"Cùng Tò he Lọ mọ" là một sân chơi hàng tuần dành cho các bậc phụ huynh và con cái - được Tò he kết hợp với Lọ mọ Group tổ chức từ ngày 16.6.2012 đến 26.8.2012.

Trong suốt dọc sự kiện "Cùng Tò he Lọ Mọ" - Hè 2012, chúng mình sẽ dựng lại những trò chơi dân gian mà thuở nhỏ các bố mẹ từng chơi, giúp những bậc phụ huynh được dịp "quay lại tuổi thơ" - đồng thời giúp những đứa trẻ có dịp tiếp xúc với rất nhiều trò chơi dân gian lành mạnh, bổ ích lại không tốn kém và quá phức tạp. Là dịp lũ trẻ được biết thêm những trò mới, và cũng là dịp các bậc cha mẹ được chơi cùng với con mình cũng như gặp gỡ những gia đình khác.

Trong thời gian tới, Tò he đang cùng các bố mẹ xây dựng một cộng đồng gồm những "Gia đình hồn nhiên", nhằm mục đích định hướng, giúp con cái có điều kiện được vui chơi một cách trong sáng, đồng thời, giúp các bé nhìn nhận cuộc sống theo nhiều cách khác nhau, với hi vọng giúp phát triển suy nghĩ cũng như lối sống của các bé ngay từ thuở nhỏ.

Tò he rất mong nhận được sự đón nhận nhiệt tình và ủng hộ của các bố mẹ trên diễn đàn. Hãy tham gia cùng Tò he - để được chơi một cách vui vẻ với con mình, được nghỉ ngơi ngày cuối tuần và có dịp hồi tưởng lại tuổi thơ - lúc còn nhỏ xíu....

Vắn tắt các hoạt động của Tò he thông qua hình ảnh !
Các thông tin liên quan :