Rửa kim phun xăng điện tử bằng sóng siêu âm

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 14,000,000đ
  Số điện thoại: O983 năm 72211
  Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bảo dưỡng kim phun bằng công nghệ sóng siêu âm giúp làm tăng tuổi thọ động cơ, giúp xe bốc, tiết kiệm nhiên liệu.
  Trong những năm trở lại đây, Công nghệ FI - Công nghệ phun xăng điện tử đã trở nên quen thuộc với tất cả người tiêu dùng sử dụng xe gắn máy. Các dòng xe SH, Air Blade, Cuxi, Nozza, Nouvo SX .... là những sản phẩm tiên phong sử dụng động cơ trang bị hệ thống phun xăng điện tử.
  Bằng việc áp dụng công nghệ mới trên các dòng xe này, công nghệ FI đã tạo nên một hình ảnh mới cho dòng xe tay ga: Gia tốc mạnh mẽ và tiết kiệm xăng. Tuy nhiên, với chế vận hành tự động nên hệ thống phun xăng điện tử cần thông số để điều khiển kim phun đóng mở, nạp nhiên liệu với lượng vừa đủ. Do điều kiện thời tiết, chất lượng nhiên liệu kém và do bụi than sinh ra trong quá trình động cơ hoạt động nên kim phun gặp lỗi, đặc biệt là bị nghẹt đầu kim phun do đóng cặn.

  Các vấn đề gặp phải khi kim phun xăng bị tắc:
  - Xe hay chết máy, hoặc không hoạt động vì không đủ hoặc không có nhiên liệu cung cấp.
  - Động cơ hoạt động không êm, tăng hao mòn các chi tiết.
  - Giảm công suất động cơ, tăng tốc kém.


  Thông thường để vệ sinh kim phun có thể dùng dung dịch vệ sinh chế hòa khí, nhưng sau một thời gian ngắn, kim phun có thể bị bẩn và đóng cặn. Ngoài ra, còn có phương pháp vệ sinh bằng công nghệ sóng siêu âm.

  Tùy theo độ bẩn của kim phun, thời gian làm sạch bằng sóng siêu âm từ 5 đến 10 phút và có thể kiểm tra từ 3-4 kim phun cùng lúc. Sau khi làm sạch kim phun bằng sóng siêu âm, đưa sang bình kiểm tra chế độ phun, tốc độ phun và kiểm tra rò rỉ. Bình kiểm tra này có thể kiểm tra 2 kim phun cùng lúc.

  Việc vệ sinh kim phun bằng công nghệ sóng siêu âm và bình kiểm tra rò rỉ, tốc độ và chế độ phun không những giúp kim phun sạch hơn, nâng cao tuổi thọ cho kim và động cơ. Mặt khác còn giúp xe bốc hơn, giảm rung giật, giảm mức tiêu hao nhiên liệu và bảo vệ môi trường.  Video giới thiệu máy làm sạch kim phun bằng sóng siêu âm:  <font size="4">


  Thông tin liên hệ mua sản phẩm:
  - Nguyễn Hữu Hoàng
  - SĐT: 098.357.2211
  - Công ty cổ phần đầu tư sản suất và thương mại Hoàng Phú
  - Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.


  Xem thêm sản phẩm: Máy tháo lốp xe điện, xe máy


  Chỉnh sửa lần cuối bởi banhanghoangphu; 15/09/2017 vào lúc 11:47 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO