Royal Thái Lan tìm đại lý, CTV chiết khấu cao

1-
Tìm đại lý bán hàng trực tiếp nước giặt khô Royal, xuất xứ: Thái Lan.

Các mẹ đã có việc làm ổn định hoặc làm văn phòng có nhu cầu làm thêm có thể làm để kiếm thêm thu nhập với một số ưu đãi sau đây (tóm tắt thôi nhé, các mẹ quan tâm thì mình sẽ gửi tài liệu hướng dẫn cụ thể. Lưu ý đây không phải là bán hàng đa cấp và trong tài liệu sẽ giúp các mẹ phân biệt rõ):

- Nước giặt khô Royal hiện đang là thương hiệu số 1 về công nghiệp tại Thái Lan; đối với mỗi sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan, luôn giành được thiện cảm và đánh giá cao của người tiêu dùng Việt.

- Chất lượng vượt trội nhưng giá bán bình dân (chỉ bằng ½ so với các thương hiệu khác như Omo, Tide, Ariel), các mẹ nếu quan tâm và được chấp nhận làm đại lý, sẽ được dùng thử để đảm bảo công ty không quảng cáo láo. Sở dĩ vậy vì đây là dòng sản phẩm bán đến đối tượng khách hàng công nghiệp, như: các xưởng giặt là, khách sạn, nhà máy cơ khí..., nên yếu tố thành công chính là giá rẻ và chất lượng vượt trội. Riêng chỉ số giặt tẩy, hãng đã ưu ái đưa vào dòng sản phẩm Royal lượng chất tẩy và men vi sinh cao hơn bất kỳ dòng sản phẩm nào hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

- Do sản phẩm có đặc tính có nguồn gốc từ nước giặt, nên các mẹ có thể chào bán đến mọi nhóm người dùng khác nhau, có thói quen dùng nước giặt hoặc bột giặt truyền thống; mọi tầng lớp bình dân hay cao cấp.

- Thuộc nhóm sản phẩm tiêu dùng
nhanh, nên khi lượng khách hàng đã ổn định, các mẹ chỉ cần chăm sóc và hưởng lợi từ thành quả của mình. Với chính sách chiết khấu cực cao, công ty cam kết mức thu nhập của các mẹ sẽ từ 7- 10 triệu/tháng với khoảng 100 gia đình dùng sản phẩm của các mẹ. Ngoài ra, công ty còn có khoảng 10 mã hàng khác để hỗ trợ các mẹ bán kèm (dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm, nước hoa xịt phòng, nước hoa khô, nước tẩy quần áo, tẩy bồn cầu, sáp thơm, hộp khử mùi tủ lạnh, bàn chải đánh răng).

- Giá bán cạnh tranh, không kén khách hàng, các mẹ không cần thiết phải là những nhà hùng biện giỏi, không nhất thiết phải đi lại nhiều.

- Chính sách đổi trả linh hoạt, khi tham gia đại lý, các mẹ triển khai không thành công có thể trả hàng và hoàn tiền 100% (lưu ý các mẹ phải giữ nguyên bao bì nhé). Công ty cũng không yêu cầu ký quỹ, không áp đơn hàng số lượng lớn.

2- Giới thiệu chung về sản phẩm

Nước giặt khô Royal Thái Lan, thực chất là bột giặt siêu mịn, được làm khô từ phân tử nước giặt, nên sẽ tan lại ngay khi tiếp xúc với nước, tuyệt đối không bị lắng cặn sau khi giặt. Sản phẩm dùng cho hệ thống máy giặt cửa trên và hệ thống công nghiệp, có thể thay thế bột giặt hoặc nước giặt khác. Công nghệ sản xuất tiên tiến thế giới, với 05 hợp chất tẩy siêu mạnh kết hợp men vi sinh, có khả năng giặt tẩy sạch mọi vết bẩn sinh hóa, đảm bảo an toàn cho sợi vải. Do sử dụng một phần chất tẩy có nguồn gốc từ men vi sinh, nên tổng hợp chất tẩy qua kiểm định đạt 26% hợp chất tẩy (cao hơn nhiều so với các thương hiệu khác, Omo dưới 22% las). Mặc dù đây là dòng sản phẩm hướng tới thị trường cao cấp, nhưng được sản xuất cho môi trường công nghiệp nên giá bán cực cạnh tranh.
Giá bán lẻ nước giặt khô Royal: 26.000 đ/kg
(Omo giặt máy 2,7kg giá 119.800, tương ứng 44.300 đ/kg; Tide giặt máy 3kg giá 114.500, tương ứng 38.200 đ/kg; Bột giặt Ariel giặt máy 4,5kg giá 199.000, tương ứng 44.200 đ/kg; Aba cửa trên 35.000 đ/kg;
lưu ý so sánh với dòng bột giặt sử dụng cho máy giặt nhé
). Không thể tốt hơn cho một thương hiệu đẳng cấp đến từ Thái Lan. Với giá bán như vậy, sản phẩm có thể tiếp cận mọi đối tượng khách hàng.

Tài liệu giới thiệu chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn phương pháp bán hàng, các mẹ Reply Email nhé.

Thông tin liên hệ xin vui lòng gửi qua Email :
Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Hồng Minh
Địa chỉ: 12 Ngô Quyền – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 04.35666.876 – Fax: 04.35666.879
Email:
vuongccec@gmail.com
- Hotline: 0936.336.501, Mr Hiển
goo.gl/A2kyd5