Quay phim s kin chiếu màn hình led là một trong những hình thức quay phim sự kiện chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Hơn 80% các doanh nghiệp lớn đã đầu tư hình thức này để chứng tỏ đẳng cấp, khả năng cập nhật nhật các xu hướng công nghệ trước các đối tác, khách hàng quan trọng trong các event.
Để hiểu được mức độ khó khăn và những yêu cầu khi tác nghiệp với hình thức quay phim s kin chiếu màn hình led, mời các bạn tiếp tục theo dõi thông tin sau.
Các chương trình cn quay phim s kin chiếu màn hình led
Quay phim s kin chiếu màn hình led được sử dụng trong những chương trình hội nghị, hội thảo quan trọng, đặc biệt là trong các buổi lễ khai trương, ra mắt chi nhánh, tổng kết, lễ trao giải,…
Để vận hành được hình thức này, người làm sự kiện cần có đủ trang thiết bị truyền thông chuyên nghiệp như máy quay HD, chân máy, dây tín hiệu video, các phụ kiện quay phim,… mới có thể phát lên màn hình led hoặc máy chiếu.
Hình thc quay phim s kin chiếu màn hình led
Các đơn vị tổ chức sự kiện hoặc doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 2 loại hình quay phim sự kiện đang rất phổ biến hiện nay là:
Quay phim s kin chiếu lên màn hình led tóm tt: Khi người tổ chức sự kiện cần trình chiếu những vấn đề quan trọng, thể hiện nội dung tóm lược trong sự kiện.
Quay phim s kin chiếu lên màn hình led toàn b: Thuật lại chi tiết những diễn biến trong sự kiện, hình thức này thường lồng ghép phim tự giới thiệu doanh nghiệp khi mở đầu và các đánh giá khách quan từ khách mời khi kết thúc.

Thc hin quay phim s kin chiếu màn hình led
Máy quay HD: Tùy vào quy mô sự kiện mà bạn có thể lựa chọn số lượng máy quay phù hợp. Với các sự kiện nhỏ, bạn có thể chọn 01 máy quay để phát lên màn hình led. Tuy nhiên trong trường hợp này, yêu cầu nhân viên kỹ thuật phải có tay nghề lão luyện, họ có thể chuyển cảnh mượt mà, không làm ảnh hưởng đến người xem. Từ zoom cảnh cần, đến trung cảnh phải thật êm, không rung giật tránh làm người xem cảm thấy không tự nhiên.
Trường hợp là các sự kiện lớn, bạn có thể chọn nhiều máy quay và thuê bàn trn hình, để các tín hiệu được truyền ra ngoài, cảnh quay được luân chuyển mượt mà, giúp người tham dự dễ dàng theo dõi sự kiện. Tuy hình thức này tốn nhiều kinh phí nhưng chắc chắn nó sẽ giúp các sự kiên của bạn thành công vượt ngoài mong đợi.
Dch v quay phim s kin chiếu màn hình led
Mimosa media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện trực tiếp và dch v quay phim s kin chiếu màn hình led hàng đầu hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:
Hotline: 0903.787.013
Tham khảo tại website: https://mimosamedia.vn
Email: ttmimosa@gmail.com
Địa chỉ công ty: Công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM