Theo The Times, Quỷ đỏ sẽ hoàn thành phiên bản hiệp đồng trị giá 50 triệu bảng cho hậu vệ Alex Sandro của Juventus sau trận tầm thường kết FA Cup.

địa điểm hậu vệ cánh trái ở Man Utd vẫn luôn mang tới nỗi lo ngay ngáy của Mourinho trong 2 mùa giải vừa qua. HLV người Bồ đã nhiều lần tạo cơ hội cho Luke Shaw và Matteo Darmian nhưng mà cả 2 đều không vượt qua yêu cầu chuyên môn. Dường như đó, Ashley Young chỉ chơi ở mức tròn vai và đã bước sang tuổi 33.


do vậy, Mourinho đã yêu cầu BLĐ Man Utd phải mạnh tay chiêu mộ 1 hậu vệ trái thứ hạng cho mùa giải mới. Đây là 1 trong những địa điểm trọng yếu nhưng Quỷ đỏ sẽ tăng cấp, qua đó đủ sức cạnh tranh ngôi quán quân Premier League với Man City.

Theo xóc đĩa trực tuyến đổi thẻ, Man Utd đã đạt những thỏa thuận sơ bộ mua hậu vệ Alex Sandro của Juventus. Thương vụ sẽ được Quỷ đỏ hoàn tất ngay sau khi họ đá ngừng trận tầm thường kết FA Cup (với Chelsea vào ngày 19/5 tới). Mức giá của hậu vệ 27 tuổi, người Brazil được 2 CLB hợp nhất là 50 triệu bảng.

Trước đó, Alex Sandro cũng đã đòi hỏi Bianconeri cho phép anh rời CLB sau mùa Hè này. Nếu ngôi sao người Brazil cập bến Old Trafford thì Shaw hoặc Darmian sẽ là những người phải ra đi.

Mùa Hè năm ngoái, Chelsea cũng đã can hệ hỏi mua Sandro nhưng rút cuộc phải bỏ cuộc bởi Juventus thét giá cao.

Ngoài Alex Sandro, Man Utd cũng nhắm đến hậu vệ cánh trái của Tottenham, Danny Rose. Tuy nhiên, Spurs không muốn bán cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi quán quân Premier League.