Sàn nhựa ngoài trời được thiết kế bằng 2 mặt vân, một mặt lấy ý tưởng từ vân gỗ tự nhiên, mặt khác vân tạo rãnh để chống trơn trượt. Tùy vào sở thích của khách hàng mà có thể lựa chọn loại sàn nhựa cho phù hợp. Thường thì với những không gian thường xuyên tiếp xúc với nước, có khả năng gây trơn trượt, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì đều sử dụng sàn nhựa ngoài trời. Những không gian như sàn quán cà phê, ban công, sân thượng, sàn hồ bơi… sẽ sử dụng sàn nhựa ngoài trời.


Với mỗi một không gian khác nhau đều có các sản phẩm sàn nhựa ngoài trời thích hợp. Với hoa văn đường nét được thiết kế y như thật không kém phần sang trọng so với các loại sàn gỗ trong nhà nên có thể nói đây là một trong những sản phẩm ngoại thất quan trọng và không thể thiếu khi trang trí không gian,Để giúp bạn vừa lựa chọn được loại sàn nhựa đẹp, phù hợp với không gian gia đình lại vừa đảm bảo về mặt chi phí thì việc quan trọng nhất là lựa chọn được một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng.Một yếu tố tiếp theo chính là giá thành hợp lí. Không bán giá cao, không móc túi khách hàng chính là tiêu chí mà chúng tôi đưa ra. Gía thành luôn được công bố công khai giúp khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo so sánh với những đơn vị khác và đưa ra lựa chọn.

nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tất cả những sản phẩm chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo cung cấp đủ giấy tờ chứng từ chứng minh nguồn gốc sản phẩm vì vậy khách hàng sẽ thấy yên tâm khi sử dụng sàn nhựa ngoài trời.