Rượu xoa bóp Mật Gấu Trầm Hương

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 38,000đ
  Số điện thoại: O chín O chín 525O66
  Địa chỉ: Bình Tân Hô
  Tình Trạng: Còn hàng

  Rượu xoa bóp mật gấu là rượu được ngâm bằng các loại cây thảo dược có tác dụng trị đau nhức xương khớp, thấp khớp, bị bong gân, chấn thương, đau răng. Đây là loại thuốc quý được người dân miền trung rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến nơi đây.
  Thành phần của rượu xoa bóp mật gấu gồm các loại thảo dược : rễ cây mật gấu, rễ nhàu, gừng, kinh giới, quế chi, cam thảo, vòi voi, bồ bồ, dây cù đèn, dây cứt quạ và trầm hương, trong đó rễ cây mật gấu là thành phần chính. Đây đều là những thảo dược có tác dụng trị đau nhức xương khớp.  Rễ cây mật gấu được lấy từ cây mật gấu, một loại cây gỗ lớn, rễ có màu vàng đậm, tính nóng có thể dùng để trị các bệnh về đường ruột như rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày, dùng ngâm rượu để xoa bóp khi chân tay nhức mỏi.
  Rễ nhàu là rễ của cây nhàu hay dùng trái ngâm rượu, loại cây này cũng khá quen thuộc với nhiều người, có tác dụng làm mạnh gân cốt, có tính sát trùng cao nên được dùng ngoài để bôi vào vết thương hở, và có tác dụng cầm máu.
  Vòi voi là loại cây thảo sống lâu năm, thân cứng và nhám, hoa tạo thành hình giống vòi nên được gọi là cây vòi voi. Cây có tác dụng tiêu viêm, khử trùng, giảm đau cho những vết thương đang cương mủ. Vòi voi được sử dụng rất phổ biến trong dân gian để trị các chứng đau nhức xương khớp, máu bầm do bị chấn thương, bong gân.
  Các loại thảo dược còn lại có tác dụng hỗ trợ và làm tăng tác dụng cho 3 loại thảo dược chính nói trên.
  Rượu xoa bóp mật gấu
  có tính nóng nên không dùng để uống mà chỉ xoa bóp bên ngoài da.

  Công dụng của rượu xoa bóp mật gấu

  Công dụng hiệu quả nhất của rượu là dùng xoa bóp khi bị đau nhức, thấp khớp, mỏi chân tay, tê liệt. Một số người bị liệt chân hoặc tay do tai nạn bị chấn thương nặng, dùng rượu xoa bóp vào vùng không còn cảm giác đều đặn ngày 3 lần, rượu nóng sẽ kích thích thần kinh vùng tê liệt hoạt động lại.

  Khi bị bong gân, trật khớp dùng rượu xoa bóp mật gấu đổ vào 1 miếng gạc sau đó bó lại vùng khớp bị trật ra, cố định vùng xương, cứ cách 1 tiếng đổ thêm rượu vào tấm gạc, cứ thế rượu sẽ thấm từ từ và tác động vào gân giúp xương về lại vị trí của nó.
  Khi bị chảy máu, tụ huyết, côn trùng đốt dùng rượu bôi lên, và dùng ngón tay xoa đều vết thương 1 lúc. Ngoài ra rượu xoa bóp mật gấu còn được dùng trong trường hợp cảm lạnh, nhức đầu, sổ mũi, đau răng, đổ vào nước tắm khi bị ghẻ ngứa, nổi mề đay.

  Lưu ý: trẻ em dưới 5 tuổi không nên dùng, vì rượu rất nóng sẽ làm tổn hại vùng da nhạy cảm và non nớt của bé và không được uống sẽ ảnh hưởng đến dạ dày.

  Sản phẩm chính hiệu: Đan Viện Thiên An (Huế)

  Mọi người có nhu cầu mua dùng thử,


  Vui lòng liên hệ: 0909.525.066 - 098 384 4244 Mr Kính (giá: 38k/ chai)  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bị đau mỏi vai dùng Rượu mật gấu xoa bóp rất hay

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO