Rầm rộ tuyển nhân viên tư vấn ngân hàng

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O54O6 ba 86
  Địa chỉ: 410 cách mạng tháng tám, đà nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sau chuỗi ngay cắt giảm nhân sự vì thua lỗ thì hiện nay một vài ngân hàng đã có chỉ tiêu trở lại cho ngành nhằm tăng cường phục vụ cho nhu cầu phân phối lẻ điển hình là sản phẩm vay tín chấp tại Đà Nẵng.

  Theo báo cáo đầu quý II/2014 thì có 2 ngân hàng giảm biên chế, 3 ngân hàng giữ nguyên chỉ tiêu, số còn lại tuyển thêm. Đặc biệt lưu ý là trong số đó ngân hàng quân đội (MB bank) có chỉ tiêu tuyển vượt trội nhất gần 1000 nhân sự.


  Tổng nhận sự của 11 ngân hàng lớn tại Việt Nam (quý II/2014)
  Lý giải cho vấn đề này, đại diện phía ngân hàng Quân Đội cho biết:”Việc tuyển thêm nhân sự là vì tổng công ty có kế hoạch lấn sân mảng cho vay tiêu dùng cá nhân vốn là thị trường bị chiếm lĩnh bởi VPbank và prudential, những nhân sự được tuyển chủ yếu tập trung vào mảng tìm kiếm và chăm sóc khách hàng cá nhân

  Cũng theo báo cáo tài chính thì kết thúc quý I vừa qua doanh thu từ khối vay tiêu dùng cá nhân tăng 3.45% trong khi đó khối vay doanh nghiệp lại giảm 2.3%.

  Theo các chuyên gia tài chính nhận định thì việc đầu tư vào thị phần nhỏ lẻ để cho vay tiêu dùng là một hướng đi đúng của các ngân hàng ở thời điểm hiện tại và tương lai gần. Vì hiện nay với 90 triệu dân số đang ở độ tuổi lao động vào thì việc tìm kiếm khách hàng là khá dễ dàng và có thể thu lời. Đó cũng là bước đi tình thế ở thời điểm này nhằm bù lỗ cho các khoản vay quá hạn và nợ xấu từ các doanh nghiệp khi mà nền kinh tế chưa hoàn toàn phục hồi.

  Theo một vài nhân viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng thì hiện nay họ phải chịu rất nhiều sức ép từ doanh số và số tiền giải ngân, đó được xem như thước đo hoàn thành công việc chứ không còn là chuyên môn hay nghiệp vụ tốt. Một số người không chịu nỗi áp lực, một số lại chuyển công tác tới ngân hàng nào trả lương cao hơn vì họ có sẵn các mối quan hệ tốt với khách hàng cũ.

  Theo đánh giá của một vài tổ chức uy tín thì bắt đầu từ quý II năm nay các ngân hàng đã bắt đầu có dấu hiệu phục hồi và có lãi, đồng nghĩa với việc thúc đẩy tài chính sẽ là việc nhu cầu nhân sự tăng theo, dự đoán thời gian tới nhân sự của ngành ngân hàng sẽ tăng từ 3-5%.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi baochau.936; 11/09/2014 vào lúc 10:54 PM.
  Bắc Thành composte chuyên cung cấp thùng chở hàng, bồn chứa hóa chất, ghế nhựa composite, máng trượt composite....composite
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO