Bạn muốn tạo môi trường làm việc sạch sẽ và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình bằng việc tiến hành thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng cung cấp nhưng bạn vướng một vấn đề ấy là sàn bê tông bị thấm“dầu mỡ”. Do nhà xưởng của bạn cũ, hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hoạt động lâu ngày nên có 1 lượng dầu mỡ chảy ra và ngấm xuống sàn bê tông gây tác động tới việc thi công sơn epoxy.
Vậy phải làm thế nào để khắc phục dầu mỡ này?

Công ty Công nghệ Phong Phú chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tận gốc vấn đề này.


Bí quyết xử lý sàn bê tông bị ngấm dầu để đảm bảo cho việc thi công sơn epoxy của chúng tôi như sau:


Giai đoạn 1: Mài và hút bụi sạch bề mặt sàn: dùng máy mài sàn công nghiệp mài xử lý bề mặt sàn và loại bỏ toàn bộ lớp mặt nhẵn của bê tông. Việc này sẽ giúp nâng cao độ bám của lớp sơn và tạo các mao mạch tạo điều kiện cho hóa chất tẩy dầu của chúng tôi ở quá trình sau thẩm thấu sâu xuống sàn bê tông => Xử lý tẩy dầu tốt hơn.


Giai đoạn 2: Sử dụng hóa chất tẩy dầu trong bê tông. Hóa chất của chúng tôi là sản phẩm dùng cho việc tẩy dầu có công dụng hòa tan và phá vỡ liên kết của dầu với bê tông.


Giai đoạn 3: Thi công lớp vữa epoxy 3 thành phần chuyên dụng có khả năng chống chịu dầu mỡ xử lý toàn bộ bề mặt sàn bê tông.


Giai đoạn 4: Triển khai thi công sơn epoxy như bình thường trên bề mặt lớp vữa epoxy 3 thành phần.


=> Phương pháp xử lý của chúng tôi là tận gốc và triệt để. Nếu như bạn có dự án sơn epoxy và đang gặp vấn đề về “dầu mỡ” như trên, hãy liên hệ ngay với doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi cam kết hiệu quả và chất lượng về phương án xử lý của mình bằng các dự án, dự án đã xử lý hiệu quả và công việc bảo hành dài hạn cho bạn.


>>> Tham khảo bảng giá sản phẩm sơn epoxy các loại tại link: https://phongphuepoxy.com/tin-tuc/to...n-epoxy-gia-re


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Trụ sở chính Công ty TNHH Công nghệ Phong Phú - PPTECH


Địa chỉ: 288/21 Dương Đình Hội, P. Tăng Nhơn Phú B, Q. 9, Tp. HCM


Điện thoại: 028 6685 2569-MST:0313131265


Email: phongphuepoxy@gmail.com


Ngoài ra doanh nghiệp còn có những chi nhánh tại Bình Dương và văn phòng ở miền Trung để phục vụ nhiều nhu cầu của mọi người dùng ở nhiều nơi.