QUAY PHIM SỰ KIỆN FULL HD TPHCM
Ngày nay sự phát triển của công nghệ đặc biệt là internet đã mở ra những hướng đi mới cho các phương thức truyền thông. Trong số đó, quay phim sự kiện full HD tp.hcm là giải pháp tiện ích nhất được hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức ưu tiên sử dụng.
Quay phim sự kiện là gì?
Bạn có thể hiểu đơn giản quay phim sự kiện là hoạt động ghi lại những hình ảnh thực tế của sự kiện qua các thước phim sống động từ đó giúp các công ty quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn và kết nối với khối lượng lớn khách hàng một cách bền vững hơn.
Có 2 loại quay phim sự kiện phổ biến:
Quay phim sự kiện toàn bộ: giúp ghi lại một cách chi tiết nội dung của sự kiện từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Nội dung thể hiện trong video sẽ bao gồm một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, doanh nghiệp, khách mời… Sau đó phần nội dung chính là toàn bộ sự kiện sẽ diễn ra.
Phần kết thúc thường là phỏng vấn một vài người xem sự kiện, thể hiện đánh giá về sự kiện. Loại này sẽ giúp cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có mặt tại hiện trường.
Quay phim sự kiện tóm tắt: đây là cách ghi lại các nội dung, hình ảnh nổi bật của sự kiện thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo, PR thương hiệu.
Thời lượng của đoạn phim thường ngắn nhưng hiệu quả truyền ấn tượng cao. Cuối phim thường có phần hậu trường, ý kiến khán giả tùy vào mục đích của người làm video.

Cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện HD
Nếu bạn đã từng xem một chương trình sự kiện trên truyền hình hoặc facebook, youtube… chắc hẳn bạn hiểu được rằng hiệu quả truyền đạt thông tin, hình ảnh của video rất cao.
Nếu đoạn phim sự kiện của doanh nghiệp bạn chỉnh chu, chuyên nghiệp lòng tin cũng như ấn tượng của khách hàng sẽ được nhân lên rất lớn. Bên cạnh đó, phim sự kiện còn có thể là nguồn tư liệu lâu bền của doanh nghiệp giúp thu hút các đối tác cũng như những tài năng mới.
Do đó nếu bạn đang dự định xây dựng một chiến dịch để quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu hoặc muốn tổ chức một hội nghị, buổi lễ quan trọng bạn hãy tìm đến những nơi cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện HD uy tín. Và nếu bạn ở thành phố HCM, công ty Mimosa Media là nơi đáng tin cậy nhất mà bạn không thể bỏ qua.
Tại Mimosa Media, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị truyền thông, máy qua công nghệ cao. Tùy vào không gian sự kiện, bạn sẽ được cung cấp từ 2 đến 4 máy quay, hoặc flycam đảm bảo bắt trọn mọi khoảnh khắc đẹp đồng thời giúp chất lượng hình ảnh đạt độ phân giải 4D-ultra và độ nét full HD 1080p.
Tập thể nhân viên tận tâm, năng động, chuyên nghiệp của Mimosa sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện. Đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều năng kinh nghiệm về làm phim, bên cạnh đó vẫn không ngừng học hỏi các kỹ thuật mới đã luôn giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả tuyệt vời.
Hãy đầu tư ngay bây giờ cho các chiến dịch quan trọng của bạn để tạo được nguồn sức mạnh tối ưu nhất, thu hút được cộng đồng doanh nghiệp nói chung và các khách hàng cá nhân nói riêng.
Liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ ưu đãi nhất qua số điện thoại 0903.787.013 – 0903.787.010 gặp anh Vinh hoặc tham khảo thêm tại website https://mimosamedia.vn/