Sản phẩm dinh dưỡng và bảo lệ sức khỏe APOLLO- Vì sức khỏe cộng đồng

  • 45 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Trong cuộc sống này, không có gì quan trọng cho bạn bằng chính con người bạn, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của con người. Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Quả đúng như vậy, bệnh tật không trừ một ai bất kể bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Nếu bạn may mắn được sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công về mọi lĩnh vực.
  Với tôn chỉ nâng cao trình độ bảo vệ sức khỏe, lấy việc "Quan tâm, thương yêu sức khỏe và cuộc sống con người " làm phương châm kinh doanh, hết lòng vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe của thế giới, Tập đoàn Apollo luôn duy trì nguyên tắc "Phát triển song hành cùng thị trường, chất lượng song hành cùng kỹ thuật ", nghiêm khắc trong công tác quản lý chất lượng sản phẩm để đem lại hiệu quả tốt nhất. Các dòng sản phẩm của Tập đoàn đã nhiều lần vinh dự giành được các giải thưởng như: "Giải thưởng khoa học tiến bộ ", " Giải thưởng sản phẩm có chất lượng ưu việt ". Tập đoàn liên tiếp giành được giải thưởng "Giải thưởng vàng dinh dưỡng của thể thao Trung Quốc ", là nhà tài trợ cho Olympic thứ 24,25,26 và là “Sản phẩm dinh dưỡng thể thao chuyên dụng cho đoàn đại biểu của Trung Quốc " tại Asia Games.

  1.DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC APOLLO:
  Phương pháp trị liệu châm cứu truyền thống:
  Châm cứu là phương pháp tác động lên huyệt của cơ thể bằng kim châm cứu hoặc sức nóng của ngải cứu để gây kích thích đạt tới sự phản ứng của cơ thể, điều hòa âm dương trong cơ thể nhằm mục đích điều trị bệnh. Nhưng khi sử dụng phương pháp này cần yêu cầu có kiến thức và kĩ thuât cao, được trải qua đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Bên cạnh đó, khá nhiều người trong chúng ta thường e dè khi sử dụng phương pháp châm cứu này, vì sợ cảm giác kim nhọn đâm vào da thịt, hoặc xảy ra những sơ xuất không mong muốn (kim gẫy, kim châm lệch huyệt…)
  Phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay:
  Phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay như một bông hoa đẹp kỳ lạ của Y học Tây Tạng. Phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay được bắt nguồn từ đầu thế kỷ 15, do người sáng lập của Phái y học miền Bắc Tây Tạng, một danh y nhà Phật, Cường Ba Nam Kiệt Tra Tang sáng lập ra. Ông có sở trường trong các kỹ thuật trị liệu y học và sử dụng các loại thuốc ôn nhiệt, tinh thông giải phẫu cơ thể người, cơ cấu tạng phủ, châm cứu, chích máu, sinh thiết huyệt vị….Ông đã nghiên cứu ra bộ thuốc huyệt vị cục bộ kết hợp với châm cứu chườm nóng: lòng bàn tay ấn vào những chỗ bị đau khi thời tiết ẩm thấp, nóng hoặc quá lạnh, từ đó hình thành phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay. Phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay thông qua nguyên lý kinh lạc, căn cứ vào sự thay đổi về bệnh tình trên mỗi kinh lạc để truyền cảm đến các vị trí huyệt được áp dụng. Đồng thời, phương pháp này thông qua chức năng truyền dẫn của các kinh lạc để trợ giúp chân khí, bài trừ các loại bệnh: phong, hàn, thấp, nhiệt, độc trong cơ thể; đả thông kinh lạc, vận hành khí huyết, hoạt huyết tụ hoá; chữa trị phong thấp; tan vết sưng; giảm đau…
  Công ty Apollo thông qua rất nhiều năm tìm tòi nghiên cứu và dựa trên phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay của Y học cổ truyền Tây Tạng, vận dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, chiết xuất các loại thảo dược quý hiếm để đưa ra một loại sản phẩm hỗ trợ trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay. Khi sử dụng sản phẩm, nhiệt phát ra từ lòng bàn tay có tác dụng đưa các thành phần hữu ích thấm sâu vào trong da, đem đến tác dụng giảm bớt sự mệt mỏi của cơ bắp và cử động bất tiện. Đây cũng là một món quà thiết thực và hữu ích dành cho ông bà và cha mẹ trong gia đình.  Thành phần chủ yếu: Long não, bạc hà, hồng hoa, phong tiên y, truy phong cốt, thấu thảo, xuyên ô, độc hoạt, tam thất …
  Đặc điểm và công dụng:
  + Giảm thiểu sự phức tạp và những sơ xuất không mong muốn khi châm cứu bằng kim.
  + Thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng (thanh thiếu niên, trung niên và người cao tuổi)
  + Thông qua chức năng truyền dẫn của các kinh lạc để trợ giúp châm cứu, bài trừ các loại bệnh phong, hàn, thấp, nhiệt, độc trong cơ thể, đả thông kinh lạc, vận hành khí huyết, chữa trị phong thấp, tan vết sưng, giảm đau … Khi sử dụng sản phẩm, nhiệt phát ra từ lòng bàn tay, giúp đưa các thành phần hữu ích thấm sâu vào trong da, có tác dụng giảm bớt sự mệt mỏi của cơ bắp và cử động bất tiện.
  + Có tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị các bệnh do đốt sống cổ, đốt sống lưng gây nên như: cổ, vai, lưng, chân đau nhức, bệnh gai đốt sống, bệnh đau các khớp do lao động nặng nhọc. _ Tổn thương do bị ngã gây nên như: tổ chức cơ bắp mềm bị trật, sưng, đau nhức _ Đau đầu, đau răng do dây thần kinh hoặc các loại đau nhức không rõ nguyên nhân khác. _ Đau nhức, tê, mỏi do tư thế không đúng hoặc làm việc quá sức.
  Cách sử dụng:
  Cho 1-2 giọt lên lòng bàn tay, sau đó lập tức ấn ngay vào chỗ đau hoặc huyệt đạo, cho tới khi cảm giác nóng ran.
  Bên trong mỗi hộp có kèm hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm và vị trí các huyệt đạo để chữa trị một số chứng bệnh thường gặp.
  Chú ý:
  - Sản phẩm dùng ngoài da, không được uống. Không được sử dụng lên chỗ da nhiễm trùng, mưng mủ hoặc các vết thương hở, vùng mắt, mặt, ngực - đối với vùng da mỏng ở bụng.
  - Những người có các bệnh ác tính về máu như da mẫn cảm, máu trắng, máu chậm đông, những người tiểu đường cấp độ 3 … không được phép sử dụng
  - Phụ nữ có thai và trẻ em nên thận trọng khi sử dụng .  2. NƯỚC UỐNG BỔ TRỢ DẠ DÀY
  90% người dân Việt Nam gặp những vấn đề về dạ dày và hệ thống tiêu hóa.
  Do thói quen ăn uống của người Việt chúng ta đó là thường thích ăn những đồ nóng, sau đó lại uống nước lạnh. Cũng giống như cốc thủy tinh, nếu chúng ta cho nước nóng vào rồi đổ nước lạnh vào thì cốc thủy tinh đó rất dễ vỡ..Vậy cốc làm bằng thủy tinh, còn dạ dày của chúng ta thì sao? Chính do những thói quen ăn uống không khoa học của chúng ta mà hiện nay tỉ lệ người mắc các bệnh về dạ dày khá là nhiều: viêm loét dạ dày, viêm thượng vị...
  Bên cạnh đó, một số người trong chúng ta đặc biệt là nam giới do yêu cầu công việc thường xuyên phải tiếp xúc với bia rượu và các đồ uống có cồn khác, cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới dạ dày và hệ tiêu hóa. Những biểu hiện thường gặp sau khi dùng bia rượu đó là: đau đầu, chóng mặt, choáng váng, buồn nôn… Để khắc phục tình trạng đó, Công ty APOLLO đã nghiên cứu và bào chế ra sản phẩm Nước uống bổ trợ dạ dày.

  10ml/ ống, 10 ống/ hộp
  Thành phần chủ yếu: Nấm đầu khỉ, Stachyose, kẽm Lactate, Bồ công anh, aspartame..
  Công hiệu: Cải thiện công năng của dạ dày, có tác dụng bảo vệ và hỗ trợ. Đặc biệt với những người hay thường phải uống bia rượu thì trước khi uống bia rượu 30 phút, uống 2 uống nước uống bổ trợ dạ dày sẽ giúp chúng ta giải rượu và hôm sau tỉnh dạy rất thoải mái và không bị đau đầu.
  Đặc điểm:
  1, Hồi phục sự cân bằng và các chức năng của hệ thống tiêu hóa và dạ dày.
  2, Tiêu trừ những cơn đau vùng dạ dày, những triệu chứng đường ruột.
  3, Ức chế những vi khuẩn và virus gây nên những triệu chứng viêm dạ dày, có công hiệu phòng ngừa bệnh tái phát.
  Đối tượng sử dụng: những người thường gặp các vấn đề về niêm mạc dạ dày, người thường xuyên tiếp xúc với bia rượu và các đồ uống có cồn.
  Cách sử dụng: Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 10ml.
  Chú ý: sản phẩm không phải là thuốc, không thể sử dụng như thuốc.

  3. VIÊN NANG HOẠT TỊNH HẢI CẨU
  Hiện nay, bệnh tim mạch được coi là sát thủ hàng đầu và có đến hơn 70% dân số tử vong vì những căn bệnh liên quan đến tim mạch. Kéo theo đó là những căn bệnh không kém phần nguy hiểm khác như: tai biến, huyết áp cao, mỡ trong máu, đường trong máu… Bảo vệ đường huyết quản là phương pháp hữu hiệu để phòng tránh nguy cơ dẫn đến những căn bệnh này. Từ trước đến nay, chúng ta thường sử dụng những sản phẩm chiết xuất từ dầu cá, nhưng với đặc quyền nghiên cứu và khai thác nguyên liệu từ những con hải cẩu trưởng thành trong môi trường sạch không ô nhiễm tại vùng biển sâu khu Bắc cực của Canada, công ty APOLLO đã sản xuất ra sản phẩm Viên nang Thanh tịnh Hải cẩu. Hải cẩu là loài động vật có vú giống con người, vì thế chiết xuất tinh dầu hải cẩu giúp cơ thể người dễ dàng hấp thu, vô cùng an toàn, không độc hại và không gây tác dụng phụ.  .
  12 viên/vỉ, 2 vỉ/ hộp
  Thành phần chủ yếu: Tinh dầu hải cẩu, EPA (Nguyên tố làm sạch máu), DPA (Nguyên tố chống xơ cứng động mạch), DHA (Chất dinh dưỡng cho hệ thần kinh)
  Công dụng:
  + Điều tiết mỡ máu, cân bằng chuyển hóa lipid trong máu, giữu vững sự đàn hồi của thành mạch máu, chống xơ cứng mạch máu.
  + Nâng cao sức sống của tế bào, tăng cường năng lượng cho cơ thể.
  + Nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa 3 cao: cao huyết áp, mỡ trong máu cao, đường trong máu cao.
  Đối tượng sử dụng: Những người có lượng mỡ máu cao, cao huyết áp và tiểu đường.
  Cách sử dụng: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 3-6 viên. Xem trên bao bì sản phẩm.
  Chú ý:
  + Những người bị huyết áp thấp, xơ gan thận trọng khi sử dụng.
  + Sau khi dùng sản phẩm thấy khô miệng là hiện tượng bình thường (có thể uống nhiều nước hơn), thấy có hiện tượng táo bón thì giảm liều thuốc hoặc uống trong khi ăn cơm.

  Thông tin Nhà cung cấp:
  Cung cấp và chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Thương mại dịch vụ APOLLO.
  Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà HL, ngõ 82 Duy Tân, phường Dịch vọng hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 0936966518 / 01682538201 (Mr Công).
  Yahoo! Chat: thamtuvodanh46
  Hoan nghênh các bạn quan tâm hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin Nhà cung cấp, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa đến tay các bạn sản phẩm hữu ích với mức giá tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!


  SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC APOLLO - VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-dong-1809858/
  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Đơn vị đo lường trong Đông y: 1 Thốn = 1 đốt ngón tay người lớn.


  SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC APOLLO - VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-dong-1809858/
  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Bên trong mỗi hộp Dầu thông nhanh kinh lạc có kèm hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm và vị trí các huyệt đạo để chữa trị một số chứng bệnh thường gặp:  SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC APOLLO - VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-dong-1809858/
  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn phải đối mặt với tình trạng căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, lo âu dẫn đến mất ngủ thường xuyên hoặc trằn trọc thâu đêm. Khi bị mất ngủ, người ta thường hay dùng đến thuốc ngủ, nhưng việc lạm dụng thuốc ngủ sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Để chữa trị bệnh mất ngủ, chúng ta có thể áp dụng những phương pháp dễ áp dụng nhưng hiệu quả cao.

  HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG HUYỆT VÀ SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC ĐỂ KHẮC PHỤC CHỨNG MẤT NGỦ:

  Chỉnh sửa lần cuối bởi xiaohua_6688; 15/04/2014 vào lúc 06:29 PM.
  SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC APOLLO - VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-dong-1809858/
  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Chứng khó tiêu - còn được gọi là khó tiêu hoặc dạ dày khó chịu - là một thuật ngữ chung để mô tả cảm giác khó chịu ở bụng trên. Khó tiêu hóa không phải là một bệnh, mà là một bộ sưu tập của các triệu chứng có trải nghiệm, bao gồm cả ợ hơi, đầy hơi và buồn nôn. Các triệu chứng của chứng khó tiêu có thể cảm thấy thỉnh thoảng hoặc thường xuyên hàng ngày.

  HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG HUYỆT VÀ SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC ĐỂ KHẮC PHỤC CHỨNG KHÓ TIÊU:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi xiaohua_6688; 15/04/2014 vào lúc 06:31 PM.
  SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC APOLLO - VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-dong-1809858/
  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM VIÊN NANG HOẠT TỊNH APOLLO

  Câu 1: Cách sử sụng viên nang Hoạt tịnh:
  Ngày 2 lần, mỗi lần từ 2 – 6 viên, căn cứ vào thể trạng của từng người để điều chỉnh liều dùng cho thích hợp. Uống bằng nước ấm.
  Câu 2: Sau khi sử dụng bao nhiêu hộp viên nang Hoạt tịnh thì nên đi kiểm tra lại?
  Những người không bị cao huyết áp, mỡ máu cao, cholesterol cao có thể sử dụng không? Lượng sử dụng thích hợp?
  Đối với các tình trạng thông thường, chỉ cần sử dụng 1 tháng đã thấy tác dụng khống chế và làm giảm quá trình phát triển của bệnh cao huyết áp, mỡ máu cao, Cholesterol cao. Người sử dụng có thể đi bệnh viện kiểm tra các chỉ số liên quan.
  Viên nang Hoạt tịnh có thành phần chính là mỡ Hải cẩu. Ngoài ra, nó còn hàm chứa các thành phần DHA, EPA… giống các thành phần có trong loài cá và tảo sinh sống dưới lòng đại dương. Tuy nhiên, hàm lượng và chất lượng của các thành phần này khác nhau. Người trung cao tuổi có sức khoẻ tốt cũng cần chú ý bổ sung các loại chất trên để thanh lọc những tạp chất trong máu, phòng chống cao huyết áp, mỡ máu cao, Cholesterol cao.
  Trong viên nang Hoạt tịnh thành phần mỡ Hải cẩu có tác dụng diệt trừ các gốc tự do, chống lão hoá, thành phần DHA có tác dụng tăng cường dinh dưỡng cho não bộ và mắt, phòng chứng giảm sút trí nhớ và mờ mắt ở người già.
  Viên nang Hoạt tịnh chứa một lượng lớn “Luolanjin”, một nhân tố hoạt tính có tác dụng trong việc điều chỉnh lượng mỡ (DHA, EPA, DPA, Squalene), khống chế sự tập trung của tiểu cầu, thúc đẩy sự hoà tan sợi Anbuymin, phòng ngừa sự hình thành hiện tượng tắc nghẽn động mạch, giảm 3 loại chất béo Glycerin, Cholesterol, LDP, tăng cao lượng HDP trong cơ thể, đem đến một tác dụng toàn diện trong việc điều tiết mỡ máu, hồi phục làm mềm huyết quản. Chính vì vậy, “Luolanjin” là một nhân tố hoạt tính đặc biệt có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh xơ cứng động mạch vành tim, xơ cứng động mạch, cao huyết áp, trúng gió, bại liệt, bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ…
  Khi sử dụng, tuỳ theo chế độ ăn uống của từng người để điều chỉnh lượng sử dụng thích hợp.
  Câu 3: Người đã từng bị chảy máu dạ dày, cao huyết áp có thể sử dụng viên nang Hoạt tịnh không?
  Nguyên nhân chảy máu dạ dày, viêm loét dạ dày có thể do nhiều chứng bệnh gây nên … Những người mắc các chứng trên có thể sử dụng viên nang Hoạt tịnh. Viên nang Hoạt tịnh chống chỉ định đối với những người có vấn đề về máu (có khuynh hướng chảy máu – bệnh hay chảy máu).
  Câu 4: Viên nang Hoạt tịnh có tác dụng giảm béo không? Trẻ em có thể sử dụng không?
  Béo không chỉ là những biểu hiện dưới da mà còn bao gồm ở nội tạng. Viên nang Hoạt tịnh chủ yếu làm giảm sự tích trữ của những chất lipid ở thành huyết quản. Do vậy, có tác dụng tiêu hao các tế bào chất béo, giảm trọng lượng cơ thể.
  Viên nang Hoạt tịnh có tác dụng nhất định đối với những người béo do sự tích tụ lipid trên các cơ quan nội tạng, bảo vệ tim, não, huyết quản, có hiệu quả giảm béo nhất định.
  Viên nang Hoạt tịnh không phải là sản phẩm giảm béo. Vì vậy, những người béo cần chăm chỉ vận động, đồng thời phối hợp sử dụng những sản phẩm giảm béo khác, khi sử dụng cần tăng lượng dùng.
  Trẻ em không nên sử dụng viên nang Hoạt tịnh. Viên nang Hoạt tịnh chỉ thích hợp cho người trưởng thành.
  Câu 5: Cụ bà trên 70 tuổi, bị cao huyết áp thường xuyên uống thuốc hạ huyết áp có thể sử dụng viên nang Hoạt tịnh không?Nếu sử dụng có phải ngừng các loại thuốc khác không?
  Có thể sử dụng viên nang Hoạt tịnh, nhưng vẫn phải tiếp tục sử dụng thuốc hạ huyết áp. Nếu lập tức ngừng uống sẽ dễ gây tăng huyết áp. Nên tiếp tục uống thuốc hạ huyết áp kết hợp với viên nang Hoạt tịnh. Tiến hành đo huyết áp định kỳ, tuỳ theo tình trạng bệnh cụ thể để giảm dần lượng sử dụng.
  Câu 6: Viên nang Hoạt tịnh có thể chữa khỏi bệnh cao huyết áp không? Có phải sử dụng lâu dài không?
  Những người cao huyết áp ở thời kỳ nguy hiểm nên tiếp tục uống thuốc, kiểm tra định kỳ, làm theo sự hướng dẫn của bác sỹ.
  Đối với những người cao huyết áp ở mức độ tương đối ổn định có thể sử dụng viên nang Hoạt tịnh lâu dài.
  Khoa học và thực tế đã chứng minh: viên nang Hoạt tịnh có tác dụng chữa trị, phòng chống và làm giảm bệnh cao huyết áp.
  Câu 7: Các hiệu quả đạt được sau khi sử dụng:
  - Giai đoạn đầu sử dụng: sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái nhẹ nhàng, các tình trạng đau đầu, chóng mặt, tức ngực khó chịu giảm dần, lượng mỡ trong máu có khuynh hướng cân bằng hơn.
  - Giai đoạn giữa: lượng mỡ máu, huyết áp ổn định, Cholesterol, Triglyceride trong máu bắt đầu ổn định, các cơ quan trong cơ thể được cải thiện toàn diện, cơ thể khoẻ mạnh, tinh thần thoải mái hơn.
  - Giai đoạn sử dụng lâu dài: tất cả các hiện tượng trên đều biến mất, mỡ máu, huyết áp đã ổn định, cơ thể hoàn toàn khoẻ mạnh.
  Các loại thuốc giảm mỡ máu và huyết áp khác được sử dụng trên thị trường có tác dụng đồng thời làm giảm cả 2 loại protein trong cơ thể. Vì vậy sử dụng 1 thời gian dài sẽ dẫn đến nhiều tác dụng phụ. Sản phẩm viên nang Hoạt tịnh Apollo có tác dụng làm giảm lượng protein nồng độ thấp (LDP), tăng lượng protein nồng độ cao (HDP), khi sử dụng lâu dài sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.
  Câu 8: Thường xuyên đau đầu, tay chân lạnh, tê nhức. Sau khi sử dụng viên nang Hoạt tịnh, đầu óc rất tỉnh táo, tay chân cũng không tê nhức nữa. Nếu ngừng sử dụng, những tình trạng trên có xuất hiện trở lại không ?
  Những hiện tượng trên cho thấy: huyết quản đang dần dần được thanh lọc và đả thông, lượng máu lên tim và não cũng tăng lên, đầu óc tỉnh táo hơn. Viên nang Hoạt tịnh có tác dụng thanh lọc máu, làm sạch huyết quản. Thành phần hoạt tính “Luolanjin” đặc biệt có trong viên nang sẽ giúp huyết quản phục hồi nhanh chóng, làm cho huyết quản trở nên mềm và có tính đàn hồi hơn, giúp huyết quản không bị tắc nghẽn, các tạp chất trong huyết quản biến mất và không còn xuất hiện trở lại.

  SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC APOLLO - VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-dong-1809858/
  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  Sản phẩm Dầu thông nhanh kinh lạc APOLLO cũng là một món quà thiết thực và hữu ích dành cho ông bà và cha mẹ trong gia đình, nhất là trong thời khắc giao mùa như bây giờ . Mọi người hãy dùng thử và cảm nhận hiệu quả và tác dụng của sản phẩm này nhé!

  SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC APOLLO - VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-dong-1809858/
  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #8
  Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đau nửa đầu được xếp trong 20 nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật và 11% người trưởng thành đang phải gánh chịu các cơn đau. Kết quả khảo sát tại Mỹ cho thấy, cứ 4 người bị đau nửa đầu thì có 1 người phải tìm đến các dịch vụ chăm sóc cấp cứu. Còn tại Việt Nam, phần lớn bệnh nhân sử dụng thuốc giảm đau một cách thường xuyên và buộc phải “gõ cửa” bác sĩ khi cơn đau đã quá sức chịu đựng.

  Bên cạnh các cách trị liệu y học, người bệnh cần một chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung các thức ăn giàu enzyme, các chất chống oxy hóa, giàu vitamin và khoáng chất (đặc biệt là Magiê có trong rau cải xanh, cá, trái bơ, các loại hạt…), hạn chế cà phê, xô-đa, các loại nước đóng lon; kết hợp luyện tập thể dục, giảm stress và duy trì các thói quen lành mạnh. Từ đó, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não, đồng thời duy trì tốt các hoạt động của não bộ.

  Công ty Apollo thông qua rất nhiều năm tìm tòi nghiên cứu và dựa trên phương pháp trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay của Y học cổ truyền Tây Tạng, vận dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, chiết xuất các loại thảo dược quý hiếm để đưa ra một loại sản phẩm hỗ trợ trị liệu châm cứu bằng lòng bàn tay - Dầu thông nhanh kinh lạc Apollo.
  Đặc điểm và công dụng sản phẩm:
  + Giảm thiểu sự phức tạp và những sơ xuất không mong muốn khi châm cứu bằng kim.
  + Thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng (thanh thiếu niên, trung niên và người cao tuổi)
  Cách sử dụng:
  Cho 1-2 giọt lên lòng bàn tay, sau đó lập tức ấn ngay vào chỗ đau hoặc huyệt đạo, cho tới khi cảm giác nóng ran.
  Bên trong mỗi hộp có kèm hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm và vị trí các huyệt đạo để chữa trị một số chứng bệnh thường gặp.
  XEM THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC APOLLO TẠI LINK SAU:
  https://www.facebook.com/66866404981...057546/?type=1

  DƯỚI ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG HUYỆT VÀ SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC ĐỂ KHẮC PHỤC CHỨNG ĐAU NỬA ĐẦU:

  SẢN PHẨM DẦU THÔNG NHANH KINH LẠC APOLLO - VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-dong-1809858/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO