THẾ GIỚI MÁY MAY CÔNG NGHIỆP KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thanh lý, ký gởi mua bán Máy May Công Nghiệp nên luôn có nhiều dòng máy từ 1 kim, Kansai, Vắt Sổ, Khuy, Nút, Bọ của các hãng nổi tiếng như Juki, Jack, Siruba, Brother...còn mới đến 95%.

Đến với Kho máy của chúng tôi bạn sẽ có cơ hội tự ý lựa chọn cho mình dòng máy tốt nhất, ĐẸP nhất, ưng ý nhất và hơn hết là Chất lượng Nhất.

Máy về liên tục nên có đa dạng chủng loại cho bạn lựa chọn nhé. Ngoài ra chúng tôi còn ship đi tỉnh và tại nhiều tỉnh trên Toàn quốc có hệ thống đại lý cộng tác hỗ trợ chúng tôi lắp máy, bảo hành tận nhà cho bạn.

HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI:

  1. Lắp ráp máy may công nghiệp cho xưởng may chị Tú ở huyện Lộc Ninh, Bình Phước vào đầu tháng 2 năm 2018.2. Hoạt động Ráp máy may công nghiệp cho xưởng may Anh Chiến ở Bà Rịa - Vũng Tàu vào đầu tháng 3 năm 2018.HOẠT ĐỘNG BÁN LẺ:


  • Ráp máy may Jack cho chị vợ chồng mới cưới anh Sơn, chị Yến ở Chung cư Flora ở đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM

THẾ GIỚI MÁY MAY CÔNG NGHIỆP TRÂN TRỌNG GỞI LỜI TRI ÂN ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo Website: thegioimaymaycongnghiepgiare.com hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 0961.811.069(ZALO) Mr.Tuấn.

Trân trọng cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc tin này!