Sàn gỗ công nghiệp
cao cấp của Bỉ có xuất xứ từ gỗ tự nhiên (90%) và chất kết dính nên chắc chắn đem lại cảm giác được làm từ đá và gỗ tự nhiên ở mọi lớp. Ngoài ra sàn gỗ Bỉ chất lượng cao có bề ngoài thiết kế nhỏ, gọn tiên tiến nhưng vẫn có nhiều nét truyền thống củasàn gỗ tự nhiên nên rất phù hợp với nhiều tích nội thất khác nhau.

Ván lót sàn của sàn gỗ Bỉ rất phổ biến dòng sở hữu các kích thước khác nhau.Loại một: chiếc bản ( 8080 x 133 x 12.3) mm có độ dày to hơn sàn gỗ giá thấp của Trung Quốc rất nhiều cho thấy sự chất lượng ngay trong sản phẩm. Đối với dòng sàn này, mặt sàn là vân sần, bóng trơnLoại hai: chiếc bản (1200 x 190 x 8)mm mang độ dày mỏng hơn nhưng chiều rộng và chiều dài to hơn so với mẫu thứ nhất. Tuy nhiên, ở mẫu này, mặt sàn gỗ chỉ mang dạng vân sầnLoại ba: mẫu bản (1200 x 130 x 12)mm là mẫu lớn nhất vơi kích thước to cũng như độ dày trung bình. Vân của sàn gỗ Bỉ là vân sần , bóng trơn.Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam bây giờ, với sàn gỗ công nghiệp nguồn gốc ở Bỉ có ưu thế sở hữu tên “sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ châu Âu”, sàn gỗ công nghiệp Bỉ cũng được không ít khách hàng sử dụng. Nhưng không rộng rãi như những loại và chủng mẫu như các sàn gỗ công nghiệp khác do thông tin về sàn gỗ công nghiệp vô cùng ít. Thậm chí với các đại lí kinh doanh cũng không có đủ thông tin nhu yếu đảm bảo cho chất lượng thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Bỉ.Với công nghệ mới này, giữa mỗi lớp của sàn Bỉ lại mang lớp keo nhiệt dẻo giúp tăng khả năng kết dính của từng lớp sàn với nhau, tạo thành một khối thống nhất, khó có thể tách rời. Lớp trên cùng củasàn gỗ Bỉ được cấu tạo bởi nhiều lớp mỏng Hydroseal chống thấm, không sở hữu màu mà chỉ có độ bóng tạo cho sàn gỗ có độ bóng đẹp, đa dạng nhiều kiểu vân gỗ, giúp cho nước chỉ chảy qua bề mặt chứ không ngấm qua hèm và xuống các lớp bên dưới.
– Sàn gỗ Bỉ nhỏ, hiện đại và truyền thống, phù hợp với nhiều cá tính, nhiều không gian phòng khác nhau.– Sàn gỗ Bỉ được trải qua giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt bảo đảm chất lượng sản phẩm– Sàn gỗ Bỉ bảo trì dễ dàng, tiện dụng, có độ chống xước cao, sàn gỗ Bỉ phù hợp với lắp đặt ở các diện tích đông người qua lại– Sàn gỗ công nghiệp Bỉ là loại sàn gỗ có khả năng chống mối mọt cao, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết hay các tác động từ bên ngoài như nắng mưa…Mọi chi tiết xin liên hệ:Sàn Gỗ Trường AnhHotline: 0909.420.489Nguồn: Sàn gỗ công nghiệp Bỉ cao cấp - SAN GO, SÀN GỖ CHỊU NƯỚC, SÀN GỖ Robina