Phim quảng cáo sản phẩm trong thời đại truyền thông đa phương tiện ngày nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động quảng bá của doanh nghiệp. Quay phim quảng cáo sản phẩm đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo và kích thích quá trình kinh doanh phát triển.
Phim quảng cáo là gì?


Phim quảng cáo hay quay TVC quảng cáo (Television Commercial) thường có độ dài từ 10 đến 60 giây kết hợp hình ảnh và âm thanh để truyền tải một thông điệp quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp.Phim quảng cáo thường được phát trên truyền hình, chiếu trên các màn hình LCD (ở các tòa nhà, trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm, quảng trường…), chạy online trên các website…Phim quảng cáo có thời lượng ngắn nhưng tích hợp nhiều yếu tố để tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm. Các hình ảnh, âm thanh và lời bình hết sức cô đọng nhưng phải thu hút được sự chú ý của khán giả. Đây là yêu cầu quan trọng nhất của một phim quảng cáo thành công.

Quay phim quảng cáo sản phẩm nhằm mục đích gì?


Nói chung thì phim quảng cáo tất yếu được sản xuất ra nhằm quảng bá sản phẩm. Cụ thể hơn, việc làm phim quảng cáo hướng tới mục đích:+ Tạo nên một thước phim giới thiệu được sản phẩm của doanh nghiệp.+ Khuyến khích khán giả tìm hiểu thêm về sản phẩm, nhắc người tiêu dùng nhớ về sản phẩm và thúc đẩy hành động mua hàng của họ sau khi xem đoạn phim quảng cáo.+ Tạo mối liên kết với người tiêu dùng và củng cố thái độ tin dùng của họ đối với sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.Muốn đạt được những mục tiêu đó, những người làm phim quảng cáo cần tạo được một thước phim sống động, ấn tượng, tác động mạnh vào tâm trí người xem. Phim quảng cáo tốt cần có cốt truyện mang thông điệp truyền thông và các hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng hỗ trợ thông điệp đó. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những hình thức như dịch vụ quay TVC truyền hình cho doanh nghiệp hay dịch vụ quay phim sự kiện đang được phổ biến hiện nay.Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm
Quy trình quay phim quảng cáo sản phẩm như thế nào?


Quy trình làm một thước phim quảng cáo tại Lamphim.vn thông thường qua các bước sau:+ Xây dựng kịch bản dựa theo những yêu cầu, thông điệp, mục đích của doanh nghiệp+ Dàn dựng: Từ kịch bản đã có, lên kế hoạch cụ thể, chi tiết về nội dung cũng như các đạo cụ, phong cảnh, địa điểm quay… sau đó tiến hành quay phim.+ Chỉnh sửa hậu kì: Sau khi hoàn thành công tác dàn dựng và quay phim, duyệt lại sản phẩm đã thực hiện, cắt cảnh dư thừa, chỉnh sửa những thước phim lỗi về ánh sáng, âm thanh, thêm hiệu ứng để đoạn phim trở nên sinh động hơn.Đây là những quy trình cơ bản của việc làm phim quảng cáo. Để công việc này được hoàn thành và có được sản phẩm cuối cùng là thước phim tốt, bên cạnh những ý tưởng sáng tạo độc đáo tất yếu cần có những kiến thức nền tảng về marketing, truyền thông, quảng cáo. Điều này sẽ khiến cho phim quảng cáo hướng tới đúng đối tượng người xem và mang lại hiệu quả cao hơn.Đến với lamphim.vn, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và sáng tạo nhất.

Chọn chúng tôi


Chúng tôi có đội ngũ biên kịch giàu kinh nghiệm, sáng tạo để có được những kịch bản nội dung thu hút người xem theo dõi từng phút, từng giây của đoạn phim quảng cáo. Cùng với đội ngũ quay phim và nhân viên hậu kỳ chuyên nghiệp trong việc sản xuất, xử lý hình ảnh, âm thanh cũng như cắt ghép các đoạn phim đã quay để có được một đoạn phim quảng cáo hoàn chỉnh.

Tại Lamphim.vn chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất như máy quay Canon C100 Mark 2 ( 134 triệu ), Slider, Dolly,…..đảm bảo việc tự sản xuất và tính chủ động cao.

Có bảng giá, chi phí rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu và cam kết không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đôi bên kí kết hợp đồng.

Bảng giá quay phim quảng cáo sản phẩm


Qúy khách có thể tham khảo bảng giá quay phim quảng cáo sản phẩm tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết giá cụ thể từng gói dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ


Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Bigwin Tower, Số 1, Ngõ 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Website : https://lamphim.vn/
Hotline : 0919 789 889 – 09 6565 3839
Email: tuvan@lamphim.vn
Youtube : https://www.youtube.com/c/lamphimvn
Facebook : https://www.facebook.com/lamphim.vn

  • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Chi phí hơp lí