Review xe Ford Everest Titanium phiên bản 2016
2016 Ford Everest Titanium xét Isaac Bober với giá cả, thông số kỹ thuật, đi xe và xử lý, an toàn, phán quyết và điểm số.

Tóm lại: Ford Everest là bảy chỗ ngồi 4 × 4 phiên bản toa xe của Ford Ranger, mặc dù nó không phải là sự thay thế Territory nhiều người nghĩ rằng nó sẽ được.

2016 Ford Everest Titanium

Giá 76.790 $ (+ ORC) Bảo hành ba năm, 100,000km an toàn năm sao ANCAP động cơ 3.2 lít năm xi-lanh turbo-diesel Power / Torque 143kW / 470Nm truyền sáu tốc độ cơ thể tự động 4892mm (L); 2180mm (W); 1837mm (H) góc 29,5-độ, khởi hành là 25 độ và rampover là 21,5 độ Trọng lượng 2495kg (Titanium) kéo lên đến 3000kg Fuel Tank 80 lít Thirst 8.5L / 100km; 10.1L / 100km trên thử nghiệm (400km lái xe hỗn hợp; đường cao tốc, xung quanh thị trấn và một đoạn ngắn 75km off-road vòng lặp)
Suy nghĩ đầu tiên của Titanium Ford Everest

Thực Motoring Says: Ford Everest Titan nằm ở phía trên cùng của gia đình Everest và chi phí một không nhỏ $ 76,790 + ORC mà đặt nó vào trong khung giá cùng một lúc Toyota Prado. Nhưng so sánh nó với các Prado, bất kể những gì Ford muốn bạn tin rằng, là sai, thay vì đó là một đối thủ cạnh tranh với Toyota Fortuner, Isuzu MU-X, Holden Colorado7 và Mitsubishi Pajero Sport. Đó là một chiếc xe tải tốt, nhưng cách cư xử đường của nó không đặc biệt tinh chế và hàng thứ ba là không thể cho bất cứ ai có chân. Vì vậy, nếu bạn sau khi một toa xe 4x4, và bạn không cần bảy chỗ ngồi, bạn có thể được giảm giá tốt nhất tìm kiếm ở nơi khác, hay tại đôi ảo của Everest dưới da, Ranger ...

ONE CỦA xe mới hăm hở nhất dự đoán đến trên thị trường trong gần như mọi năm là Ford Everest. Dựa trên Ford Ranger ute rất được yêu thích (nhưng với một số khác biệt quan trọng), bảy chỗ Everest, như Kiểm lâm, đã được phát triển ở Australia và rộng rãi thử nghiệm ở đây để đảm bảo nó là "chỉ như có khả năng vượt qua các Sa Mạc Simpson vì nó là việc tìm kiếm một chỗ đậu xe ở trung tâm mua sắm địa phương, "hay như vậy Ford cho biết khi nó ra mắt điều trong tháng Chín năm ngoái.

Ford cũng đã làm những gì hầu như không có nhà sản xuất ô tô khác đã làm trước đây, ít nhất là như vậy trắng trợn, và phân phối một loạt các thông cáo báo chí so sánh Everest mới với Toyota Prado, hoàn toàn lờ đi, SUV truyền thống hơn, Toyota Fortuner là một đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, đó là những gì các Everest là một chiếc SUV truyền thống. Chắc chắn, ở 76.790 $ + ORC nó có giá như một Prado, nhưng từ một kinh nghiệm ổ đĩa và loại-of-xe điểm của nó thực sự là trong cùng một thuyền như những cầu thủ như Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu MU-X và Toyota Fortuner. Di chuyển trên ...

Nó là gì?

Chúng tôi đang thử nghiệm các Everest Titanium, và có ba lớp mô hình nhưng không giống như một số các nhà sản xuất mà thêm off-road công nghệ cao hơn bạn đi lên danh sách spec, Ford đã thực hiện tất cả Everest của nó biến thể bình đẳng về độ off-roading, và chỉ cần thêm 'sang trọng và các tính năng an toàn:

Everest: Constant 4WD và được bảy chỗ ngồi. Chỉ cần gọi là 'Everest';
Everest Trend: Thêm điều khiển hỗ trợ các công nghệ như thích ứng Cruise Control với Forward Collision Alert và Lane Giữ hệ thống. Gets hợp kim 18-inch, sidesteps và cấp nguồn đuôi khẩu.
Everest Titanium: Da trim, cửa sổ trời toàn cảnh trợ, cung cấp hàng thứ ba, bán tự động viên song song hỗ trợ và định vị vệ tinh. Có hợp kim 20-inch, cường độ cao xả (HID) đầu đèn và kết thúc chrome trên tay nắm cửa, gương mặt và sidesteps.

Dưới nắp ca-pô là một phù 3.2 lít năm xi-lanh động cơ tăng áp diesel Euro 5 mà làm 143kW tại 3000rpm và 470Nm momen xoắn tại 1750-2500rpm đó là giao phối với một sáu tốc độ chỉ tự động và dẫn động bốn bánh xe cố định được điều khiển thông qua của Ford Hệ thống quản lý địa hình (TMS). Tiêu thụ nhiên liệu là 8.5L / 100km và thùng nhiên liệu là 80 lít.

Giống như đáp ứng địa hình Land Rover, TMS của Ford cung cấp bốn cài đặt: Bình thường; Tuyết / Bùn / Cỏ; Cát và đá và điều này làm thay đổi phản ứng ga và điều khiển lực kéo. Có còn là một cross-trục khóa vi sai và tầm thấp cũng như một khóa vi sai cầu sau đó có thể hoặc được tự tham gia thông qua một nút nhấn, hay tự động thông qua TMS (khi bạn chọn chế độ Rock, ví dụ).

Everest cũng cung cấp kiểm soát gốc ngọn đồi và một chức năng gọn gàng là khóa vi sai cầu sau có thể được sử dụng khi chế độ này đang hoạt động.

Có ít giải phóng mặt bằng cho Everest hơn là trên Ranger với 225mm (thay vì 230mm) và cách tiếp cận góc độ là 29,5-độ, khởi hành là 25 độ và rampover là 21,5 độ. sâu lội tối đa là 800mm. Giống như trên Ranger Wildtrak, các bước bên nhà máy lắp bị bắt khi lái xe off-road.

Nó như thế nào?

Leo lên vào Everest Titanium và bạn đang trình bày với nội thất Falcon-esque rất ghế da Squidgy và một màn hình cảm ứng bảy inch lớn chạy thông tin giải trí và truyền thông hệ thống SYNC2 của Ford. Bản thân hệ thống là khá dễ dàng để sử dụng, mặc dù màn hình hiển thị chính nó trông một chút cơ bản trong các menu cách và sub-menu render. Tuy nhiên, hey, nó làm những gì bạn muốn nó để làm, như vậy, thực sự, tôi không nên phàn nàn.

Các điều khiển để kiểm soát khí hậu hai khu vực ngồi bên dưới màn hình cảm ứng với các nút bấm được đánh dấu rõ ràng làm cho nó dễ dàng để kiểm soát trên bay. Có rất nhiều lỗ lưu trữ xung quanh cabin, do đó điện thoại stashing, chai, và như thế, sẽ dễ dàng. Trước tay lái là hai màn hình TFT nhỏ, ở hai bên của một đồng hồ tốc độ trung gắn kết. Những màn hình cho phép bạn đi sâu vào trình đơn phụ, nhưng không có màn hình sẽ hiển thị tachometer là nhiều hơn chỉ là một quán bar nhỏ mà tôi đã bỏ lỡ nhiều lần trong khi cố gắng để tìm thấy nó, tưởng lầm nó cho một máy đo nhiệt độ (bạn có thể nhìn thấy nó trong hình dưới bên trái của các ngôn nhiên liệu, nó trên màn hình bên phải). Sửa đổi: một người đọc, Paul B, đã nhận xét rằng có thực sự là một màn hình kích thước đầy đủ tacho trên Titanium ... xin lỗi tất cả, nhưng những ngón tay béo của tôi phải giữ cuộn qua nó. Cảm ơn Pau.

Và, tỉ mỉ quá khác, cho tôi ít nhất, là một thực tế các cửa ra vào không có xử lý thêm trong tay vịn, đó chỉ là một lấy tay cầm ở phía trước cửa. Điều này có nghĩa là khi bạn đang cố gắng để mở hoặc đóng cửa trong một bãi đậu xe chặt bạn phải móc ngón tay của bạn vào bệ cửa sổ để tránh đóng sầm cửa vào chiếc xe đậu bên cạnh bạn; nó chỉ là thái khó xử. Việc cho phép xuống khác là cái nhìn và cảm nhận của nhựa, mà dường như đã được làm từ hộp ăn trưa cũ nấu chảy; ở phía bên cộng với những khó khăn, nhựa hỗn tạp nên kéo dài suốt đời, với chủ Everest nói với chúng ta rằng nội thất của họ có thể cảm thấy như "nơi ăn nghỉ ba sao, nhưng nó không thể đầu".

Những chiếc ghế phía trước là tốt đẹp và thoải mái và điều chỉnh công suất trên chúng đi một số cách theo hướng làm cho sự vắng mặt của điều chỉnh tầm trên vô lăng. Leo lên lưng và có một số tiền khá phòng với hàng ghế thứ hai có thể trượt về phía trước và phía sau. Nhưng, các ghế ngồi vẫn chỉ 60:40 tách, và 40 là ở bên đường, hay nói cách khác, ở phía trái. Điều đó nói rằng, nó không thực sự làm cho một toàn bộ rất nhiều sự khác biệt như nếu bạn đang cố gắng truy cập vào hàng ghế thứ ba sau đó bạn sẽ phải leo thang trên các hàng ghế thứ hai mà thôi vì họ không xấy tiền đạo. Và, nếu tôi là trung thực, đây chỉ là vô lý.

Khi qua ở lưng và tính mới của tăng và giảm hai hàng ghế thứ ba điện đã mòn đi sau đó bạn đang trái cố gắng để tìm ra nơi bạn sẽ đặt bàn chân của bạn. Ngay cả với hàng ghế thứ hai đẩy phong chân về phía trước cho hành khách hàng thứ ba là hầu như không tồn tại; thậm chí thanh thiếu niên sẽ đấu tranh ở hàng cuối cùng này.

Tuy nhiên, Ford đã có một số nỗ lực khi nói đến hệ thống sưởi và làm mát, với tất cả các hàng nhận được thông gió; hành khách thứ hai liên tiếp thậm chí có thể kiểm soát lưu lượng không khí của riêng mình và nhiệt độ.

Trong bảng điều khiển tương tự cho HVAC ở hàng ghế thứ hai có một ổ cắm USB và một (150W) ổ cắm 230V, mặc dù Ford tuyên bố đó là một ổ cắm 240V ... Và thực tế bạn có thể gấp tất cả các ghế phẳng hoàn toàn là rất tốt thực sự, cung cấp up 2010 lít bootspace.

Trên đường đi, Everest đã quá đủ grunt để theo kịp với giao thông, thậm chí với các gia đình trên tàu và sáu tốc độ tự động Mời đẹp thay đổi trơn tru. Các tay lái là cảm giác tự do, nhưng là trực tiếp và liên tục trọng không có vấn đề tốc độ. Các điều khiển ngón tay cái lăng-mount là dễ sử dụng và không làm xao lãng lái xe điều.

Xung quanh thị trấn, các Everest quản lý để dập tồi tệ nhất trong những con đường không hoàn hảo mà không phiền phức, và thậm chí ở ghế sau của xe là khá tốt (nên nhớ, điều có bum cuộn cong mà sẽ luôn luôn có nhiều hơn một chút roly-poly) . Tuy nhiên, như tốc độ xây dựng các xe có xu hướng trở thành một chút cẩu thả với nhiều cuộn cơ thể ở các góc và một sự mềm mại trong các lò xo và giảm xóc mà thấy điều mất một hoặc hai phút để soạn bản thân sau khi chạm phần thô của đường.

ổ đĩa thử nghiệm của chúng tôi về Everest được giới hạn chỉ có ba ngày, vì vậy chuyến đi của chúng tôi ra đường với nó đã không thử nghiệm thông thường của chúng tôi, nhưng nó vẫn cho phép chúng ta tìm hiểu một vài điều. Và một trong những người đó là Everest là tốt hơn off road hơn vào nó với hệ thống treo mềm trở thành chính mình khi thu thập thông qua các bề mặt không đồng đều ở tốc độ thấp, chỉ đạo và phản ứng bướm ga được độc đáo trọng đối với lái xe off-road, quá.

đường off-road của chúng tôi đã nhìn thấy các ổ Everest trên đường tôn nghiêm, cái gì nó được quản lý mà không có cảm giác như bảng điều khiển và nội thất được sắp rung mình để bit (Pajero, chúng ta đang nhìn bạn ngay bây giờ), nhưng nó cũng mất trong một dốc đứng, trơn trượt và rất không đồng đều leo ​​lên ban đầu để có được vào theo dõi tầm thấp của chúng tôi. Và điều này được trình bày cho chúng ta một số phim truyền hình ...

Bởi vì leo lên được dốc và trơn trượt, chứ không phải là đá, tôi đã chọn Tuyết / Bùn / Grass và chọn tầm thấp, nhưng tôi hậu thuẫn ra vào khoảng 2000rpm vì tôi đã có bánh xe theo đường chéo đối diện quay. Nó cảm thấy như điều khiển lực kéo đã bị dỡ bỏ, mà nó đã không. Thay vào đó, tôi chỉ đơn giản là cần thiết để giữ chân tôi vào điều để nhắc nhở người Everest vào hành động, và thử nghiệm tiếp theo đã tiết lộ Everest cần revs hơn đáng kể hơn so với 4 × 4 toa xe khác trong cùng phân khúc trước khi đá hệ thống kiểm soát độ bám đường của nó trong ... nhưng, tôi cần thêm, rằng một khi nó bắt đầu làm việc, nó vô cùng có khả năng. Bạn chỉ cần nhớ để giữ cho vòng quay cao hơn bạn có thể được sử dụng để.

Cuối cùng, tôi chỉ đơn giản là tham gia vào các khóa vi sai cầu sau và Everest nhích lên leo lên ban đầu mà không có bộ phim; do đó rõ ràng là rất nhiều va li để có được. Toyota chạy một hệ thống kiểm soát phanh lực kéo tương tự mà đòi hỏi ít vòng quay và do đó bánh xe quay trước khi nó đá vào. Ít nhất phanh kiểm soát lực kéo tác phẩm của Everest trên trục trước khi thay đồ phía sau được tham gia.

Trong điều kiện an toàn, Ford đã đảm bảo các Everest là vào cuối nhọn của 4 × 4 toa xe. Nó được một 5 sao ANCAP giá, kiểm soát hành trình chủ động trên Titan cũng làn tích cực giữ hỗ trợ và chức năng này có một vài tùy chọn cho phép bạn tăng hoặc giảm mức độ hỗ trợ; Tôi muốn giảm nó đến mức tối thiểu sự trợ giúp bởi vì hệ thống có thể dễ dàng bị lừa bởi không-đường trên đường, giống như vết trượt và lực nó áp dụng cho các tay lái là đủ đẩy bạn ra đường. Điều đó nói rằng, ở mức thấp nhất thiết lập nó làm những gì bạn muốn, và nhẹ nhàng nhắc nhở bạn bạn có thể đi lang thang ra khỏi làn đường của bạn.

Ngoài việc trên, Ford Everest có lực kéo thông thường và điều khiển ổn định (mà không phải là điều tương tự) tự động khóa trên cửa ra vào, keyless và hệ thống SYNC2, khi kết nối với điện thoại thông minh, có thể liên hệ với dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp có va chạm.