Sản xuất thủy tinh, công ty sản xuất thủy tinh, chai thủy tinh giá rẻ

  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O973 761 382
  Địa chỉ: 137/22-24 Gò Dầu - P.Tân Quý - Q. TânPhú - TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty sản xuất chai lọ thủy tinh Đăng lê là địa chỉ chuyên sản xuất chai thủy tinh, lọ thủy tinh, hũ thủy tinh giá rẻ tại tphcm với nhiều mẫu đẹp, cao cấp sẽ là nơi tin cậy cho quý khách khi có nhu cầu.


  Nhận sản xuất các loại chai lọ hũ thủy tinh:
  - Hũ thủy tinh làm sữa chua hcm
  - hũ thủy tinh đựng yến

  - chai thủy tinh đựng dầu ăn

  - chai thủy tinh đựng rượu

  - hũ thủy tinh đựng gia vị
  - hũ thủy tinh đẹp giá rẻ

  - ly thủy tinh cafe
  - ly thủy tinh đựng nước ép
  - chai thủy tinh đựng nước ép

  - chai thủy tinh đựng mật ong
  - sản xuất thủy tinh theo yêu cầu......


  Ngày nay các sản phẩm thủy tinh bây giờ được chế tạo và sản xuất vô cùng đa dạng cả về mẫu mã và chủng loại nhằm phục vụ được tất cả các ngành nghề lĩnh vực ( thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, trang trí nội thất, gia dụng….).  Các sản phẩm chai lọ thủy tinh đựng ứng dụng và sử dụng rất sớm từ thế kỷ VII và thế kỷ VIII nhưng lúc này chủ yếu là các dạng chai và lọ thô sơ. Đến năm 1000 sau Công Nguyên đã tạo được sự đột phá mới trong kỹ thuật chế tạo sản xuất thủy tinh…  Để tìm được một nơi cung cấp và sản xuất thủy tinh thì có thể tìm thấy rất nhiều nhưng để tìm được một công ty cung cấp và SẢN XUẤT CHAI LỌ HỦ THỦY TINH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG không phải ở đâu cũng làm được. Để sản xuất được chai lọ thủy tinh đạt chất có rất nhiều yếu tố mà không phải đơn vị sản xuất nào cũng có thể làm được: ngoài giá thành hợp lý thì nguồn nguyên liệu thủy tinh, cách thổi thủy tinh, khuôn thủy tinh cũng có ảnh hưởng rất đến thành phẩm chai lọ thủy tinh.


  Thủy tinh được sản xuất từ cát, vôi và xút ( một dạng kiềm)…( một vài hợp chất, phụ gia khác sẽ được cho thêm nếu cần). Hỗn hợp này sẽ được nung nóng trong nồi nấu kim loại hoặc thùng chứa chịu nhiệt đến khi nóng chảy ra thành một dạng chất lỏng. Hỗn hợp thủy tinh lỏng sẽ được nấu đồng nhất, loại bỏ hững bọt tăm ( bong bong) . Sau đó sẽ được đưa đi tạo thành hình sản phẩm muốn làm trước khi nó nguội đi.


  Cát: là cát phải được chọn lựa kỹ lượng, các phải thật sạch được lấy từ các công trường khai thác.


  Vôi: có nguồn gốc từ các khối đá


  Xút: là tên gọi chung của một loại muối nào đó.

  ỨNG DỤNG VÀ ƯU ĐIỂM CỦA BAO BÌ THỦY TINH


  Thủy tinh từ xa xưa cho đến nay được ứng dụng và sử dụng trong rất nhiều các ngành nghể khác nhau, chúng ta có thể bắt gặp thủy tinh ở khắp mọi nơi, từ những chai lọ thủy tinh đựng thực phẩm, chai lọ đựng tinh dầu, hủ thủy tinh đựng yến, các dạng cửa kính, bóng đèn, hoặc đến những chai thuốc siro, thuốc viên….  >> Nguồn: Công ty sản xuất chai lọ hủ thủy tinh - Thủy Tinh Đăng Lê

  iframe: approve:
  • 5,936 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  phụ bạn kinh doanh phát tài !

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO