(noithathanhphuc.vn) Sai lầm khi vệ sinh nội thất. làm sạch nội thất – Trong gia đình khi sử dụng đồ nội thất được một thời gian sẽ bị bám bẩn. với giường ngủ hay giá để tivi, sofa phòng khách tủ cất quần áo giả dụ không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ cực kỳ có hại cho sức khỏe.

Dù thế, chẳng hề ai cũng biết cách vệ sinh nội thất đúng cách. nếu bạn dùng dung dịch làm sạch đồ da cho đồ gỗ,… các cách làm đấy sẽ làm giảm tuổi thọ nội thất gia đình bạn 1 cách nhanh chóng.

thành thử mà bây giờ xưởng mộc Hà Nội Hạnh Phúc sẽ đề nghị cho các bạn. những Lỗi sai mà gia đình anh chị có thể sẽ mắc phải khi vệ sinh nội thất. cùng tham khảo để “bảo hành” đồ nội thất nhà mình được tốt hơn nhé!

  1. Lấy quần áo cũ làm giẻ lau

Quả thật có 100 gia đình thì bắt buộc tới 90 nhà mắc bắt buộc Sai lầm này. Có thể gia đình bạn cho rằng việc vận dụng trang phục cũ làm giẻ lau là việc tận dụng đồ cũ. tuyệt đối không lãng phí là điều tốt. bên cạnh đó như việc chúng ta bị dị ứng một vài loại đồ ăn. Nội thất nhà chúng ta cũng vậy. ko phải chất liệu vải nào cũng thích hợp với chúng cho việc vệ sinh. Hãy tận dụng 1 cách có chọn lọc nhé.
ví dụ như đối cùng với những loại vải thô ráp, không thấm nước không cần được sử dụng. Chúng dễ dàng làm xước bề mặt đồ nội thất, đặc biệt là gỗ tự nhiên. vật liệu cần áp dụng là vải 100% cotton. để ý người tiêu dùng bắt buộc bỏ mọi cúc và móc khóa,… ra rồi mới áp dụng nhé.

  1. ứng dụng dung dịch tẩy rửa làm đồ nội thất

người tiêu dùng biết đó, công dụng của chất tẩy rửa là để làm sạch. bên cạnh đó cùng với nội thất gỗ thì gia đình bạn bắt buộc tránh xa nhé. tính chất của dung dịch tẩy rửa có tính axit và độ kiềm cao. bởi thế bề mặt của chúng sẽ dễ dàng bị bong tróc, hỏng bề mặt. Hơn nữa, nội thất gỗ, đặc biệt là nội thất làm bằng gỗ tự nhiên cực kỳ dễ thấm hút nước. bởi thế lúc vận dụng chất tẩy rửa sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc gỗ, dây phồng rộp. Ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng và khả năng tấn công của mối mọt.

  1. sử dụng giẻ lau khô để làm sạch

Như đã nói ở trên, giẻ quá ướt sẽ gây căng phồng cho nội thất gỗ. ngoại giả giẻ quá khô lại gây ra những vết xước cho bề mặt đồ nội thất của gia đình anh chị. Theo nghiên cứu được, 1 phần nguyên nhân của các vết xước. Chính là các hợp chất có trong bụi bẩn như: silic, cotto, cát,… Về lâu dài những vết xước sẽ trở nên rõ ràng hơn. Gây mất thẩm mĩ cho đồ nội thất.
do vậy mà khi làm sạch nội thất anh chị không được dùng giẻ lau quá ướt hoặc quá khô nhé.

  1. ứng dụng nhầm lần dung dịch

Trên thị trường có các loại dung dịch làm sạch nội thất khác nhau. không hề ngẫu nhiên mà chúng được phân ra như vậy. tính chất của các vật liệu là khác nhau. bởi thế mà mong muốn của mỗi dòng dung dịch dành cho chúng cũng khác nhau.
gia chủ không phải dùng nước vệ inh nội thất gỗ cho đồ da, hoặc ngược lại. Tương tự cũng như đối cùng với các mẫu nguyên liệu, loại phủ bề mặt khác. với các loại bề mặt như Acrylic, Laminate thì anh chị chỉ nên ứng dụng nước theo lẽ tự nhiên. Hoặc dung dịch axit nhẹ nhất. Bởi những loại bề mặt đã siêu dễ cho việc làm sạch rồi.
Tham khảo thêm: các lý do phải đầu tư 1 chiếc tủ bếp làm bằng gỗ Acrylic

  1. những loại dung dịch chiết xuất tự nhiên và ứng dụng

cùng với tác hại của những hóa chất hữu cơ trong những chất tẩy rửa trên thị trường bây giờ. lý do vì sao người tiêu dùng không áp dụng các mẫu nước tẩy rửa có nguồn gốc tự nhiên như:

- Bã trà và nước trà: sử dụng vải mỏng bọc trộn với giấm sau ấy làm sạch bề mặt xinh đẹp. vận dụng khăn ẩm lau lại nhiều 1 lần nữa.


- Kem đánh răng: ứng dụng cho các món đồ nội thất bị ố vàng. sử dụng kem đánh răng không có những hạt khoáng chất liti để tuyệt đối không làm trầy xước. Lau lại bằng khăn ẩm sạch.


- Giấm trắng: Pha giấm và nước ấm với tỉ lệ 1:1. sử dụng cho các vết mực, sơn.


- Chanh: Tính axit trong chanh nhẹ và lành hơn nhiều so cùng với những mẫu khác. do vậy gia đình anh chị có thể pha loãng, sử dụng giẻ mềm thấm đều và lau dịu dàng trên các vết bẩn. Sau cộng lau nhẹ lại bằng khăn thấm nước ấm.


Trên đây là một vài lưu ý cũng như gợi ý nhỏ cho việc vệ sinh nội thất gia đình. Chúc người dùng luôn có các món nội thất sạch bong và bền lâu nhé.

liên hệ với Công ty Nội thất Hạnh Phúc để được tư vấn chi tiết.

Cơ sở sản xuất gỗ Hạnh Phúc – tiên phong trong việc ứng dụng tiêu chuẩn quốc tế vào sản phẩm nội thất.

Đơn vị sản xuất Hạnh Phúc – “Hạnh Phúc bền vững, tạo dựng tương lai!”.

Địa chỉ: Đường Phương Canh - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 093 532 93 88
Website: noithathanhphuc..vn