Hiện nay, có rất nhiều cơ sở in ấn. Nhưng không phải cơ sở nào cũng quan tâm đến chất lượng in đồng thời lại có mức giá cả phải chăng. Một số doanh nghiệp chạy theo lợi nhuận nên sử dụng các công nghệ không tốt nên thành phẩm sau in không sắc nét dẫn đến làm mất giá trị của sản phẩm.


QUY TẮC IN VỎ HỘP GIẤY HÀNG HÓA


Hiểu được những khó khăn trong quy trình vận chuyển, nhiều cơ sở in ấn ứng dụng công nghệ in vỏ hộp vào trong sản xuất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều yêu cầu bao bì bằng vỏ hộp chất lượng để bảo vệ sản phẩm và tăng khả năng hiệu quả quảng cáo về doanh nghiệp.


Ví như sản phẩm in hộp giấy chuyên nghiệp đựng bút chì cho các shop, việc thiết kế bao bì hộp dựa trên những nguyên tắc nhất định để sản phẩm được bảo vệ nguyên vẹn và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà đối với những sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau, việc thiết kế bao bì hộp tuân thủ những tiêu chí khác nhau về màu sắc, kích cỡ, chất liệu và kỹ thuật gia công.


Hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu thiết kế in ấn vỏ hộp giấy để thuận tiện cho việc bao bì và vận chuyển hàng hóa trong quá trình sản xuất. Để đáp ứng yêu cầu đa dạng, nhiều mẫu mã hộp giấy được thiết kế phong phú, đẹp mắt được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhằm tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm.


DƯỚI ĐÂY LÀ NHƯNG LOẠI VỎ HỘP THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY:


+ Loại vỏ hộp được thiết kế đựng các sản phẩm cao cấp như hộp đựng rượu, hộp đựng trang sức, hộp đựng giày, hộp đựng son,vv…Loại vỏ hộp này thường sử dụng chất liệu Couche, Duplex hoặc bồi lên bề mặt giấy carton để tạo độ bền, sang trọng cho sản phẩm.


+ Loại vỏ hộp cứng đựng các linh kiện điện tử, thiết bị, máy móc, hàng gia dụng. Chất liệu thiết kể bởi giấy carton lớp sóng A, B, F để dễ dàng vận chuyển những sản phẩm có trọng lượng lớn.


+ Thùng carton là vật phẩm chịu được sức bền cao nhờ thiết kế bằng chất liệu carton bồi nhiều lớp( 5-7 lớp). Việc in thùng carton khá đơn giản và giá thành tương đối rẻ.


Dù trong lĩnh vực nào thì việc lựa chọn vỏ hộp giấy là rất cần thiết để việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn và người tiêu dùng cũng cảm thấy vô cùng thuận tiện trong việc tiếp nhận sản phẩm. Với mỗi sản phẩm in bao bì giấy cho sản phẩm, bạn nên tìm hiểu về các yếu tố như: mục đích sử dụng, kích thước, thẩm mỹ thiết kế được mẫu hộp giấy bền bỉ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.


Công ty TNHH In Thành Mỹ


+ Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


+ Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558


Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882


Website: http://inthanhmy.com/


Email: inthanhmy@gmail.com