Kệ trung tải là loại chịu tải nặng với khung kệ lớn nhỏ tùy theo tải trọng, sử dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, với chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện. Kệ được thiết kế có các thanh giá đỡ, tạo nên tính đàn hồi trong quá trình lưu trữ hàng hóa, có khả năng chịu lực tốt, lưu trữ hàng hóa tải trọng cao. Chúng tôi sẽ thiết kế sao cho phù hợp với tải trọng trên một tầng theo yêu cầu khách hàng cùng với mức giá kệ trung tải tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng, lắp đặt dễ dàng nhanh gọn lẹ. Thích hợp nhà xưởng kho bãi, khu công nghiệp, kho chứa hàng, kho dự trữ sản phẩm, kho nguyên liệu, kho chứa hàng văn phòng…vv

Kệ sắt trung tải được sử dụng lưu trữ và bảo vệ hàng hoá.

Tính năng nổi bật Giá kệ trung tải


  • Có khả năng chịu tải trọng lớn.
  • Kệ trung tải được sử dụng phổ biến trong các kho lưu trữ hàng hóa.
  • Tiết kiệm tối đa không gian nhà kho.
  • Có các thanh giằng chéo, thanh beam giúp hàng hóa chắc chắn, an toàn hơn trong quá trình lưu trữ.
  • Sắp xếp, quản lý hàng hóa nhanh chóng hơn, không mất nhiều thời gian một cách khoa học.
  • Chứa được nhiều chủng loại hàng hóa.
  • Toàn bộ khung thép liên kết ngàm dễ tháo ráp.


Kệ trung tải thích hợp kho chứa linh kiện nhỏ, thùng carton.
Có khả năng chịu tải trọng lớn thích hợp nhà xưởng, kho lưu trữ sản phẩm.
Công ty TNHH Tăng Bá Hải chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại kệ trung tải để hàng nặng chuyên dùng cho các kho lưu trữ hàng hóa giúp bảo quản hàng hóa được an toàn, khả năng chống cháy nổ cao, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đầu tư, mua một lần sử dụng mãi mãi.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhiệt tình, năng động của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất trên từng sản phẩm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Giá kệ trung tải hợp lý nhất.
Kệ trung tải được Công ty Tăng Bá Hải thiết kế chú trọng đến từng chi tiết, hình ảnh để khi đưa vào sản xuất tránh được những sai sót. Mong muốn của chúng tôi cũng như đối với khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trên từng sản phẩm và dịch vụ.
Nếu có nhu cầu đặt hàng khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm và báo giá.