Anti-lock hệ thống phanh ABS sẽ xuất hiện trên 150cc và 125cc Vespa Primavera cũng như Sprint 125cc.
Giá hiện tại ABS Vespa Sprint xe và Vespa Primavera Giá ABS chưa được công bố
giá xe vespa sprint abs

mẫu xe tay ga cao cấp Vespa Primavera đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 11/2013. Trong khi đó, Vespa Sprint được coi là phiên bản nam tính của Primavera phải đợi cho đến tháng Giêng công bố mới 4/2014. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, hai chiếc xe không khí Piaggio trang bị chống khóa hệ thống phanh ABS. Cho đến nay, Piaggio mới quyết định bổ sung cho cặp đôi ABS phiên bản Primavera và Sprint vào năm 2016.

primavera
2016 Vespa Primavera ABS xe sẽ được tiết lộ sớm trong tương lai gần

Theo Piaggio, chống khóa hệ thống phanh ABS sẽ được cung cấp cho các 150cc và 125cc Vespa Primavera. Trong khi đó, phiên bản ABS chỉ 125cc Vespa Sprint.

Sự ra đời của anti-lock hệ thống phanh ABS trên xe Vespa Primavera và Sprint là một bước đi đúng đắn để đảm bảo rằng sự an toàn của Piaggio cho người lái xe. hệ thống ABS mới sẽ tránh được nguy cơ của khóa bánh xe trước phanh khẩn cấp. Vì vậy, chuyến đi sẽ thoải mái và an toàn hơn.

cuộc đua nước rút
2016 ABS Vespa Sprint xe là bao nhiêu vẫn còn là một dấu hỏi ???

Ngoài ra, chống khóa hệ thống phanh ABS Vespa Primavera mới và Sprint cũng có tính năng phát hiện. Đây là một tính năng mà trực tiếp đo tốc độ của tua động cơ và làm chậm. Cảm ứng sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thủy lực trong suốt phanh. Hệ thống thủy lực được kích hoạt khi tốc độ quay của bánh xe giảm đột ngột để đảm bảo sự ổn định và hiệu quả.

hệ thống ABS mới được phát triển dành riêng cho Vespa Primavera 2015 và Sprint cũng có lợi thế là trọng lượng thấp. Do đó, một hệ thống ABS mới hầu như không ảnh hưởng đến trọng lượng của xe.

vespa sprint
2016 Vespa Sprint ABS
đánh giá xe vespa sprint abs

Nhiều thành phần trên Sprint Vespa Primavera và 2015 đã được thiết kế cẩn thận để đảm bảo tính thống nhất mà không gây ra nhiều tăng trọng lượng xe. Vespa LX và S So với trước đây, mới scooter Piaggio rắn cơ cấu sở hữu của vợ chồng hơn 36%.

Cuối cùng, vào năm 2016 Vespa Primavera và Sprint đã được bổ sung một hệ thống treo trước mới, được thiết kế lại hoàn toàn. Bên cạnh đó các bánh xe mới giúp cải thiện sự thoải mái và an toàn của chuyến đi.

Hướng dẫn mua xe vespa trả góp tại piaggio topcom:
✔ không chứng minh thu nhập
✔ thủ tục đơn giản: cmnd + sổ hk
✔ time duyệt hs: 30p
✔ thời hạn vay : từ 6-> 24 tháng
ưu đãi góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng : sacombank, hsbc , anz

Ngoài ra , PIAGGIO vừa ra mắt mẫu xe Medley Abs , một phiên bản xe thể thao qua mặt SH
Đánh Giá và So Sánh Piaggio Meldey và Honda SH

trả góp piaggio medley 0% lãi suất