• Hiện nay, nhu cầu làm biển quảng cáo hộp đèn ngày càng phát triển bởi nó mang lại hiệu quả truyền thống lớn. Nếu như cửa hàng của bạn cũng đang muốn làm biển hiệu quảng cáo hộp đèn thì hãy liên hệ với Ad-mart Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên làm biển quảng cáo hộp đèn chất lượng, độc đáo, giá rẻ.
  Biển quảng cáo hộp đèn là một dạng của bảng hiệu quảng cáo nhưng bên trong của nó có thêm một hộp đèn Neon hay hộp đèn led. Mục đích của việc làm biển quảng cáo hộp đèn là khiến cửa hàng của bạn trở nên thu hút và nổi bật hơn hẳn các cửa hàng khác, đặc biệt là vào ban đêm.
  Các loại biển quảng cáo hộp đèn
  + Biển hộp đèn quảng cáo bạt Hiflex: Chất liệu là bạt Hiflex, bên trong sử dụng hộp đèn đèn Neon. Loại này được sử dụng phổ biến cho các cửa hàng, shop.
  + Biển hộp đèn bạt cao cấp: Chất liệu là các loại bạt cao cấp như 3M, 7M, PVC,… sử dụng đèn Led, được sử dụng cho các thương hiệu lớn như ngân hàng, các trung tâm thương mại,…
  + Biển hộp đèn không viền EEFL: Sử dụng chất liệu bạt in UV để dễ thay thế nội dung trên bảng hiệu quảng cáo. Kết hợp với ánh sáng của đèn led, được sử dụng để làm tranh ảnh treo trong nhà hoặc ngoài trời.
  Ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn
  Nếu bạn là người làm kinh doanh cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, việc làm biển quảng cáo hộp đèn là vô cùng cần thiết bởi lẽ nó đặc biệt phát huy hiệu quả tối đa vào buổi tối. Nhất là ở các nhà nghỉ quán ăn, nhà hàng bưu điện, cửa hàng thời trang
  Sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích quảng bá buổi tối rất tốt giúp khách hàng dễ dàng nhận ra cửa hàng của bạn từ xa
  Sản phẩm nhiều màu sắc đa dạng, dễ sử dụng.
  Có thể di chuyển linh động tùy theo mục đích của khách hàng.
  Chất lượng tốt, bền mà giá cả lại vô cùng hợp lý
  Không quá khó để lắp đặt.
  Qúy vị có nhu cầu vui lòng liên hệ điện thoại: 0789111611.
  Xem thêm
  Keo dán mica
  Keo dán alu
  Tẩy keo 502