Balo đi học-balo kéo-balo mầm non-balo tiểu học-balo trường trung học-balo trường đại học-balo trung tâm anh ngữ-balo trẻ em-balo hình thú-balo sinh viên-balo quà tặng-balo in logo-balo thêu logo-balo quảng cáo-balo giá rẻ-sản xuất balo thời trang...

NGUYÊN THIỆU-Vật phẩm nhận diện thương hiệu.
Công ty chúng tôi đã hình thành và phát triển lĩnh vực may mặc hơn 10 năm trong thị trường. Là địa chỉ may balo HCM đáng tin cậy, đến với công ty may chúng tôi quý khách sẽ hài lòng...

Sản-xuất-balo

Sản-xuất-balo

Xưởng may balo với quy mô công nghiệp, máy móc hiện đại luôn đáp ứng được nhu cầu từ balo giá rẻ đến các loại balo thời trang như North Face, balo Nike, balo Adidas, Balo carmen mountains, balo Puma, Balo Wilson, và các loại balo cao cấp-balo hàng xuất khẩu.

Sản-xuất-balo

Những mẫu balo học sinh là điểm nhấn trong sự phát triển của công ty may balo chúng tôi, cập nhật và phát triển sản phẩm balo đẹp mang tính hồn nhiên của trẻ thơ. Công ty may balo với mẫu mã balo trẻ em đa dạng. Chúng tôi nhận may balo giá rẻ cho các đơn vị trường học, trường đại học, may balo cho các trung tâm anh ngữ và được sự tín nhiệm cũng như sản xuất liên tục theo nhu cầu khách hàng với chi phí may balo phải chăng..

Sản-xuất-balo

Sản-xuất-balo


Balo học sinh được thiết kế với các chi tiết phù hợp với lứa tuổi nhỏ, balo kéo, balo đeo được may với lớp lưới và mút đảm bảo phần mặt sau luôn mềm và thoáng, bảo vệ phần vai của các em. Ngoài những sản phẩm balo trẻ em công ty may balo chúng tôi may balo học sinh các cấp trung học, đại học, hình thức trẻ trung, sản xuất balo giá rẻ có ngăn đựng laptop chống sốc, ngăn đựng điện thoại, máy tính bảng, có khe cắm bút viết, thiết bị, sách vở. Giữa những ngăn đựng vật dụng được ngăn ra với vải lót bọc mút sốp, hạn chế tối đa va chạm, khách hàng yên tâm trong việc bảo quản vật dụng của mình.

Sản-xuất-balo

Sản-xuất-baloSản xuất balo giá rẻ, sản xuất các loại balo thời trang với giá xuất xưởng. Chúng tôi tiếp nhận nhu cầu balo và nhận may theo đơn đặt hàng số lượng với phương châm vui lòng khách đến-vừa lòng khách đi, Tiến độ sản xuất được đảm bảo giao hàng đúng như hợp đồng, công ty may balo giá rẻ sắp xếp lịch sản xuất cụ thể từng đơn hàng.

Sản-xuất-balo

Sản phẩm balo đẹp, balo thời trang , balo giá rẻ các loại được kiểm duyệt trước khi xuất xưởng, công ty may balo giá rẻ chúng tôi giao hàng miễn phí tại tp.HCM, balo được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu may balo thời trang các loại-hãy liên hệ với NGUYÊN THIỆU để được tư vấn-để được phục vụ!
Thanks & Best Regards,
NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
[C] :
0938 993 551

Tel/Fax: 08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
[E] : Tien.NguyenThieu@gmail.com ​​[W] : www.NGUYENTHIEU.COM
[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM