng có tính hữu dụng cao như bút bi, bút kim tinh, bút mực, ví, sổ khóa, móc chìa khóa, bộ cắm bút…với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ cho người sử dụng và để gọn gàng trên bàn làm việc.

Trong thị trường quà tặng đa dạng hiện nay, công ty Scantech3D Việt Nam đã khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình trong phân khúc quà tặng cao cấp. Những Bộ Gift set Công ty đưa ra thị trường được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng trong nước và nhập khẩu. Với cái tâm của người làm nghề, mỗi sản phẩm được chăm chút từ chất lượng tới hình thức thiết kế vỏ hộp sang trọng và đẳng cấp.
Tại sao nên lựa chọn Gift set tại Công ty Scantech3D Việt Nam?Chất liệu cổ điển được nhiều người lựa chọn có thể là da hoặc giả da với đường may tinh tế. Hơn nữa, các chất liệu như sứ, mây tre đan cũng là một điểm nhấn mạnh mẽ tạo nên đẳng cấp và dấu ấn riêng cho bạn khi lựa chọn Bộ Quà tặng Gift set tại Scantech3D Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí!
SCANTECH 3D - SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠNThông tin liên hệ:Công ty Cổ phần Scantech Việt NamVăn phòng: Số 28, đường số 1 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà NộiTrụ sở in, khắc laser: Số 42, đường 800A Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà NộiTel: +84-4-38398561 * Fax: 84-4-38398561Website: https://www.scantech3d.com * https://www.scantechvn.comHotline: 0904 985 139 / 0912 469 168Email: huonghl.scantech3d@gmail.com / contact@santech3d.com