Roof Panel, Wall Panel, Industrial Door - China Wing Engineering Limited

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: (+852) 2692 O161
  Địa chỉ: Rm 19, 4/F, Nan Fung Commercial Centre, 19 Lam Lok Street, Kowloon Bay,Kowloon, Hong Kong.
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trung Quốc Wing Engineering Limited


  Được thành lập vào năm 1989, Trung Quốc Wing Engineering Limited là một công ty xây dựng dân dụng chuyên trong các hệ thống mái toàn cho độc quyền, hệ thống tường ốp và làm việc kết cấu thép. Công ty chúng tôi đã duy trì một danh tiếng tuyệt vời cho việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành công nghiệp. Với sự tốc độ tăng trưởng ổn định của kinh doanh của chúng tôi, Trung Quốc Wing đã bước vào thị trường Trung Quốc đại lục vào năm 2000 và kể từ đó phục vụ cả khu vực công và tư nhân Hôm nay., Trung Quốc Wing Dòng sản phẩm được sử dụng trong một loạt các dự án quy mô lớn bao gồm cả mái nhà, tường, và thiết kế kết cấu thép và lắp đặt các công trình sự đa dạng của các sản phẩm của chúng tôi đã đóng một vai trò quan trọng về phục vụ việc mở rộng thị trường và khách hàng cần series nổi tiếng của chúng tôi - .. Dàn hợp kim nhôm Roof Panel, rock Wool composite Wall Panel, PU mái & tường kho lạnh series ( bao gồm kho lạnh di động) được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc đại lục và Hồng Kông.
  Có ba hình ép để lựa chọn, mà vuông, sâu kênh nông kênh.


  Megatec G3
  China Wing Megatec G3 Sandwich Panel là một bảng điều khiển bằng sáng chế xuất sắc trong kháng lửa. Nó đi BS 476 Phần 4 thử nghiệm lửa và được chính thức công nhận là không gây cháy. Nó có thể được sử dụng như bảng mái và vách ngăn tường cho cả việc sử dụng thương mại và công nghiệp. bao gồm một HCFC polyurethane miễn phí (PU) lõi bọt cứng nhắc, thép cấu hình bao gồm vỏ với vi-xương sườn hai bên, các Megatec G3 Sandwich Panel cũng làm tăng cơn gió lớn, nước và vật liệu cách nhiệt tiếng ồn. trên hết các tính năng nói, fastenings của bảng điều khiển Sandwich G3 cũng được bảo vệ và bảo vệ, tăng cường độ bền của nó. Gửi email ngay qua địa chỉ sales@chingwingeng.com.hk


  Tấm lợp
  China Wing sản xuất bảng điều khiển theo một hệ thống được cấp bằng sáng chế
  bao gồm một tấm thép bên ngoài có hình dạng và một tấm thép bên trong có micro, với một
  lõi cách nhiệt của bọt PU mật độ cao Bọt PU mật độ cao được sắp thẳng hàng để hoàn thiện không gian giữa các tấm kim loại, đảm bảo hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời.


  Đây có phải là bảng điều khiển mái tóc mơ ước của bạn? Gửi cho chúng tôi một email ngay bây giờ qua sales@chingwingeng.com.hk


  Bảng tường
  Các tấm tường của Trung Quốc Wing được làm bằng các tấm composite được tạo thành bởi hai tấm kim loại và
  được liên kết bằng một lớp vật liệu cách điện - PU foam Panels được sản xuất trong 1000 mm
  module rộng cho việc lắp đặt dễ dàng, chiều dài của họ phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế cụ thể và tính khả thi của các nhà máy sản xuất. tấm Trung Quốc Wing được thiết kế để cung cấp một giao diện bảng điều khiển hiệu suất cao với tính linh hoạt cao. Nó được sử dụng rộng rãi cho công nghiệp, thương mại, nhà kho và công trình công cộng và nó cũng có thể được sử dụng như là phân vùng xây dựng nội bộ. Chúng tôi cung cấp cho thấy có chiều rộng 12,5 mm và chiều rộng với 800/900 / 1000mm để chứa gần như bất kỳ yêu cầu thiết kế.


  Đặt bảng hiệu chất lượng cao tại sales@chinawingeng.com.hk

  Cửa công nghiệp
  Sectional công nghiệp Cửa Overhead là windproof, nhiệt cách nhiệt và âm thanh cách nhiệt. Cánh cửa thực hiện công nghệ truyền tải điện năng thấp để tiết kiệm năng lượng, và sử dụng các thiết bị vào mùa xuân để đạt được triển khai nhanh chóng, hoặc theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Ngoài đòi hỏi không gian tối thiểu trên cả hai mặt, các thiết bị an toàn Trong trường hợp khẩn cấp, cửa có thể được điều khiển bằng tay để di tản. Người sử dụng có thể điều khiển cửa bằng điều khiển bằng ánh sáng và điều khiển từ xa.


  Bạn có cần cửa công nghiệp? Gửi email ngay bây giờ qua sales@chinawingeng.com.hk


  Kết cấu thép


  Cấu trúc Trung Quốc Wing Thép là một ánh sáng cực, môi trường cấu trúc thân thiện và bền, trọng số chỉ có một phần năm của gạch và một nửa của kết cấu bê tông trong khi cung cấp sức mạnh tương tự. Tất cả các thành phần được lắp ráp thông qua hàn hoặc sử dụng bu lông và đinh tán. Hưởng lợi từ tương đối của nó nhẹ, quy trình xây dựng rất đơn giản và do đó được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy lớn, kho hàng và cao ốc.


  Trích dẫn bây giờ tại sales@chinawingeng.com.hk


  Trung Quốc cánh Polyurethane:
  - Hiệu suất cách nhiệt tốt
  - Không cháy, chất chống cháy được thêm vào polyurethane của chúng tôi
  - Linh hoạt
  - Chống rách
  - Hỗ trợ kỹ thuật từ Ý
  - Thân thiện với môi trường


  Mẫu được cung cấp theo yêu cầu.
  Kích thước / kích thước của tất cả các dự án được dựa trên từng trường hợp.
  Phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


  ** Hãy cho chúng tôi yêu cầu kỹ thuật của bạn, độ dày bảng điều khiển và số lượng, chúng tôi sẽ báo cho bạn. Gửi cho chúng tôi bản vẽ của bạn nếu có thể. Scale bản vẽ CAD phải 1-1, kể từ khi sản phẩm của chúng tôi sẽ được thực hiện dựa trên kích thước chính xác của bản vẽ của bạn (Ví dụ, một đường 100 mm sẽ được hiểu như là một cắt 100 mm). Và các điểm và đường phải được căn chỉnh trong các bản vẽ. **


  Gửi email cho báo giá bây giờ !!
  Email: sales@chinawingeng.com.hk
  Điện thoại: +852 2692 0161 / (WhatsApp) +61 434 970 408
  Trang web: http://chinawingeng.com.hk

  China Wing Engineering Limited

  Established in 1989, China Wing Engineering Limited is a civil engineering company which specializes in proprietary roof cladding systems, wall cladding systems and structural steel work. Our company has maintained an excellent reputation for providing high-quality products and services in the industry. With the steady growth of our business, China Wing has entered the Mainland China market in 2000 and has since then served both the public and private sectors. Today, China Wing Product Series are used in a variety of large-scale projects including roof, wall, and steel structure design and installation works. The diversity of our products played an important role on catering the market expansion and customer needs. Our popular series -- Seamless Aluminium Alloy Roof Panel, Rock Wool Composite Wall Panel, PU Roof & Wall Cold Storage Series (include mobile cold storage) are widely used in mainland China and Hong Kong.

  The panel uses color steel and rock wool composite in between. You can choose wrinkle or smooth surface. There are three pressing shapes to choose from, namely square, deep channel shallow channel.

  Megatec G3
  China Wing Megatec G3 Sandwich Panel is a patented panel excels in fire resistance. It passes BS 476 Part 4 fire test and is officially recognized as non-combustible. It can be used as roof panel and wall partition for both commercial and industrial usage. Consists of a HCFC free polyurethane(PU) rigid foam core, profiled steel covering shell with micro-ribs on both sides, the Megatec G3 Sandwich Panel also boosts great wind, water and noise insulation. On top of the said features, the fastenings of the G3 Sandwich Panel are also covered and protected, further enhancing its durability.Send us an email now via sales@chingwingeng.com.hk

  Roof panel
  China Wing manufactures the roof panel in accordance with a patented system. It
  consists of a profiled external steel sheet and an internal micro-ribbed steel sheet, with an
  insulation core of high-density PU foam. The high-density PU foam are aligned to completely fill the space between the metal facings, ensuring great insulation performance.

  Is this your dream roof panel ? Send us an email now via sales@chingwingeng.com.hk

  Wall Panel

  China Wing wall panels are made of composite panels that are formed by two metal sheets and
  linked by a layer of insulating material – PU foam. Panels are manufactured in 1000 mm
  wide modules for easy installation, their length depends on the specific design requirements and the feasibility of the manufacturing factory. China Wing panels are designed to provide a high-performance panel interface with high flexibility. It is widely used for industrial, commercial, warehouses and public buildings and it also can be used as the internal building partition. We offer reveals with a width of 12.5mm and width with 800/900/1000mm to accommodate nearly any design requirements.

  Order the high quality wall panel at sales@chinawingeng.com.hk

  Industrial Door

  Industrial Sectional Overhead Doors is windproof, thermal insulated and sound insulated. The door implements low-power transmission technology to save energy, and uses spring devices to achieve quick deployment either vertically or horizontally. Apart from requiring minimal space on both sides, safety devices are installed to avoid accidents during daily operations. During an emergency, the door can be controlled manually for evacuation. Users can operate the door using light and remote controls.

  Do you need industrial door ? Send us an email now via sales@chinawingeng.com.hk

  Steel Structure

  China Wing Steel Structure is an ultra light, environmentally friendly and durable structure, weighting only one-fifth of brick and half of concrete structure while providing the same strength. All the components are assembled through welding or using bolts and rivets. Benefited from its relatively lightweight, the construction procedure is simple and is therefore widely used in large factories, warehouses and high-rise buildings.

  Quote now at sales@chinawingeng.com.hk

  China Wing Polyurethane:
  - Good heat insulation performance
  - Non-combustible, fire retardant is added to our polyurethane
  - Flexible
  - Tear Resistance
  - Technical support from Italy
  - Environmentally friendly

  Samples are available upon request.
  Dimension/size of all the projects are based on case by case.
  Tailor to client’s needs.

  ** Tell us your required specifications, panel thickness and quantity, we will quote for you. Send us your drawings if possible. Scale of CAD drawings must be 1 to 1, since our product will be made based on the exact dimensions of your drawings (For example, a 100 mm line will be interpreted as a 100 mm cut). And the points and lines must be aligned in the drawings. **

  Send Us Email for quotation now!!
  Email: sales@chinawingeng.com.hk
  Phone: +852 2692 0161 / (WhatsApp) +61 434 970 408
  Website: http://chinawingeng.com.hk

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ChinaWing852; 27/01/2018 vào lúc 01:45 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO