Thời gian gần đây thấy cái tên giàn phơi Vinadry “nổi như cồn”. Vào bất cứ diễn đàn nào cũng thấy mấy chị em đang bàn tán, review về nó khiến em cũng tò mò. Đằng nào cũng đang có nhu cầu lắp đặt nên vô tham khảo luôn tại Website Vinadry.com. Cũng nhờ cơ duyên này gia đình em giờ đang sử dụng 1 mẫu giàn phơi của Vinadry GP903 và tiện đây em cũng muốn chia sẻ đôi điều nhận xét sau quãng thời gian trải nghiệm thực tế giàn phơi của thương hiệu này.
Nhìn thực tế giàn phơi Vinadry có đẹp như trên Website?Nhìn các sản phẩm giàn phơi Vinadry được niêm yết trên Website khá đẹp mắt, sang trọng và hiện đại. Vậy bên ngoài nó có đẹp như vậy hay chỉ là kết quả của quá trình photoshop? Thông tin đến các bạn là hình ảnh đời thực các mẫu giàn phơi Vinadry đẹp như ảnh nhé.Kiểm chứng cũng dễ dàng thôi, nếu không muốn lắp thực tế 1 bộ như gia đình mình, bạn có thể xem ảnh các bộ giàn phơi đã lắp đặt ở các gia đình khác nhau để đánh giá.Sử dụng giàn phơi Vinadry có dễ dàng, đơn giản và hiệu quả không?Không biết các gia đình khác sử dụng giàn phơi của hãng nào, thương hiệu nào. Nhưng riêng với giàn phơi Vinadry thì mình khẳng định, một khi bạn đã sử dụng là thích mê luôn.Có lẽ do Vinadry áp dụng công nghệ mới trong sản xuất nên khi quay tay quay để điều khiển giàn phơi cảm giác nhẹ nhàng vô cùng. Như không hề mất chút sức lực nào vậy.
Thiết kế giàn phơi thông minh, 2 thanh phơi dài, được sơn phủ tĩnh điện sáng bóng rất phù hợp phơi các đồ nặng như chăn, chiếu màn. Tổng số lỗ phơi trên 2 thanh là 80. Và chúng có khoảng cách đều nhau nên phơi đồ rất dễ, rất hiệu quả. Quần áo nhanh khô hơn, thơm tho hơn.
10/10 là số điểm tôi dùng để đánh giá chất lượng giàn phơi Vinadry. Một thương hiệu giàn phơi chất thực sự, tốt thực sự.