Ramsey lên tiếng về tương lai của mìn h

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: 46587986
  Địa chỉ: 478
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trước báo giới, tiền vệ người xứ Wales cho biết chưa đạt thỏa thuận gia hạn HĐ với Arsenal và cũng không chắc sẽ một lần nữa chinh chiến ở Emirates.


  Ngay sau khi ngồi vào chiếc ghế nóng ở Emirates, hlv Unai Emery đã hối thúc Arsenal giữ chân giao kèo với Aaron Ramsey. Đây là cầu thủ nhưng mà nhà cầm quân người Tây Ban Nha đánh giá rất quan trọng trong kế hoạch phát hành đội bóng trong thời gian tới.

  Điều quan trọng nhất là việc Ramsey chỉ còn 1 năm giao kèo với sân Emirates. Nếu không sớm giữ chân hiệp đồng với Ramsey, Pháo thủ sẽ đương đầu nguy cơ mất trắng ngôi sao của mình ở phiên chợ hè năm sau.

  Hiện Arsenal vẫn đang trong quá trình thương lượng hiệp đồng nhưng chưa đạt được kết cuộc. Thông báo này đã được chính Aaron Ramsey tiết lộ cùng xóc đĩa online đổi thưởng. Thậm chí, anh còn không cam kết sẽ tiếp tục gắn bó với màu áo Pháo thủ.

  "Chúng tôi sẽ xem xét tình hình. Người đại diện của tôi và Arsenal vẫn đang thương lượng. Tôi không chắc xác thực những gì đang diễn ra để tiết lộ thông báo mà chúng tôi chưa đạt được thỏa thuận. Tôi nghĩ sẽ phải cần 1 khoảng thời kì để chúng tôi cân nhắc mọi chuyện", Ramsey san sớt.

  bởi chưa giữ chân giao kèo với Arsenal nên Aaron Ramsey đã nhận được sự thân mật từ nhiều CLB. Đội bóng đang đeo đuổi tiền vệ xứ Wales quyết liệt nhất là Lazio, CLB đang cần 1 tiền vệ mới sau khi để Felipe Anderson đến West mê say.

  Tính tới nay, Ramsey đã có 10 mùa giải mang áo Arsenal. Anh đã có tổng cộng 327 lần ra sân trên mọi trường đấu, ghi được 58 bàn thắng.

  iframe: approve:
  • 94 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #2
  hổng quan tâm nên hổng biết luôn

  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #3
  lắm vụ quá các bác nhỉ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO