Mình thay mặt Ngân hàng Quốc tế - VIB xin gửi các Anh/chị là kế toán hoặc quản lý của các Cty, Doanh nghiệp gói sản phẩm Ủy thác trả lương qua VIB

Hướng tới tầm nhìn "Trở thành Ngân hàng sạng tạo nhất và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam", VIB đã và đang miệt mài xây dựng những gói sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt các nhu cầu ngày càng đa dạng của Khách hàng. Gói trả lương đa tiện ích là một trong những gói sản phẩm được xây dựng dựa trên ý kiến khảo sát thông tin khách hàng. Gói sản phẩm này được nhiều khách hàng đánh giá đem lại lợi ích vượt trội giúp cho Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực để thực hiện tốt công việc kinh doanh và hoạt động của mình.
Với kinh nghiệm 07 năm triển khai dịch vụ ủy thác chi trả lương qua tài khoản, VIB đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chi trả lương qua tài khoản cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc như : Tổng cục du lịch Việt Nam, Cục báo chí, Đài tiếng nói Việt Nam, Công ty TNHH Ericsson Việt Nam, Keangnam Vina....Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm - dịch vụ với tiện ích vượt trội dành cho cán bộ nhân viên của Doanh nghiệp :

-Miễn phí SMS banking
-Miễn số dư tối thiểu của tài khoản payroll
-Miễn phí rút tiền tại ATM liên minh
-Miễn phí phát hành thẻ,phí duy trì thẻ
-Tiết kiệm gửi góp


ƯU ĐÃI DÀNH CHO NHÂN VIÊN VÀ CBQL CỦA CÔNG TY SỬ DỤNG CHI TRẢ LƯƠNG

Ưu đãi dành cho CBCNV thỏa mãn điều kiện… :
- Mở thẻ tín dụng quốc tế: miễn phí thường niên năm đầu tiên bao gồm thẻ chính, thẻ phụ của các hạng thẻ chuẩn và thẻ vàng.
- Mở thấu chi: miễn phí thấu chi năm đầu tiên
Chính sách tặng quà : Tặng quà ngay khi ký HĐ payroll (500,000/1 HĐ)
Chính sách chăm sóc KH: (Chi phí này đổ vào TK của ĐVKD để ĐVKD chủ động sử dụng chi phí này để chăm sóc KH

- Áp dụng cho công ty có lương trung bình tháng từ 5tr đến 10tr đồng:
+Phí chăm sóc KH/ quý= 50,000 x số TK lương đổ trung bình quý/4
- Áp dụng cho công ty có lương trung bình tháng trên 10tr đồng:
+Phí chăm sóc KH/ quý= 100,000 x số TK lương đổ trung bình quý/4
(Note: Sau 6 tháng kể từ ngày mở tài khoản, phí rút tiền ATM liên minh được miễn khi số dư TB của tàk khoản từ 500,000 trở lên)


Trân trọng cảm ơn !


Mọi chi tiết liên hệ : Mr.Tú - Quản lý Khách hàng VIB Thăng Long, Tầng 1 tòa nhà Keangnam 72. ĐT : 0988.085.807