Mình chuyên cung cấp các sản phẩm của hãng Acon - nhãn hàng uy tín về sinh phẩm chẩn đoán. Que thử rụng trứng Acon được các chị em ưa dùng vì độ chính xác cao, kết quả hiển thị rõ nét và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, que thử thai của Acon được đánh giá không kém gì quickstick mà giá thành lại cạnh tranh hơn rất nhiều.
Nhà mình có cửa hàng Thiết bị y tế nên các mẹ yên tâm về nguồn hàng chính hãng và giá cả tận gốc nhé!
- Que thử rụng trứng Acon: 60K/1 chục (quầy thuốc lẻ bán 8K/que ạ)
- Que thử thai Acon: 50K/1 chục (trong khi quicktick những 10K/que)
- Chuyển hàng: chỉ với 15K mình sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho các mẹ trong nội thành Hà Nội. (mẹ nào tiện đường qua Yết Kiêu hoặc Cầu Giấy thì có thể qua mình nhận hàng để không mất phí vận chuyển nhé!)
Liên hệ với mình: Ms Trang – 0982 919 509
Nick yahoo: dothutrang686
Email: dothutrang686@gmail.com

Hình chụp sản phẩm thực:
Bộ kit que thử rụng trứng Acon: que thử bên trong bao nhôm + tờ hướng dẫn sử dụng + cốc đựng nước tiểu
RT1.jpg

Bộ kit que thử thai Acon: que thử bên trong bao nhôm + cốc đựng nước tiểu + hướng dẫn sử dụng ngay mặt sau bao nhôm
TT1.jpg TT2.jpg

Sử dụng que thử rụng trứng như thế nào???
Hiện tượng rụng trứng thường xảy ra trước thời điểm có kinh lần sau 14 ngày bất kể vòng kinh dài hay ngắn. Tuỳ theo vòng kinh của bạn đều hay không đều mà số ngày nghi ngờ rụng trứng có thể là 1 hoặc nhiều ngày. Cách xác định ngày nghi ngờ rụng trứng như sau:
1. Trường hợp bạn có vòng kinh đều: Ví dụ bạn có vòng kinh đều là 28 ngày. Ngày thứ 14 (28-14=14) là ngày nghi ngờ rụng trứng. Ngày bắt đầu xét nghiệm sẽ là ngày thứ 12 (trước ngày nghi ngờ rụng trứng 2 ngày) và liên tiếp đến ngày thứ 16 của chu kỳ (sau ngày nghi ngờ rụng trứng 2 ngày). Số que thử cần thiết là 5 que trong vòng 5 ngày.
2. Trường hợp bạn có vòng kinh không đều: chẳng hạn trong 5 tháng gần đây bạn có vòng kinh ngắn nhất là 25 ngày, vòng kinh dài nhất là 32 ngày. Do vòng kinh của bạn không đều, những ngày nghi ngờ rụng trứng có thể bắt đầu từ ngày thứ 11 (25-14=11) đến ngày thứ 18 (32-14=18 ). Ngày bắt đầu xét nghiệm là ngày thứ 9 (trước ngày nghi ngờ rụng trứng đầu tiên 2 ngày) cho đến hết ngày 20 (sau ngày nghi ngờ rụng trứng cuối cùng 2 ngày) của vòng kinh. Số que thử cần thiết là 12 que trong vòng 12 ngày.

Các mẹ có bất kì thắc mắc gì liên quan đến canh trứng hãy gọi điện hoặc gửi mail cho mình nhé! Mình sẵn sàng chia sẻ với các mẹ (đặc biệt là những bà mẹ trẻ) những kiến thức mình thu lượm được qua thực tế và sách báo.