Trích nguyên văn Trang Rượu gừng nghệ hạ thổ


Rất nhiều đại lý bên mình phản hồi lại. Rượu gừng nghệ bên mình ko vàng đặc nghệ như một số bên khác, khách cứ đòi rượu phải vàng đặc và bảo thế mới tốt.


Về vấn đề này, bác sĩ bên mình thẳng thắn khẳng đinh: Nếu muốn rượu vàng đặc nghệ rất đơn giản là mua rượu nghệ, cần gì phải mua rượu gừng nghệ.


Rượu gừng nghệ do có thêm hàm lượng gừng nhất định nên sẽ giảm màu vàng đặc của nghệ. Vì là rượu gừng nghệ nên tác dụng của sản phẩm này là vừa giảm mỡ và làm sáng da. Nếu thành phần nghệ nhiều hơn, tác dụng giảm mỡ cũng sẽ ít đi. Với những nhà sản xuất, gừng là thành phần có giá cao hơn nghệ rất nhiều, sử dụng nghệ nhiều sẽ tăng lợi nhuận. Do vậy, nếu rượu gừng nghệ mà đặc vàng màu nghệ chẳng qua là lừa dối khách hàng để tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất mà thôi.


Hẳn rất nhiều khách hoặc đại lý khi được bên mình tư vấn vẫn còn nhớ rằng không phải 1 lần mà rất nhiều lần các bạn yêu cầu pha nghệ tỉ lệ nghệ cao để đạt màu vàng sánh đẹp mắt: Một lần nữa mình khẳng định: Đông dược Minh Châu không chạy chiều lòng khách như vậy được.


Nếu muốn đẹp mắt như thế này rất đơn giản chỉ cần mua rượu nghệ,không cần phải mua rượu gừng nghê

Đẹp mắt nhưng hiệu quả thấp so với đúng tỉ lệ, hàm lượng đảm bảo, không đẹp mắt, nhưng hiệu quả tốt. Là khách hàng bạn chọn loại nào?Những thầy thuốc, bác sĩ bên mình là những người hiểu rõ hàm lượng, tỉ lệ thảo dược phù hợp để đạt hiệu quả. Nếu chạy theo khách hàng, sản phẩm có thể bán chạy, số lượng lớn. Nhưng khi không hiệu quả, khách hàng quay lưng thậm chí tẩy chay là điều không khó hiểu. Người làm nghề chân chính và có lương tâm sẽ kiên định lập trường, không vì lợi nhuận mà làm mất công sức và tâm huyết lâu dài.


Bởi vậy, Lựa chọn và quyết đinh là do hiểu biết của bạn.


Hình ảnh dưới đây sẽ trả lời cho bạn rõ về màu sắc rượu gừng nghệ. Khi pha rượu gừng và rượu nghệ, màu sắc sẽ không còn đặc và đẹp như rượu nghệ nữa mà sẽ ra kết quả là rượu gừng nghệ Minh Châu.

Lưu ý: Chúng tôi không nêu tên bất kì nhà sản xuất nào khác tại đây. Chỉ là dựa trên thực tế để so sánh và đưa ra cái nhìn đa chiều cho khách hàng. Tất nhiên, nhiều bạn sẽ nói bên mình dìm hãng khác để bán hàng.Đó là ý kiến của các bạn. Tuy nhiên mình xin lưu lý lần nữa. Đây là một trang bán hàng, chứ không phải một trang thông tin. Do vậy, chúng tôi hoàn toàn có quyền so sánh sự khác biệt sản phẩm của mình với các khách quan tâm và tin tưởng.