Chào các anh chị, do dạo này thời gian rảnh rỗi nhiều, không biết làm gì nên em quyết định mở một hiệu sách trực tuyến nho nhỏ tại nhà Sách của em là những tựa sách mới trên thị trường do Công ty Cổ phần Văn hóa Sách Sài Gòn (Saigon Books) xuất bản. Đầu tiên sẽ là cuốn THUẬN TỰ NHIÊN, một cuốn sách cung cấp các công thức nấu ăn thuận tự nhiên, đơn giản, bổ dưỡng và lành mạnh dành cho tất cả mọi người. Sách là sản phẩm hợp tác giữa tác giả Long Châu, chương trình AIA Vitality của Công ty Bảo hiểm AIA và Saigon Books. Cuốn này đang là một cuốn sách được khá nhiều mẹ quan tâm. Mọi người có thể mua về tham khảo để nấu những món ăn ngon và lành cho gia đình nhé!


Sách có giá bìa là 89.000 đồng, nhưng giảm còn 79.000 đồng và nếu anh chị nào có nhu cầu mua nhiều để làm quà tặng người thân và bạn bè thì giảm còn 75.000 đồng (cho 5 cuốn trở lên) và 70.000 đồng (cho 10 cuốn trở lên) ạ.


Ngoài ra em sẽ liên tục cập nhật thông tin sách mới trên trang Facebook https://www.facebook.com/hieusachcuabin và blog https://hieusachcuabin.blogspot.com - nếu các anh chị thích đọc sách thì cứ vào hai trang này để theo dõi nhé!