Sàn nhựa vân gỗ cao cấp
Không chỉ dừng lại ở đó, sàn nhựa vân gỗ này được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc rất hiện đại nên về chất lượng sản phẩm bạn có thể yên tâm. Có lẽ bởi cấu tạo của sàn nhựa vân gỗ cao cấp công nghệ Hàn Quốc cùng công nghệ hiện đại như vậy mà chúng sở hữu những đặc điểm nổi bật.

Theo thống kê của chúng tôi, đến nay có tới 70% các hạng mục ngoài trời có sử dụng sàn nhựa vân gỗ công nghệ Hàn Quốc. Câu trả lời tại sao sẽ được giải đáp chi tiết trong phần tiếp theo.

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp Hàn Quốc chống xước
Với những ưu điểm như vậy, không có lý do nào chúng ta không sử dụng sàn nhựa vân gỗ cao cấp công nghệ Hàn Quốc.
Cách dùng sàn nhựa vân gỗ cao cấp công nghệ Hàn Quốc chuẩn nhất.

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp Hàn Quốc chống nước
Kết cấu rất vững chắc, không dễ bị dập, vỡ. So với các loại sàn gỗ công nghiệp thì sàn nhựa giả gỗ vững chắc hơn, có thể chịu lực va chạm mạnh hơn mà không bị dập vỡ.

Khả năng chịu nhiệt, chịu lực tuyệt vời! Điều này đã được kiểm chứng trong thực tế. Bạn có thể kê đồ dùng có trọng lượng rất lớn lên bề mặt sàn mà không e ngại chúng bị lún. Khi không may làm vương tàn cháy lên sàn nhà, thì khu vực dính tàn cháy không hề bị biến dạng.

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp công nghệ Hàn Quốc phù hợp sử dụng cả mùa đông và mùa hè. Bởi tính năng tản nhiệt, giữ nhiệt thay đổi theo nhiệt độ môi trường nên mùa đông sàn giữ nhiệt rất tốt và mùa hè chúng lại có khả năng tản nhiệt tuyệt vời.

Màu sắc, kích thước sàn nhựa vân gỗ cũng vô cùng đa dạng. Vì lẽ đó mà chúng được sử dụng rộng rãi nhiều mục đích khác nhau. Rất nhiều hạng mục công trình lớn cũng sử dụng sàn nhựa vân gỗ.

Tiết kiệm chi phí! Nếu so sánh cùng kích thước sàn nhựa vân gỗ và sàn gỗ thì sàn nhựa vân gỗ có giá thấp hơn từ 2-3 lần sàn gỗ. Tuy giá rẻ hơn nhưng chất lượng sàn nhựa vân gỗ không hề kém cạnh so với sàn gỗ.

Tại sao nên dùng sàn nhựa vân gỗ cao cấp công nghệ Hàn Quốc
Bên cạnh cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ cao cấp làm nên ưu điểm nổi bật của chúng thì sàn nhựa vân gỗ công nghệ Hàn Quốc cũng còn rất nhiều ưu điểm khác mà chúng ta nên sử dụng như:

Độ bền rất cao. Nhiều người phải ngỡ ngàng trước thời gian sử dụng sàn nhựa giả gỗ. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản, tuổi thọ của chúng có thể sánh ngang với sàn gỗ thật.

Chống trơn
, chống trượt hiệu quả. Mặc dù lớp bột đá được phủ trên bề mặt sàn nhựa giả gỗ nhưng với công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Hàn Quốc thì sàn nhựa giả gỗ vẫn có khả năng chống trơn, trượt rất tốt.