Phấn phủ Hàn Quốc, phấn nén kiềm dầu, che phủ tốt.

Vấn đề của mọi cô gái ghiền make-up, phấn phủ không bí da và che phủ tốt J))
Thường thì phấn phủ của Hàn lại quá mỏng, dù không gây bí da nhưng lại che phủ kém và thường dễ mất màu. Các sản phẩm của Âu Mỹ thì ngược lại, dù có độ che phủ cao , giữ màu khá tốt nhưng lại cực kỳ bí da và gây ra mụn ẩn.

Đã dùng thử qua 1800 loại phấn nền và dùng trúng em này lại ưng qúa nên xách lên giới thiệu với mọi người đây J)0

Phấn phủ kiềm dầu Vita Colla của hãng For The Skin LabXuất xừ từ Hàn Quốc nhưng không hề mỏng manh như chị em, che phủ cực đỉnh luôn J)))) à mà tông hơi sáng, kiểu đúng chất cho gái Hàn ý J) nên là nên test trc hoặc chọn tông 23 cho chắc ăn nha vì da mình khá sáng nhưng tông 23 khi vừa apply lên vẫn sáng hơn JĐây là phần mình đã đánh, làm mịn hẳn luôn L(( không kiểu hơi hơi như mấy em khác đâu L(( chưa kể em này cũng giữ màu khá tốt (tông lúc đầu khá sáng nhưng sẽ xuống màu dần và giữ màu luôn)


Vẻ ngoài cực so ciu, có nắp ngăn cách mút đánh và lớp phấn, xịn xỏ vl J)) vả lại mình mua em này có 350.000VNĐL(( chỉ bằng drug store Âu Mỹ thui!

Và đặc biệt là dù che phủ cao và khá mịn nhưng không hề cảm thấy dày nha J nói chung là ưng cực kỳ đó. Bạn nào đan tìm kiếm phấn phủ thì nên thử brand này di, biết đâu lại đúng ý J))
Mình mua em này với giá đang sale còn 150k
Địa chỉ : 98 Điện biên Phủ, Đakao,Q1