Sản phẩm kệ để hàng đa năng tại Hà Nội

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O988663981
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Giá kệ để hàng hiện nay trở lên rất phổ thông trên thị trường, các nhà máy lắp đặt mặt hàng này cũng ngày càng tăng. Hiện nay, công ty cơ khí 3S - đơn vị chuyên sản xuất các loại giá kệ, giá kệ để hàng với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những tính năng của kệ sắt 3S.  Vật liệu sản xuất kệ: được để làm từ một số trụ thép và 1 số mẫu tôn dày đúng kích thước chủng dòng như tiêu chuẩn ghi trên địa chỉ website , đảm bảo chịu được đúng trọng tải của hàng hóa.
  Phần quan trong của kệ là chân trụ giúp đỡ nâng tất cả bộ kệ: Chân trụ kệ được để làm bằng sắt hộp nguyên khối giúp chịu lực và với độ bền cáo, các dòng trên thị trường thường được hàn ghép lại.

  Phần tay đỡ để làm chắc chắn sở hữu 4 vấu tăng khả năng đỡ nâng mâm kệ.

  >> Mẫu kệ sắt V lỗ tại Agribank Hà Nội

  Được đầu tư dây chuyền chế tạo tự động thông minh : kệ được chế tạo trực tiếp từ nhà xưởng của chúng tôi, không phải là kệ nhập khẩu của trung quốc hay thương mại lại.

  Toàn các chi tiết được sơn tĩnh điện tự động: với việc đầu tư sản phẩm phun sơn tĩnh điện tự động nên các sản phẩm xuất ra luôn với đảm bảo tốt nhất.

  Giá kệ để hàng đa năng với các kích thước và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

  Công ty cũng nhận làm dòng kệ theo yêu cầu của khách hàng: nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua một cách tốt nhất nếu quý khách hàng không ưng các dòng thiết kế sở hữu sẵn có thể đưa ra ý tưởng thiết kế riêng và dựa vào đó chúng tôi sẽ chế tạo theo như vậy => các sản phẩm giá kệ để hàng hà nội của 3S được khách hàng khá ưu ái.


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Kệ để hàng công nghiệp đa năng tại hà nội

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO