Nhà xuất bản tài chính vừa ra mắt chính thức cuốn tài liệu chuyên ngành thẩm định giá bất động sản, Sách được biên dịch công phu và trìnhbày rất đẹp, dễ hiểu, Rất hữu ích với bác nào làm trong ngành thẩm định giá:

Biên dịch Nguyễn Duy Thiện.

Biên dịch nội dung Ts. Nguyễn Ngọc Tuấn (Chủ tịch VVA),

NCS.TS.Tô Công Thành (Chủ tịch HĐQT SIAC, Phó chủ tịch VVA).

Đất nước ta đang trong thời kỳ đổi mới, đẩy mạnh phát triển nền kinh tế thị trường năng động và nỗ lực không ngừng để hội nhập nền kinh tế toàn cầu. Thực tế nhu cầu về nghề Thẩm định giá Bất động sản chuyên nghiệp ngày càng thiết yếu với sự phát triển của nền Kinh tế Việt Nam. Xuất phát từ mong muốn đóng góp phần giải quyết những vấn đề trên và đem đến cho độc giả có 1 cái nhìn khái quát về Thẩm định giá Bất Động Sản. Chúng tôi đã mạnh dạn biên dịch và hiệu chỉnh cuốn sách Thẩm Định Giá BẤT ĐỘNG SẢN nhằm hỗ trợ cho nghề thẩm định giá. Cuốn sách được biên soạn, đầu tư rất công phu và kỹ lưỡng, do các chuyên gia đầu ngành về Thẩm định giá biên soạn.

Bác nào, trung tâm nào có nhu cầu mua để làm tài liệu giảng dạy (kể cả số lượng ít 1 quyển, hoặc mua nhiều) chúng tôi đều rất vui được phục vụ.

Giá bìa là: 350k.

(mua nhiều từ 3 quyển trở lên sẽ được giảm 10% giá bìa).

Địa chỉ mua sách: số 28 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số ĐT: 01277.85.2688 (Gặp HOA) . Cảm ơn vì đã đọc tin !