Đối với nhiều người dân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam nói chung và ở TPHCM nói riêng, thưởng thức cà phê thực sự đã trở thành một thói quen, một niềm đam mê thực thụ. Tuy nhiên trong tình hình cà phê “bẩn” được bày bán tràn lan và trôi nổi trên thị trường như hiện nay, nhiều người vẫn thường cảm thấy băn khoăn, chần chờ khi có ý định tiếp tục thói quen này. Xuất phát từ thực tế đó, giải pháp sử dụng cà phê rang xay đã ra đời. Là loại sản phẩm đảm bảo “sạch” và nguyên chất nhất, cà phê rang xay ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng như một phương pháp đơn giản và hiệu quả để vừa phục vụ niềm đam mê của bản thân, vừa tránh được các loại hóa chất độc hại được trộn vào cà phê. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự làm cho mình một mẻ cà phê rang xay đảm bảo hương vị theo ý muốn. Xuất phát từ thực tế đó, công ty R&A đã triển khai cung cấp dịch vụ rang xay cà phê ở tại TPHCM và khu vực các tỉnh thành lân cận.Dịch vụ rang xay cà phê uy tín - Công ty R&A

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rang xay cà phê với thời gian dài hoạt động, công ty cà phê R&A hiểu được phần nào nhu cầu của người sử dụng. Do đó, chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ rang xay cà phê uy tín tại TPHCM và ở khu vực các tỉnh thành lân cận. Để mang lại sự hài lòng, thỏa mãn cũng như cảm giác yên tâm cho khách hàng, công ty R&A nhận:
- Rang xay cà phê giá rẻ chỉ 4.000 VNĐ/kg cho đơn hàng tối thiểu 30kg.
- Hỗ trợ bảo quản, đóng gói sản phẩm, vận chuyển trong phạm vi nội thành thành phố.
- Cung cấp các loại cà phê nhân, cà phê hạt, cà phê hạt rang nguyên chất 100%
- Nhận rang xay cà phê bất cứ khi nào bạn đem đến hoặc chọn mua ở công ty chúng tôi.
- Tiến hành rang xay một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo nguyên chất và đúng thời hạn.Quy trình dịch vụ rang xay cà phê ở tại tphcm

Để mang đến sự thuận tiện đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho các khách hàng khi đến với công ty R&A, chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ rang xay cà phê ở tại TPHCM theo một quy trình đảm bảo khoa học và chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:
- Tiếp nhận đơn đặt hàng sau đó lựa chọn những hạt cà phê có chất lượng tốt nhất.
- Tiến hành rang một số mẫu để khách hàng lựa chọn
- Rang số lượng lớn theo mẫu mà khách hàng ưng ý
- Tiến hành bảo quản, đóng gói và vận chuyển đến vị trí trong đơn đặt hàng.
Nếu đang có nhu cầu, ý định sử dụng dịch vụ rang xay cà phê ở tại TPHCM, bạn vui lòng liên hệ với công ty R&A theo số điện thoại Hotline: 0901 600 477 . Các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp thông tin cũng như bảng báo giá chi tiết mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!